Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[Video Webinar] ทำ Data Center Management ให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Hitachi Ops Center

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Hitachi Vantara Webinar เรื่อง “ทำ Data Center Management ให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Hitachi Ops Center” พร้อมแนะนำแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการบริหารจัดการ Data Center ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยการนำเทคโนโลยี AI & Automation มาใช้งาน ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณ Norawee Seneewongse, Solution Consultant จาก Hitachi Vantara

ในยุค Digital Transformtion นี้ เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจของคุณจะดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องและยั่งยืน องค์กรจำเป็นต้องเร่งนำ IT Automation เข้ามาใช้งาน รวมไปถึงลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการวางระบบ บริหารจัดการ Infrastrucutre และทำ Analytics ในแต่ละวัน ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้รู้จักกับ Hitachi Ops Center เครื่องมือที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานด้าน IT ทั้งด้านการบริหารจัดการ การปรับปรุงระบบให้ดียิ่งขึ้น การทำงานแบบูรณาการ และการปกป้องข้อมูลสำคัญขององค์กร สนับสนุนด้วยเทคโนโลยี AI และ Automation

เนื้อหาที่จะบรรยายประกอบด้วย

  • บูรณการระบบ IT เพื่อสนับสนุนการทำงานของแอปพลิเคชันเชิงธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการตั้งค่าและบริหารจัดการ Data Center
  • เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้สอดคล้องกับ SLA
  • คาดการณ์การใช้งานในอนาคตเพื่อการวางแผนและจัดสรรงบประมาณที่ดี
  • ปกป้องข้อมูลภายใน Data Center ให้มั่นคงปลอดภัยและพร้อมใช้งานตลอดเวลา


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

CSL เป็นรายแรกที่ได้รับ Certificate of Data Center Design จาก NECTEC ยกระดับมาตราฐาน Data Center สัญชาติไทย

ดร.สมชาย กิตติชัยกุลกิจ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) หรือ CSL รับมอบใบรับรองการออกแบบ Data Center (Certificate of …

[Guest Post] อุตสาหกรรมการผลิตบรรจุภัณฑ์ทั่วโลกรุ่ง ดันธุรกิจ ePac และ HP Indigo ขยายตัวสูง

เอชพี อิงค์ จับมือพันธมิตรบริษัท ePac ผู้นำด้านการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ระบบดิจิทัล ยกระดับอุตสาหกรรมการพิมพ์ของโลก โดยขยายกำลังผลิตด้วยการสั่งซื้อเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo เพิ่มขึ้นอีก 26 เครื่อง ePac จะเป็นบริษัทรายแรกของโลกที่ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP …