IBM Flashsystem

[Video Webinar] พลิกโฉมการตรวจจับ ป้องกัน และตอบโต้ภัยคุกคามอย่างครบวงจรด้วย Splunk และ Cisco

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Splunk & Cisco Webinar เรื่อง “พลิกโฉมการตรวจจับ ป้องกัน และตอบโต้ภัยคุกคามอย่างครบวงจรด้วย Splunk และ Cisco” ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณวรนล เวชมณีศรี Senior Solutions Engineer จาก Splunk และคุณบูรฉัตร ประเสริฐสำราญ Account Executive – Security จาก Cisco

ภัยคุกคามทางไซเบอร์ในปัจจุบันต่างใช้เทคนิคที่ซับซ้อนและแพรวพราว ศูนย์ปฏิบัติการด้านความมั่นคงปลอดภัย (SOC) จำเป็นต้องยกระดับการตรวจจับ ป้องกัน และรับมือให้เท่าทันภับภัยคุกคามทางไซเบอร์เหล่านั้น เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้การเสริมศักยภาพ SOC และจัดการกับภัยคุกคามทั้งแบบ Known และ Unknown อย่างชาญฉลาดด้วย Cisco XDR ที่บูรณาการร่วมกับ Splunk

Cisco XDR ให้บริการระบบตรวจจับและติดตามการรักษาความมั่นคงปลอดภัยที่ครอบคลุมทั้งอีเมล เครือข่าย และอุปกรณ์ปลายทาง ด้วยกระบวนการตรวจสอบที่เรียบง่ายและแนวทางการตอบโต้ที่ฉับไว ลดความยุ่งยากในการรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ ในขณะที่ Splunk มาพร้อมกับกลไกการตรวจจับที่ยืดหยุ่น สามารถตรวจสอบและวิเคราะห์ภัยคุกคามได้จากทุกแหล่งข้อมูล ทั้งยังรองรับการทำ Threat Hunting แบบเรียลไทม์และการเขียนสคริปต์เพื่อให้ระบบทำงานได้อย่างอัตโนมัติ

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • รู้จัก Cisco Secure แพลตฟอร์มสำหรับการป้องกันภัยไซเบอร์
  • แนวทางปฏิบัติสำหรับ Risk-based Threat Detection, Investigation & Response (TDIR)
  • Visibility & Detection ที่ครอบคลุมช่วยลดความเสี่ยงในการดำเนินธุรกิจได้อย่างไร
  • การบูรณาการ Cisco XDR และ Splunk เพื่อยกระดับศักยภาพของ SOC สู่มิติใหม่

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Amazon FSx for Windows File Server พร้อมให้บริการที่ AWS Thailand Region แล้ว

AWS ได้ประกาศความพร้อมใช้งาน Amazon FSx for Windows File Server ใน AWS Asia Pacific (Thailand) Region เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

แหล่งข่าวชี้ NVIDIA เตรียมปรับแต่งชิป H20 เพื่อส่งออกไปจีนในอีก 2 เดือนข้างหน้า

จากแหล่งข่าว Reuters หลังจากที่ NVIDIA ได้มีข้อจำกัดในการส่งออกชิป H20 ไปยังประเทศจีนเพิ่มเติม ล่าสุดบริษัทเตรียมปรับแต่งชิป H20 ด้วยการลดสเปคลง เพื่อให้สามารถส่งออกไปยังประเทศจีนได้ในอีก 2 เดือนข้างหน้านี้