Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

[PR] ไซเซล เผยโฉม LTE4506 เราเตอร์โฮมเน็ตเวิร์ครองรับ 4G ครั้งแรกในงาน Mobile World Congress 2016

กรุงเทพฯ – ไซเซล เปิดตัวเทคโนโลยีการเชื่อมต่อเครือข่ายแบบไร้สายในบ้านอันทรงพลัง รุ่น LTE4506 ครั้งแรกในงาน Mobile World Congress 2016 หรือ MWC 2016 ที่ลาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ZyXEL LTE4506 มาพร้อมกับเครือข่าย 4G LTE-A เชื่อมต่ออุปกรณ์โมบิลิตี้ที่ใช้งานผ่านโฮมเน็ตเวิร์คได้อย่างสะดวกสบายเพียงการเสียบปลั๊กก็สามารถเชื่อมต่อไวไฟได้อย่างสเถียรและรวดเร็ว ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมตัวแรกในอุตสาหกรรมที่เป็นเราเตอร์สำหรับการใช้งานในบ้านที่รองรับเทคโนโลยีบนมาตรฐาน 802.11ac

zyxel-lte4506

ในส่วนของกลุ่มผลิตภัณฑ์โซลูชั่นการเชื่อมต่อไร้สายของไซเซล โดย 4G LTE-A 802.11ac Wi-Fi Home Spot Router ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นเราเตอร์สำหรับการเชื่อมต่อในบ้านผ่านไวไฟ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับบริการสื่อสาร บรอดแบนด์ได้หลากหลายชนิดทั่วโลก จากการผสานเข้าด้วยกันของผู้ให้บริการไร้สายต่าง ๆ ประกอบด้วย LTE, DC-HSPA+/ HSPA/ UMTS และ EDGE/ GPRS/ GSM โดย ZyXEL LTE4506 เป็นอุปกรณ์ชนิดเดียวที่เป็นเราเตอร์สำหรับการใช้งานในบ้านที่สามารถรองรับเทคโนโลยี LTE 6 และใช้งานร่วมกับผู้ให้บริการหลายรายที่นำเสนอการดาวน์ลิงค์ ที่ระดับความเร็วกว่า 300 เมกะบิตต่อวินาที ซึ่งเร็วกว่ารุ่น 4 ถึงสองเท่า

และด้วยเทคโนโลยีไวไฟแบบ 11ac ผลิตภัณฑ์ในรุ่น LTE4506 นำเสนอการเชื่อมต่อไวไฟแบบ dual-band ( บนย่านความถี่ 2.4 และ 5 กิกะเฮิรตซ์ ) ซึ่งสามารถรองรับการใช้งานได้ถึง 32 คน ในคราวเดียวกัน และแชร์ไวไฟได้อย่างสะดวกมากขึ้น เพียงการทำงานบนปุ่มเดียวเพื่อเปิดฟังก์ชั่นการแชร์ไวไฟ รวมถึงการรองรับไมโครยูเอสบี สำหรับการชาร์จและพอร์ตการต่อเชื่อมบนเครือข่ายย่านความถี่ไกลสำหรับอุปกรณ์ไร้สาย

เวนย์ หวาง รองประธานฝ่ายผู้ให้บริการของไซเซล กล่าวว่า ZyXEL LTE 4506 เป็นอุปกรณ์ชั้นยอดสำหรับการใช้งานของครอบครัวในวันหยุด หรือแม้แต่ธุรกิจขนาดเล็ก ที่จะช่วยให้การดาวน์โหลดได้รวดเร็วขึ้น และรองรับข้อมูลได้ดีเยี่ยมบนเครือข่าย 4G อุปกรณ์ดังกล่าวยังช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายนำเสนอศักยภาพของเครือข่ายที่ดีกว่า และยังนำเสนอแอพพลิเคชั่นรูปแบบใหม่ รวมถึงบริการที่รองรับการสื่อสารข้อมูลที่รวดเร็วและไว้วางใจได้ดีขึ้น เช่น บริการวีดีโอ สตรีมมิ่ง และเกมส์ออนไลน์ เป็นต้น

และในงานเดียวกันนี้ ไซเซลยังได้นำเสนอ ผลิตภัณฑ์รุ่น LTE7410 เราเตอร์รองรับการใช้งานนอกอาคาร และรุ่น LTE 7460 เราเตอร์สำหรับการใช้งานแบบมัลติโหมด รวมถึงรุ่น LTE WAH 7706 เราเตอร์สำหรับการเชื่อมต่อจุดต่อจุด ที่นำเสนอการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็วสำหรับการใช้งานในรูปแบบที่แตกต่างกัน

นอกจากนี้ ผู้ที่เข้าร่วมชมงานยังได้ชมนวัตกรรมล่าสุดจากไซเซลสำหรับการเชื่อมต่อในบ้าน การเชื่อมต่อโดยเซลล์ขนาดเล็ก ( Small Cell solution ) และโซลูชั่นการใช้งานเครือข่ายในอาคาร โดยไซเซลได้นำเสนอนวัตกรรมอันยอดเยี่ยมที่ช่วยให้การดำเนินงานของเครือข่ายเต็มเปี่ยมประสิทธิภาพโดยการผสานการใช้งานและผู้ใช้อย่างง่าย สามารถใช้งานได้ในครัวเรือนทุกที่ผ่านเทคโนโลยีคลาวด์ และยังให้ศักยภาพและการครอบคลุมบนเครือข่ายบรอดแบนด์ไร้สายอย่างเต็มประสิทธิภาพ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.zyxel.co.th และ www.facebook.com/ZyXELThailand หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @zyxelthailand หรือ Call Center โทร 0-2832-0600 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Fortinet Webinar Series EP #7: Fortinet’s Management and Analytics

ในยุค Digital Transformation การโจมตีทางไซเบอร์จากภัยคุกคามขั้นสูงกำลังขยายตัวในอัตราที่รวดเร็ว ทำให้ยากที่จะป้องกัน จากการสำรวจพบว่า เกือบ 80% ขององค์กรต่างๆ ที่กำลังนำเสนอนวัตกรรมดิจิทัลที่รวดเร็วอยู่นั้น กลับขาดความสามารถในการรับมือกับการโจมตีทางไซเบอร์

A10 Webinar: COVID-19 สอนอะไรเราในการรับมือภัยคุกคามที่เกิดจากการใช้ SSL/TLS Protocol

A10 Networks ร่วมกับ Westcon Group (Thailand) ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วม A10 Webinar เรื่อง “COVID-19 สอนอะไรเราในการรับมือภัยคุกคามที่เกิดจากการใช้ SSL/TLS Protocol” พร้อมรู้จักเทคโนโลยี Centralized SSL/TLS Decryption เพื่อยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยในยุคที่การเข้ารหัสข้อมูลกลายเป็น New Normal บนระบบเครือข่าย ในวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2020 เวลา 14:00 - 15:30 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี