SUSE by Ingram

[Video Webinar] Get Back to Business with Cisco Wi-Fi 6

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย CSL Webinar เรื่อง “Get Back to Business with Cisco Wi-Fi 6” พร้อมแนะนำ Cisco Catalyst 9105 Access Point มาตรฐาน Wi-Fi 6 และการใช้ Cisco DNA เพื่อวิเคราะห์และรับประกันคุณภาพการใช้งานเครือข่ายไร้สาย ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณองค์กร ศรีบุตร Senior ICT Solution Design จาก CSL และคุณธิติ พิพัฒน์ธนวงศ์ Enterprise Networking Product Sales Specialist จาก Cisco Systems (Thailand)

ในยุคที่อุปกรณ์เคลื่อนที่และ Internet of Things (IoT) ถูกใช้งานอย่างแพร่หลาย ความคาดหวังในเรื่องความเร็วและความมั่นคงปลอดภัยในการใช้ระบบเครือข่ายไร้สายจึงเพิ่มสูงขึ้นกว่าที่เคย Wi-Fi 6 ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการดังกล่าว แม้ภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีปริมาณผู้ใช้หนาแน่น ยกระดับการใช้งานแอปพลิเคชันยุคใหม่และ IoT ที่มีการเชื่อมต่อเป้นจำนวนมาก พร้อมประสิทธิภาพอัตราการรับส่งข้อมูลที่สูงขึ้นอย่างที่ Wi-Fi เจเนอเรชันก่อนหน้าเทียบไม่ได้

ภายใน Webinar นี้ ท่านได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Cisco Catalyst 9105 Access Point ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่ามาตรฐานเครือข่ายไร้สาย Wi-Fi 6 ให้บริการคลื่นสัญญาณคุณภาพเยี่ยมสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีผู้ใช้งานหนาแน่น สนับสนุนโดยเทคโนโลยี Cisco DNA ซึ่งเข้ามาช่วยวิเคราะห์และรับประกันการใช้งานระบบเครือข่ายไร้สายทั่วทั้งองค์กรของคุณ

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • CSL Enterprise Solution
  • Get Back to Business with Cisco Wifi6
  • Cisco Wireless NextGen Stack
  • 9105 -The Path to Future Wireless Access
  • Cisco Embedded Wireless Controller
  • Hot Wireless Promotion Offer

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] “ฟยอร์ดเทรนด์ 2021” โดยเอคเซนเชอร์ อินเทอร์แอ็กทิฟ วิเคราะห์เทรนด์โลก มองปี 2021 เป็นจุดเปลี่ยนของศตวรรษที่ 21

รายงานวิเคราะห์เทรนด์โลก จาก 2020 ปีแห่งการทบทวนวิถีการใช้ชีวิต ทำงาน และพักผ่อนของผู้คน สู่ 7 แนวโน้มเด่นในปี 2021 เสริมสร้างความหวังใหม่ให้กับธุรกิจ ผู้บริโภค และสังคม

Veeam V11 ออกแล้ว พร้อมเพิ่มความสามารถใหม่กว่า 200 รายการ เน้นรับมือกับ Ransomware และ Data Loss

Veeam Software ผู้นำด้านโซลูชัน Backup และ Cloud Data Management ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Veeam Backup & Replication v11 แล้วอย่างเป็นทางการ โดยการเพิ่มความสามารถและปรับปรุงสิ่งใหม่ๆ มากกว่า 200 รายการ และรองรับการจัดการข้อมูลในแบบ Multi-Cloud บน AWS, Microsoft Azure และ Google Cloud Platform