[Video Webinar] Get Back to Business with Cisco Wi-Fi 6

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย CSL Webinar เรื่อง “Get Back to Business with Cisco Wi-Fi 6” พร้อมแนะนำ Cisco Catalyst 9105 Access Point มาตรฐาน Wi-Fi 6 และการใช้ Cisco DNA เพื่อวิเคราะห์และรับประกันคุณภาพการใช้งานเครือข่ายไร้สาย ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณองค์กร ศรีบุตร Senior ICT Solution Design จาก CSL และคุณธิติ พิพัฒน์ธนวงศ์ Enterprise Networking Product Sales Specialist จาก Cisco Systems (Thailand)

ในยุคที่อุปกรณ์เคลื่อนที่และ Internet of Things (IoT) ถูกใช้งานอย่างแพร่หลาย ความคาดหวังในเรื่องความเร็วและความมั่นคงปลอดภัยในการใช้ระบบเครือข่ายไร้สายจึงเพิ่มสูงขึ้นกว่าที่เคย Wi-Fi 6 ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการดังกล่าว แม้ภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีปริมาณผู้ใช้หนาแน่น ยกระดับการใช้งานแอปพลิเคชันยุคใหม่และ IoT ที่มีการเชื่อมต่อเป้นจำนวนมาก พร้อมประสิทธิภาพอัตราการรับส่งข้อมูลที่สูงขึ้นอย่างที่ Wi-Fi เจเนอเรชันก่อนหน้าเทียบไม่ได้

ภายใน Webinar นี้ ท่านได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Cisco Catalyst 9105 Access Point ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่ามาตรฐานเครือข่ายไร้สาย Wi-Fi 6 ให้บริการคลื่นสัญญาณคุณภาพเยี่ยมสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีผู้ใช้งานหนาแน่น สนับสนุนโดยเทคโนโลยี Cisco DNA ซึ่งเข้ามาช่วยวิเคราะห์และรับประกันการใช้งานระบบเครือข่ายไร้สายทั่วทั้งองค์กรของคุณ

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • CSL Enterprise Solution
  • Get Back to Business with Cisco Wifi6
  • Cisco Wireless NextGen Stack
  • 9105 -The Path to Future Wireless Access
  • Cisco Embedded Wireless Controller
  • Hot Wireless Promotion Offer

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Elastic 9.4 ออกแล้ว

Elastic ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Elastic 9.4 อย่างเป็นทางการ โดยเพิ่มความสามารถในการตรวจสอบการทำงานของ Context Engineering, Application และ Infrastructure เพิ่มเติม, เสริม AI ในการรักษาความมั่นคงปลอดภัย และเพิ่มความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย ดังนี้

Extreme Networks เปิดตัว Wi-Fi 7 AP รุ่นใหม่ พร้อม Agentic AI สำหรับบริหารจัดการระบบเครือข่ายแบบอัตโนมัติ

Extreme Networks ได้ออกมาประกาศถึงอัปเดตครั้งใหญ่ โดยเปิดตัว Wi-Fi 7 Access Point รุ่นใหม่ล่าสุด 5 รุ่น พร้อมนวัตกรรมใหม่ในการบริหารจัดการระบบเครือข่ายด้วย AI Agent เพื่อดูแลรักษาระบบเครือข่ายขององค์กรให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ