Zebra Webinar: Warehouse Automation System with ZEBRA & ABSS รู้จักระบบจัดการคลังสินค้าแบบอัตโนมัติ [30 มี.ค. 2020 14.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Factory Manager, Warehouse Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Warehouse Automation System with ZEBRA & ABSS รู้จักระบบจัดการคลังสินค้าแบบอัตโนมัติ” เพื่อทำความรู้จักกับระบบบริหารจัดการคลังสินค้าแบบอัตโนมัติอย่างครบวงจรตั้งแต่ Workflow การทำงาน, ระบบ Software ที่ใช้ และ Hardware ที่จำเป็น ในวันอังคารที่ 30 มีนาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Warehouse Automation System with ZEBRA & ABSS รู้จักระบบจัดการคลังสินค้าแบบอัตโนมัติ
ผู้บรรยาย: คุณมงคล ยศสุนทร, Chief Sales & Marketing Office, ABSS และคุณนฐพงศ์ เย็นใจ, Solution Consultant, ABSS
วันเวลา: วันอังคารที่ 30 มีนาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

ท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลงอันไม่คาดฝันนี้ การปรับปรุงการทำงานให้เป็นระบบระเบียบมีขั้นตอนนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญขั้นพื้นฐานที่จะทำให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพและพร้อมรับมือต่อความเปลี่ยนแปลง และแน่นอนว่าระบบบริหารจัดการคลังสินค้า ก็คือหนึ่งในระบบที่หลายธุรกิจองค์กรไทยเริ่มหันมาให้ความสำคัญในปี 2020 – 2021 นี้ เพื่อให้คลังสินค้ามีความยืดหยุ่น ติดตามได้ และสามารถรองรับต่อการเติบโตอย่างต่อเนื่องของตลาด E-Commerce ที่กำลังร้อนแรงในประเทศไทยได้

ใน Webinar ครั้งนี้ ABSS และ Zebra จะมาร่วมกันนำเสนอเทคโนโลยีต่างๆ ที่สามารถนำไปปรับใช้ในการบริหารจัดการคลังสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการติดตามสินค้าประเภทต่างๆ, การจัดการข้อมูลของตำแหน่งสินค้า, การจัดการการหยิบและการขนส่งสินค้า และอื่นๆ อีกมากมายอย่างละเอียด พร้อมแจกแจงถึงทางเลือกที่เป็นไปได้อย่างหลากหลายในกระบวนการต่างๆ ในการจัดการคลังสินค้าว่ามีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันอย่างไร และมีข้อแนะนำอย่างไรบ้าง

การเข้าร่วมชม Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน ABSS และ Zebra Technologies ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_qGwzu7ISTrOnivpT3FX1gw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[รีวิว] Dell Latitude 7320 Detachable: Laptop รุ่นพรีเมี่ยมที่เป็นได้ทั้ง Notebook และ Tablet พร้อมปากกาในตัว

ในครั้งนี้ทีมงาน TechTalkThai ได้รับเครื่อง Dell Latitude 7320 Detachable มาทดลองใช้งาน ซึ่งก็ต้องใช้เวลาทดสอบกันนานพอสมควรเพราะตัวเครื่องมีประสบการณ์การใช้งานให้ได้ทดลองใช้หลายแง่มุม ทั้งการใช้แบบ Notebook, การใช้แบบ Tablet และการใช้งานด้วยปากกาบน Windows 10 ทางทีมงานเราจึงขอสรุปประสบการณ์การใช้ Dell Latitude 7320 Detachable ในครั้งนี้เอาไว้ในบทความนี้เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านกันนะครับ

GIGABYTE สนับสนุน HPC NCHC Animation Challenge ครั้งที่ 10 ส่งเสริมเทคโนโลยีและวัฒนธรรมไต้หวันบนเวทีโลก

ที่งาน “HPC NCHC Animation Challenge” ครั้งที่ 10 ประจำปี 2021 ซึ่งจัดโดย National Center for High-Performance Computing …