ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี Digital Week 2021 พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้เชี่ยวชาญด้าน IT กว่า 7,000 รายทั่วอาเซียน

สำหรับผู้ที่สนใจ #Cloud และ #IT ทุกท่าน! งานสัมมนาออนไลน์ Digital Week: Southeast Asia เปิดให้ทุกท่านสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีแล้ว! ลงทะเบียนได้ทันทีที่ https://bit.ly/3opnU8g

ในวันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ 2021 นี้ W.Media และพันธมิตรสื่อมากมายรวมถึง TechTalkThai ได้ร่วมกันจัดงานสัมมนาออนไลน์ที่รวมเอาผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Cloud และ IT จากทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์กันเป็นเวลา 4 วันเต็ม ครอบคลุมทั้งเนื้อหาตั้งแต่ #Datacenter #DigitalBanking และอื่นๆ อีกมากมาย

มาพบกับผู้เชี่ยวชาญทางด้าน IT จากหลากหลายประเทศมากกว่า 7,000 รายบนช่องทางออนไลน์เพื่อร่วมค้นหาแนวโน้มในอนาคตด้าน Cloud ของภูมิภาคอาเซียนด้วยกัน โดยนอกจากเนื้อหางานสัมมนาแล้ว ภายในงานก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกดังนี้:

? ? ห้องแชทแยกตามกลุ่มอุตสาหกรรม
? ❓ ถามคำถามกับวิทยากรสดๆ ในช่วง Q&A
? ? 1-on-1 Video Call ระหว่างผู้เข้าร่วมงาน
? ? กิจกรรมลุ้นรับของรางวัลและแข่งขันชิงรางวัล

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาได้ทันทีที่ https://bit.ly/3opnU8g

#wmedia #cloud #cybersecurity #datacenters #ITadmin #digitalevent #virtualconference #networking


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Black Hat Asia 2023] ทำลายห่วงโซ่: มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

ยินดีต้อนรับสู่มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์ หัวข้อนี้ถูกนำเสนอโดยนักวิจัยด้านความปลอดภัยชื่อ Yakir Kadkoda และ Ilay Goldman จาก Aqua Security ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในงานด้าน Red Team พวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับช่องโหว่ที่แฝงตัวอยู่ในช่วงการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เผยถึงความเสี่ยงที่องค์กรต้องเผชิญในการรักษาความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

[Black Hat Asia 2023] สรุป Keynote วันที่ 1 เรื่อง “เตรียมตัวสำหรับการเดินทางอันยาวนานเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล”

ข้อมูลถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของการผลิต และความปลอดภัยของข้อมูล (Data Security) ก็ได้รับการจัดอันดับให้มีความสำคัญสูงสุดโดยรัฐบาลทั่วโลก ในประเทศจีน กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยข้อมูล เช่น “กฎหมายความปลอดภัยของข้อมูล” และ “กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” ได้รับการประกาศใช้และมีผลบังคับใช้ในปี 2565 …