Black Hat Asia 2023

[Video Webinar] Increasing the Security of your Remote Workforce by Forcepoint

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Forcepoint Webinar เรื่อง “Increasing the Security of your Remote Workforce” พร้อมตีแผ่ประเด็นด้านความมั่นคงปลอดภัยที่หลายคนอาจไม่นึกถึงขณะ Work from Home รวมไปถึงแนะนำเทคนิคการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้รัดกุมมากยิ่งขึ้น ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: Saksit Nuchjirasuwan, Security Consultant จาก Forcepoint Thailand

ท่ามกลางสถานการณ์ที่ทุกท่านต้องเว้นระยะห่างทางสังคมอยู่ในขณะนี้ หลายองค์กรต่างเริ่มอนุญาตให้พนักงานสามารถทำงานจากที่บ้านหรือ Work from Home เพื่อหลีกเลี่ยงการพบปะเจอหน้ากัน เพื่อเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้แก่พนักงานขององค์กรขณะทำงานจากภายนอกสถานที่ Forcepoint จึงได้จัด Webinar นี้ขึ้นเพื่อตีแผ่ความท้าทายและประเด็นด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ที่ทุกองค์กรควรตระหนักถึงขณะเปิดให้พนักงาน Work from Home รวมไปถึงแนะนำเทคนิคการป้องกันตัวและทรัพย์สินขององค์กรจากภัยคุกคามไซเบอร์

ภายใน Webinar ท่านจะได้พบกับ

  • การปกป้องพนักงานจากการเข้าถึงเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย
  • การปกป้องข้อมูลสำคัญของบริษัทไม่ให้รั่วไหลสู่ภายนอก
  • การปกป้อง Cloud Applications และข้อมูลที่เก็บอยู่ภายใน
  • การปกป้องแอปพลิเคชันจากการเข้าถึงแบบ Remote

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS Business เดินหน้าปี 2023 พร้อมเป็นพันธมิตรดิจิทัลของทุกองค์กรไทย พลิกโฉมธุรกิจให้ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาอาจถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความยากลำบากสำหรับทุกองค์กรธุรกิจ มีเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นทั้งเรื่องของสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ความไม่แน่นอนในเรื่องภูมิรัฐศาสตร์ จนกระทบมาถึงเรื่องเงินเฟ้อและเศรษฐกิจถดถอย (Recession) ที่อาจจะเกิดขึ้นทั่วโลกในปีนี้ ทุกองค์กรธุรกิจจึงจำเป็นจะต้องเร่งปรับตัวเพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่กำลังเป็นไปในอนาคตอันใกล้ AIS Business ในฐานะ Digital Service …

มองเห็น เข้าใจ และวางแผนค่าใช้จ่าย Multi-cloud ขององค์กรได้ผ่าน VMware Aria Hub

VMware Aria เป็นโซลูชันใหม่ที่ออกมาช่วงครึ่งหลังของปี 2022 โดยมุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาการทำงานด้าน Multi-cloud ให้แก่องค์กร ซึ่งหลายปีที่ผ่านมา VMware เห็นแนวโน้มจากพฤติกรรมของลูกค้าจำนวนมากที่มีการใช้คลาวด์จากหลายแห่งเนื่องจากแต่ละค่ายมีจุดเด่นแตกต่างกันไป ด้วยเหตุนี้เอง VMware จึงมุ่งหน้าออกผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้งซึ่งในปี 2021 มีการพูดถึง …