2BeShop จับมือ Lenovo จัดงาน Update Technology & Live Demo: Lenovo Hyper-Converged ลงทะเบียนฟรีทันที

2BESHOP.COM ร่วมกับ Lenovo Thailand จัดงาน Update Technology & Live Demo: Lenovo Hyper-Converged เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ จาก Lenovo พร้อมสาธิตย์ระบบ Hyper-Converged Infrastructure ร่วมกับ Nutanix ให้คุณได้มาสัมผัสเทคโนโลยีจริงๆ โดยมีรายละเอียดดังนี้

2beshop_lenovo_hyperconverged_banner

วันที่: 4 ตุลาคม 2016
สถานที่: Office Lenovo อาคาร AIA Capital ชั้น 12

กำหนดการ
12:00 – 13:00 น. รับประทานอาหารกลางวัน
13:00 – 13:30 น. ลงทะเบียนร่วมงาน
13:30 – 14:30 น. Update Technology by Lenovo
14:30 – 15:00 น. Coffee Break
15:00 – 16:00 น. Live Demo Hyper-Converged

งานนี้เหมาะกับใคร ?

  • องค์กรที่มี Server Infrastructure จำนวน 3 Server ขึ้นไป
  • องค์กรที่กำลังสนใจ Private Cloud , Hybrid Cloud

สนใจลงทะเบียนได้ที่ https://www.2beshop.com/member/registerEventLenovo.php

งานนี้เรารับจำนวนจำกัด 80 ที่เท่านั้น โดยหลังลงทะเบียนจะมีเจ้าหน้าที่ยืนยันการได้สิทธิ พร้อม SMS สงสัยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-118-6767 LINE ID : 2beshop.com

ติดต่อ 2BeShop.com ได้ทันที

2beshop_logo

2BeSHOP.com เป็นผู้ให้บริการ IT Solution แบบครบวงจรในประเทศไทยที่เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี พร้อมมีบริการครอบคลุมทุกจังหวัดในประเทศไทยและครอบคลุมอีกกว่า 700 อำเภอทั่วประเทศทั้งสำหรับ Microsoft Solution, IBM Solution, VMware Solution รวมไปถึง Open Source Solution ที่ล่าสุดทีมงานของ 2BeShop.com ก็ได้รับ Certified ทางด้าน OpenStack เพื่อตอบรับความต้องการระบบ Cloud สำหรับองค์กรและ Internet Service Provider (ISP) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว https://www.2beshop.com/

ผู้ที่ต้องการขอใบเสนอราคาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงาน 2BeShop.com ได้ที่ 02-118-6767 หรือ 089-021-8787 หรือ Line ID: 2beshop.com หรืออีเมล์ sales@2beshop.com ได้ทันที

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Elastic 9.4 ออกแล้ว

Elastic ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Elastic 9.4 อย่างเป็นทางการ โดยเพิ่มความสามารถในการตรวจสอบการทำงานของ Context Engineering, Application และ Infrastructure เพิ่มเติม, เสริม AI ในการรักษาความมั่นคงปลอดภัย และเพิ่มความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย ดังนี้

Extreme Networks เปิดตัว Wi-Fi 7 AP รุ่นใหม่ พร้อม Agentic AI สำหรับบริหารจัดการระบบเครือข่ายแบบอัตโนมัติ

Extreme Networks ได้ออกมาประกาศถึงอัปเดตครั้งใหญ่ โดยเปิดตัว Wi-Fi 7 Access Point รุ่นใหม่ล่าสุด 5 รุ่น พร้อมนวัตกรรมใหม่ในการบริหารจัดการระบบเครือข่ายด้วย AI Agent เพื่อดูแลรักษาระบบเครือข่ายขององค์กรให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ