CDIC 2023

[Video Webinar] Get Back to Business with Cisco Wi-Fi 6

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย CSL Webinar เรื่อง “Get Back to Business with Cisco Wi-Fi 6” พร้อมแนะนำ Cisco Catalyst 9105 Access Point มาตรฐาน Wi-Fi 6 และการใช้ Cisco DNA เพื่อวิเคราะห์และรับประกันคุณภาพการใช้งานเครือข่ายไร้สาย ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณองค์กร ศรีบุตร Senior ICT Solution Design จาก CSL และคุณธิติ พิพัฒน์ธนวงศ์ Enterprise Networking Product Sales Specialist จาก Cisco Systems (Thailand)

ในยุคที่อุปกรณ์เคลื่อนที่และ Internet of Things (IoT) ถูกใช้งานอย่างแพร่หลาย ความคาดหวังในเรื่องความเร็วและความมั่นคงปลอดภัยในการใช้ระบบเครือข่ายไร้สายจึงเพิ่มสูงขึ้นกว่าที่เคย Wi-Fi 6 ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการดังกล่าว แม้ภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีปริมาณผู้ใช้หนาแน่น ยกระดับการใช้งานแอปพลิเคชันยุคใหม่และ IoT ที่มีการเชื่อมต่อเป้นจำนวนมาก พร้อมประสิทธิภาพอัตราการรับส่งข้อมูลที่สูงขึ้นอย่างที่ Wi-Fi เจเนอเรชันก่อนหน้าเทียบไม่ได้

ภายใน Webinar นี้ ท่านได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Cisco Catalyst 9105 Access Point ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่ามาตรฐานเครือข่ายไร้สาย Wi-Fi 6 ให้บริการคลื่นสัญญาณคุณภาพเยี่ยมสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีผู้ใช้งานหนาแน่น สนับสนุนโดยเทคโนโลยี Cisco DNA ซึ่งเข้ามาช่วยวิเคราะห์และรับประกันการใช้งานระบบเครือข่ายไร้สายทั่วทั้งองค์กรของคุณ

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • CSL Enterprise Solution
  • Get Back to Business with Cisco Wifi6
  • Cisco Wireless NextGen Stack
  • 9105 -The Path to Future Wireless Access
  • Cisco Embedded Wireless Controller
  • Hot Wireless Promotion Offer

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

การ์ทเนอร์ชี้ 6 กลยุทธ์ที่ผู้นำทีม Software Engineering ต้องทราบในปี 2023

การมีกลยุทธ์ถือเป็นเรื่องที่ดีเพราะแนวปฏิบัติเหล่านี้จะช่วยให้องค์กรมีกรอบที่จะเป็นไป ให้อยู่เหนือการเปลี่ยนแปลงของกระแสเทคโนโลยี ในมุมของ Software Engineering การ์ทเนอร์ได้แนะนำ 6 กลยุทธ์ไว้ดังนี้

True IDC ได้รับ AWS Migration Competency ตอกย้ำความเชี่ยวชาญใน Cloud Migration เป็นรายแรกในประเทศไทย

True IDC ผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์และบริการคลาวด์ชั้นนำ ได้ประกาศความสำเร็จล่าสุดของการให้บริการ AWS ด้วย AWS Migration Competency โดยการรับรองนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการนำเสนอโซลูชันและความเชี่ยวชาญด้านการโอนย้ายระบบคลาวด์ที่โดดเด่นแก่ลูกค้าองค์กร