Zebra Webinar: Warehouse Automation System with ZEBRA & ABSS รู้จักระบบจัดการคลังสินค้าแบบอัตโนมัติ [30 มี.ค. 2020 14.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Factory Manager, Warehouse Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Warehouse Automation System with ZEBRA & ABSS รู้จักระบบจัดการคลังสินค้าแบบอัตโนมัติ” เพื่อทำความรู้จักกับระบบบริหารจัดการคลังสินค้าแบบอัตโนมัติอย่างครบวงจรตั้งแต่ Workflow การทำงาน, ระบบ Software ที่ใช้ และ Hardware ที่จำเป็น ในวันอังคารที่ 30 มีนาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Warehouse Automation System with ZEBRA & ABSS รู้จักระบบจัดการคลังสินค้าแบบอัตโนมัติ
ผู้บรรยาย: คุณมงคล ยศสุนทร, Chief Sales & Marketing Office, ABSS และคุณนฐพงศ์ เย็นใจ, Solution Consultant, ABSS
วันเวลา: วันอังคารที่ 30 มีนาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

ท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลงอันไม่คาดฝันนี้ การปรับปรุงการทำงานให้เป็นระบบระเบียบมีขั้นตอนนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญขั้นพื้นฐานที่จะทำให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพและพร้อมรับมือต่อความเปลี่ยนแปลง และแน่นอนว่าระบบบริหารจัดการคลังสินค้า ก็คือหนึ่งในระบบที่หลายธุรกิจองค์กรไทยเริ่มหันมาให้ความสำคัญในปี 2020 – 2021 นี้ เพื่อให้คลังสินค้ามีความยืดหยุ่น ติดตามได้ และสามารถรองรับต่อการเติบโตอย่างต่อเนื่องของตลาด E-Commerce ที่กำลังร้อนแรงในประเทศไทยได้

ใน Webinar ครั้งนี้ ABSS และ Zebra จะมาร่วมกันนำเสนอเทคโนโลยีต่างๆ ที่สามารถนำไปปรับใช้ในการบริหารจัดการคลังสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการติดตามสินค้าประเภทต่างๆ, การจัดการข้อมูลของตำแหน่งสินค้า, การจัดการการหยิบและการขนส่งสินค้า และอื่นๆ อีกมากมายอย่างละเอียด พร้อมแจกแจงถึงทางเลือกที่เป็นไปได้อย่างหลากหลายในกระบวนการต่างๆ ในการจัดการคลังสินค้าว่ามีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันอย่างไร และมีข้อแนะนำอย่างไรบ้าง

การเข้าร่วมชม Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน ABSS และ Zebra Technologies ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_qGwzu7ISTrOnivpT3FX1gw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] 8 ขั้นตอนนำ Cloud Security สู่ความสำเร็จในปี 2023 โดย Sophos

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Sophos Webinar เรื่อง “8 ขั้นตอนนำ Cloud Security สู่ความสำเร็จในปี 2023” พร้อมคำแนะนำในการตั้งค่า ควบคุมการเข้าถึง และรักษาข้อมูลบน Cloud ให้มั่นคงปลอดภัย …

AWS ประกาศเปิดตัวอินสแตนซ์ EC2 ใหม่สามรายการ ที่ขับเคลื่อนโดยชิปที่ออกแบบโดย AWS [Guest Post]

อินสแตนซ์ Hpc7gที่มีชิป AWS Graviton3Eใหม่ให้ประสิทธิภาพด้านราคาที่ดีที่สุดสําหรับปริมาณงาน HPC บน Amazon EC2 อินสแตนซ์ C7gnที่มี AWS Nitro Cardsใหม่พร้อมระบบเครือข่ายที่ปรับปรุงแล้ว ให้อัตราการส่งถ่ายข้อมูลและประสิทธิภาพอัตราแพ็คเก็ตสูงสุดในอินสแตนซ์ที่ปรับเครือข่ายให้เหมาะสมกับ Amazon …