[Video Webinar] รู้จักโซลูชัน Anti-DDoS และ Web Security จาก NSFOCUS

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย ACA Webinar เรื่อง “รู้จักโซลูชัน Anti-DDoS และ Web Security จาก NSFOCUS” พร้อมอัปเดตแนวโน้มด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์สำหรับธุรกิจดิจิทัล ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณกฤติพล หิรัญมาพร Solution Consultant จาก NSFOCUS Thailand

ในขณะที่เทคโนโลยีก้าวหน้าขึ้น ความเก่งและแข็งแกร่งของเหล่าผู้ร้ายบนโลกไซเบอร์ หรือที่เราเรียกว่า “แฮกเกอร์” ก็เพิ่มทวีคูณ ไล่มาติดๆ เช่นเดียวกัน จากการโจมตีแบบง่ายๆ เช่น ปล่อยไวรัส ส่งอีเมลสแปม ที่เราพอรับมือได้ กลายมาเป็นการจู่โจมที่มีเทคนิคแพรวพราว ซับซ้อน อาศัยการวางแผน และทำกันเป็นกระบวนการ ดังนั้นเป็นเรื่องจำเป็นมากที่เราจะต้องเข้าใจและรู้เท่าทันวิธีการจู่โจมใหม่ๆ ของแฮกเกอร์เหล่านี้

การโจมตีแบบ DDoS ทำให้เว็บไซต์ล่ม และแน่นอนย่อมส่งผลเสียแก่เจ้าของ เช่น หากเป็นเว็บไซต์ขององค์กรหรือบริษัทใหญ่ๆ ก็จะทำให้ความน่าเชื่อถือลดลง หรือที่ร้ายแรงไปกว่านั้น ถ้าเป็นเว็บไซต์เพื่อธุรกิจ ย่อมก่อให้เกิดการเสียมูลค่าทางเศรษฐกิจเพราะไม่สามารถดำเนินธุรกรรมต่างๆ ได้ ยิ่งนาน ยิ่งเสียหายมาก รวมถึง Web Application ซึ่งถือเป็นหน้าบ้านขององค์กรที่ให้บริการลูกค้า เป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจ และในทางกลับกันก็เป็นเป้าหมายการโจมตีของอาชญากรไซเบอร์มากขึ้น

ทุกองค์กรจำเป็นต้องมีโซลูชันสำหรับป้องกันการโจมตีแบบ DDoS เพื่อป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับธุรกิจและ Network Infrastructure และโซลูชันที่คอยตรวจสอบและเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้กับ Web Application เพื่อรับมือกับการโจมตีไซเบอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เข้าร่วม Webinar เพื่อเรียนรู้ประเด็นดังต่อไปนี้

  • อัปเดตแนวโน้มด้าน DDoS และ Web Security
  • ทำไม Cybersecurity จึงสำคัญต่อธุรกิจยุคดิจิทัล
  • รู้จักกับ NSFOCUS
  • แนะนำโซลูชัน Anti-DDoS และ Web Security
  • ถามตอบกับผู้เชี่ยวชาญ

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

CrowdStrike ประกาศความร่วมมือ AWS พัฒนา Generative AI สำหรับ CyberSecurity

CrowdStrike ประกาศความร่วมมือ AWS พัฒนา Generative AI สำหรับ CyberSecurity พร้อมเปิดตัว Chatbot ใหม่

Innovation Summit Bangkok 2023 วันที่ 5-6 กรกฎาคม ไบเทค บางนา

ห้ามพลาด! งานสัมมนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมครั้งยิ่งใหญ่จาก ชไนเดอร์ อิเล็คทริค