[Video Webinar] ทำ Data Center Management ให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Hitachi Ops Center

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Hitachi Vantara Webinar เรื่อง “ทำ Data Center Management ให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Hitachi Ops Center” พร้อมแนะนำแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการบริหารจัดการ Data Center ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยการนำเทคโนโลยี AI & Automation มาใช้งาน ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณ Norawee Seneewongse, Solution Consultant จาก Hitachi Vantara

ในยุค Digital Transformtion นี้ เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจของคุณจะดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องและยั่งยืน องค์กรจำเป็นต้องเร่งนำ IT Automation เข้ามาใช้งาน รวมไปถึงลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการวางระบบ บริหารจัดการ Infrastrucutre และทำ Analytics ในแต่ละวัน ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้รู้จักกับ Hitachi Ops Center เครื่องมือที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานด้าน IT ทั้งด้านการบริหารจัดการ การปรับปรุงระบบให้ดียิ่งขึ้น การทำงานแบบูรณาการ และการปกป้องข้อมูลสำคัญขององค์กร สนับสนุนด้วยเทคโนโลยี AI และ Automation

เนื้อหาที่จะบรรยายประกอบด้วย

  • บูรณการระบบ IT เพื่อสนับสนุนการทำงานของแอปพลิเคชันเชิงธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการตั้งค่าและบริหารจัดการ Data Center
  • เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้สอดคล้องกับ SLA
  • คาดการณ์การใช้งานในอนาคตเพื่อการวางแผนและจัดสรรงบประมาณที่ดี
  • ปกป้องข้อมูลภายใน Data Center ให้มั่นคงปลอดภัยและพร้อมใช้งานตลอดเวลา

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

พบผลิตภัณฑ์และงานวิจัยด้าน Cybersecurity จากเหล่า Startup และนักวิจัยไทยได้ในงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Cybersecurity รวมถึงนักเรียนนักศึกษาและประชาชนที่สนใจ เข้าร่วมงาน Cybersecurity Expo ระดับชาติ “Thailand National Cyber Week 2023” เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และอัปเดตเทรนด์ด้าน Cybersecurity และ …

ขอเชิญ Data Protection Officer, Auditor และ HR ร่วมงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 [17-18 ก.พ. 2023 ณ สามย่านมิตรทาวน์]

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญ Data Protection Officer, Auditor และ HR ทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมสัมมนาและฟังบรรยายในงาน Cybersecurity Expo ระดับชาติ “Thailand National Cyber Week 2023” เพื่อเรียนรู้ถึงข้อกฎหมายและกฎเกณฑ์บังคับด้าน Cybersecurity และ Data Privacy เจาะลึกในอุตสาหกรรมของไทย รับชมเนื้อหาการบรรยายด้านข้อกฎหมายและประเด็นน่าสนใจที่หลากหลาย พร้อมพบปะกับเจ้าหน้าที่ของ สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) และสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส.) โดยตรง ในวันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์