Zebra Webinar: Warehouse Automation System with ZEBRA & ABSS รู้จักระบบจัดการคลังสินค้าแบบอัตโนมัติ [30 มี.ค. 2020 14.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Factory Manager, Warehouse Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Warehouse Automation System with ZEBRA & ABSS รู้จักระบบจัดการคลังสินค้าแบบอัตโนมัติ” เพื่อทำความรู้จักกับระบบบริหารจัดการคลังสินค้าแบบอัตโนมัติอย่างครบวงจรตั้งแต่ Workflow การทำงาน, ระบบ Software ที่ใช้ และ Hardware ที่จำเป็น ในวันอังคารที่ 30 มีนาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Warehouse Automation System with ZEBRA & ABSS รู้จักระบบจัดการคลังสินค้าแบบอัตโนมัติ
ผู้บรรยาย: คุณมงคล ยศสุนทร, Chief Sales & Marketing Office, ABSS และคุณนฐพงศ์ เย็นใจ, Solution Consultant, ABSS
วันเวลา: วันอังคารที่ 30 มีนาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

ท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลงอันไม่คาดฝันนี้ การปรับปรุงการทำงานให้เป็นระบบระเบียบมีขั้นตอนนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญขั้นพื้นฐานที่จะทำให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพและพร้อมรับมือต่อความเปลี่ยนแปลง และแน่นอนว่าระบบบริหารจัดการคลังสินค้า ก็คือหนึ่งในระบบที่หลายธุรกิจองค์กรไทยเริ่มหันมาให้ความสำคัญในปี 2020 – 2021 นี้ เพื่อให้คลังสินค้ามีความยืดหยุ่น ติดตามได้ และสามารถรองรับต่อการเติบโตอย่างต่อเนื่องของตลาด E-Commerce ที่กำลังร้อนแรงในประเทศไทยได้

ใน Webinar ครั้งนี้ ABSS และ Zebra จะมาร่วมกันนำเสนอเทคโนโลยีต่างๆ ที่สามารถนำไปปรับใช้ในการบริหารจัดการคลังสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการติดตามสินค้าประเภทต่างๆ, การจัดการข้อมูลของตำแหน่งสินค้า, การจัดการการหยิบและการขนส่งสินค้า และอื่นๆ อีกมากมายอย่างละเอียด พร้อมแจกแจงถึงทางเลือกที่เป็นไปได้อย่างหลากหลายในกระบวนการต่างๆ ในการจัดการคลังสินค้าว่ามีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันอย่างไร และมีข้อแนะนำอย่างไรบ้าง

การเข้าร่วมชม Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน ABSS และ Zebra Technologies ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_qGwzu7ISTrOnivpT3FX1gw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

กลุ่ม RansomHouse ได้กล่าวอ้างถึงการโจรกรรมข้อมูล 450GB จาก AMD

บริษัท AMD ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีถูกโจมตีทางไซเบอร์ที่ปฏิบัติการโดยกลุ่มอาชญากรทางไซเบอร์ RansomHouse เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทำให้ข้อมูล 450GB สูญหาย  

Raspberry Pi ออกบอร์ด Pico รุ่นใหม่เพิ่มชิป Wireless และการเชื่อมต่อภายนอก

เมื่อต้นปี 2021 การมาถึงของ Raspberry Pi Pico ถือเป็นบอร์ดขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากตัวหนึ่งด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4 เหรียญสหรัฐฯ ล่าสุดมีการเพิ่มฟังก์ชันให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อภายนอกและสัญญาณไวไฟได้