Ingram SUSE

VMware TechTuesday Webinar: vSAN 7.0 – Infrastructure ยุคใหม่สำหรับ Hybrid Cloud

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง VMware TechTuesday Webinar ในหัวข้อเรื่อง “vSAN 7.0 – Infrastructure ยุคใหม่สำหรับ Hybrid Cloud” เพื่อทำความรู้จักกับความสามารถใหม่ๆ ใน VMware vSAN 7.0 ที่จะช่วยเปลี่ยน Data Center ขององค์กรให้ก้าวสู่การทำ Hybrid Cloud ได้อย่างง่ายดาย บริหารจัดการได้คล่องตัว และปกป้องข้อมูลสำคัญของธุรกิจได้ ในวันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: vSAN 7.0 – Infrastructure ยุคใหม่สำหรับ Hybrid Cloud
ผู้บรรยาย: คุณ Phubet Pramuean, VMware Solution Engineer Specialist, VMware Thailand
วันเวลา: วันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

Cloud Transformation การเปลี่ยนแปลง Infrastructure ของเราให้พร้อมใช้งานกับแอปพลิเคชันรูปแบบใหม่ เพื่อช่วยเสริมความคล่องตัวให้กับธุรกิจและง่ายต่อการบริหารของฝ่ายไอที

VMware ในฐานะผู้นำผลิตภัณฑ์ด้าน Cloud ที่ครอบคลุมธุรกิจทุกประเภท ขอเสนอ webinar ที่จะช่วยตอบโจทย์การเปลี่ยนแปลงไปสู่ Cloud ให้กับธุรกิจของคุณ

HCI กำลังกลายเป็น New Normal ใน Data Center ไปแล้ว และกำลังจะกลายเป็น Infrastructure หลักในการทำ Hybrid Cloud ในหัวข้อนี้ผู้เชี่ยวชาญของ VMware
ที่มีประสบการณ์ด้าน HCI ในระดับแนวหน้า จะมาแนะนำวิธีลดความปวดหัวให้กับทีมไอทีในการจัดการ 3-Ties Infrastructure ใน Data Center แบบเดิมด้วย vSAN 7.0 – Modernize Data Center ซึ่งเป็นอันดับ 1 ด้าน HCI จาก VMware

อย่าพลาด! ลงทะเบียนร่วม webinar ของเราและติดตาม webinar ต่าง ๆ ของ VMware เพื่อโอกาสในการยกระดับความรู้เกี่ยวกับ HCI ไปกับเรา และสร้าง Cloud ที่สามารถตอบสนองต่อองค์กรและการดำเนินธุรกิจของท่าน

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน VMware ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://vmware.zoom.us/webinar/register/WN_Ase-sh3vQ3KrnbZEkQAZhg โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] NIDA จับมือไอแอม คอนซัลติ้ง นำ HR Technology ต่อยอดสร้างความรู้บุคลากร ขับเคลื่อนสถาบัน

สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) ร่วมกับบริษัท ไอแอม คอนซัลติ้ง จำกัด ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ นำเอาองค์ความรู้และระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ มุ่งเน้นการนำเอา HR Technology ช่วยขับเคลื่อนสู่การเป็นองค์กรดิจิทัล

[Guest Post] หัวเว่ยเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์โซลูชันอินเทอร์เน็ตอัจฉริยะ ช่วยเสริมโครงสร้างพื้นฐาน ไอซีทีของมหาวิทยาลัยไทยและภาคองค์กรธุรกิจให้พร้อมรับมือทุกสถานการณ์

เมื่อเร็วๆ นี้ หัวเว่ยจัดงาน Huawei Asia Pacific IP Club Carnival 2021 ภายใต้หัวข้อ “พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงด้วยเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตอัจฉริยะเพื่อขับเคลื่อนอนาคตใหม่ให้วงการ” พร้อมเผยว่าโซลูชันด้านการสื่อสารและส่งข้อมูลจะช่วยเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ และจะช่วยกลุ่มองค์กรธุรกิจรวมถึงสถาบันการศึกษาในประเทศไทยให้สามารถสร้างเทคโนโลยีดิจิทัลที่มีความยืดหยุ่น …