CDIC 2023

[Video Webinar] ทำ Data Center Management ให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Hitachi Ops Center

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Hitachi Vantara Webinar เรื่อง “ทำ Data Center Management ให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Hitachi Ops Center” พร้อมแนะนำแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการบริหารจัดการ Data Center ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยการนำเทคโนโลยี AI & Automation มาใช้งาน ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณ Norawee Seneewongse, Solution Consultant จาก Hitachi Vantara

ในยุค Digital Transformtion นี้ เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจของคุณจะดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องและยั่งยืน องค์กรจำเป็นต้องเร่งนำ IT Automation เข้ามาใช้งาน รวมไปถึงลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการวางระบบ บริหารจัดการ Infrastrucutre และทำ Analytics ในแต่ละวัน ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้รู้จักกับ Hitachi Ops Center เครื่องมือที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานด้าน IT ทั้งด้านการบริหารจัดการ การปรับปรุงระบบให้ดียิ่งขึ้น การทำงานแบบูรณาการ และการปกป้องข้อมูลสำคัญขององค์กร สนับสนุนด้วยเทคโนโลยี AI และ Automation

เนื้อหาที่จะบรรยายประกอบด้วย

  • บูรณการระบบ IT เพื่อสนับสนุนการทำงานของแอปพลิเคชันเชิงธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการตั้งค่าและบริหารจัดการ Data Center
  • เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้สอดคล้องกับ SLA
  • คาดการณ์การใช้งานในอนาคตเพื่อการวางแผนและจัดสรรงบประมาณที่ดี
  • ปกป้องข้อมูลภายใน Data Center ให้มั่นคงปลอดภัยและพร้อมใช้งานตลอดเวลา

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Elevating Security with Akamai พบกับโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies [อังคารที่ 19 ธันวาคม 23] เวลา14.00 น.

ในยุคที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ธุรกิจต่างๆ ต้องการโซลูชันความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและครอบคลุมเพื่อปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัท ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์สุดพิเศษนี้ โดยท่านจะได้พบกับเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies โดยมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยของ API การปกป้องฝั่งไคลเอ็นต์ และตัวป้องกันบัญชี

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18  ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞

Softde’but ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18 ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞ โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ …