ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี Digital Week 2021 พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้เชี่ยวชาญด้าน IT กว่า 7,000 รายทั่วอาเซียน

สำหรับผู้ที่สนใจ #Cloud และ #IT ทุกท่าน! งานสัมมนาออนไลน์ Digital Week: Southeast Asia เปิดให้ทุกท่านสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีแล้ว! ลงทะเบียนได้ทันทีที่ https://bit.ly/3opnU8g

ในวันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ 2021 นี้ W.Media และพันธมิตรสื่อมากมายรวมถึง TechTalkThai ได้ร่วมกันจัดงานสัมมนาออนไลน์ที่รวมเอาผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Cloud และ IT จากทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์กันเป็นเวลา 4 วันเต็ม ครอบคลุมทั้งเนื้อหาตั้งแต่ #Datacenter #DigitalBanking และอื่นๆ อีกมากมาย

มาพบกับผู้เชี่ยวชาญทางด้าน IT จากหลากหลายประเทศมากกว่า 7,000 รายบนช่องทางออนไลน์เพื่อร่วมค้นหาแนวโน้มในอนาคตด้าน Cloud ของภูมิภาคอาเซียนด้วยกัน โดยนอกจากเนื้อหางานสัมมนาแล้ว ภายในงานก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกดังนี้:

🌆 🗣 ห้องแชทแยกตามกลุ่มอุตสาหกรรม
🤔 ❓ ถามคำถามกับวิทยากรสดๆ ในช่วง Q&A
📞 👋 1-on-1 Video Call ระหว่างผู้เข้าร่วมงาน
🎉 🏅 กิจกรรมลุ้นรับของรางวัลและแข่งขันชิงรางวัล

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาได้ทันทีที่ https://bit.ly/3opnU8g

#wmedia #cloud #cybersecurity #datacenters #ITadmin #digitalevent #virtualconference #networking


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

MongoDB | AWS Webinar: ปลดปล่อยพลังข้อมูลของคุณ

MongoDB ร่วมกับ AWS ขอเรียนเชิญเหล่า Developer และสายงานด้าน Data เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง "ปลดปล่อยพลังข้อมูลของคุณ" เพื่อเรียนรู้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการปรับใช้ MongoDB Atlas บน AWS และประโยชน์ที่จะได้รับ ในวันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar

[Guest Post] อเมซอน โกลบอล เซลลิ่ง ผลักดัน โครงการใหม่เพื่อเร่งการเติบโตอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนในปี 2565 และกระตุ้นเศรษฐกิจไทย

บริษัทร่วมมือกับรัฐบาลไทย เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งผู้ประกอบการขนาดกลาง ขนาดย่อม และรายย่อยให้ขยายฐานธุรกิจไปทั่วโลก เติบโต และกระตุ้นเศรษฐกิจไทย