เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “รู้จักกับกับ BEC อีเมลอันตราย สร้างความเสียหายกว่าหมื่นล้าน พร้อมแนวทางการรับมือ” วันที่ 23 ส.ค. เวลา 14:00 น.

ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนาออนไลน์ภายใต้หัวข้อ “รู้จักกับกับ BEC อีเมลอันตราย สร้างความเสียหายกว่าหมื่นล้าน พร้อมแนวทางการรับมือ” ติดตามแนวโน้มอาชญากรรมทางไซเบอร์ที่ควรจับตามองในอนาคต เพื่อให้ทุกองค์กรสามารถปรับตัวและหาแนวทางการรับมือกับอีเมลอันตรายได้อย่างมั่นคงปลอดภัย ในวันที่ 23 สิงหาคม 2021 เวลา 14:00 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: รู้จักกับกับ BEC อีเมลอันตราย สร้างความเสียหายกว่าหมื่นล้าน พร้อมแนวทางการรับมือ
ผู้บรรยาย: คุณพงศ์อินทร์ ชูสุวรรณ์ (Technical Educator) จากบริษัท ActiveMedia (Thailand)
วันเวลา: วันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม 2021 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน: https://register.gotowebinar.com/register/1756771508454675215

หลายๆครั้งการโจมตีทางไซเบอร์อาจไม่ได้พุ่งเป้าไปที่ซอฟต์แวร์หรือฮาร์ดแวร์ แต่เป็นการพุ่งเป้าไปที่ผู้คนโดยตรง การโจมตีทางไซเบอร์ผ่านทางอีเมลจึงกลายเป็นช่องทางหลักในการโจมตี โดยเฉพาะในช่วง Work From Home เพราะองค์กรส่วนใหญ่มักใช้การติดต่อสื่อสารผ่านทางอีเมลเป็นหลัก การสัมมนาออนไลน์ในครั้งนี้ เราจะพูดคุยกันในหัวข้อ “รู้จักกับกับ BEC อีเมลอันตราย สร้างความเสียหายกว่าหมื่นล้าน พร้อมแนวทางการรับมือ” เพื่อให้ทุกองค์กรสามารถวางกลยุทธ์และแนวทางการป้องกันอีเมลอันตราย ได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

โดยหัวข้อสำหรับการบรรยายในครั้งนี้ ได้แก่

  • ความน่ากลัวของ Social Engineering
  • ความเสียหายที่เกิดขึ้นเมื่อมีการโจมตีแบบ BEC
  • แนวทางการรับมือสำหรับองค์กร
  • แนะนำโซลูชันความมั่นคงปลอดภัยจาก ESET

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ ActiveMedia (Thailand) Co., Ltd. แผนกการตลาด โทร 02-683-5100 ต่อ 2133 หรือ Email: marketing@activemedia.co.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ฟอร์ติเน็ต เผยการคาดการณ์ภัยคุกคามรับปี 2023 ชี้ อาชญากรรมไซเบอร์ยังขยายตัวสูง ภัยคุกคามโฉมใหม่เตรียมจ่อรอโจมตี [Guest Post]

ภัยคุกคามต่อเนื่องขั้นสูงจะก่อเกิดคลื่นลูกใหม่ของการโจมตีแบบทำลายล้าง ขับเคลื่อนโดยบริการอาชญากรรมคอมพิวเตอร์ตามสั่ง หรือ Cybercrime-as-a-Service (CaaS)

Let’s Encrypt ให้บริการ Certificate ครบ 3 พันล้าน ครอบคลุมโดเมน 309 ล้านแห่งในปีนี้

Let’s Encrypt เผยรายงานประจำปีล่าสุด ให้บริการ Certificate ครบ 3 พันล้าน ครอบคลุมโดเมน 309 ล้านแห่งในปีนี้