[Video Webinar] AI, the New Eyes for Video Surveillance – Avigilon

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Geton Webinar เรื่อง “AI, the New Eyes for Video Surveillance – Avigilon” เพื่อทำความรู้จักกับ Avigilon เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดอัจฉริยะที่ใช้ AI ในการเป็นดวงตาเฝ้าติดตามเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นแบบเรียลไทม์ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: Nakhorn Techapbaitboo, Regional Sale Manager จาก Avigilon Thailand และ Prakit Suyata, Technical Consultant

ปัจจุบันการบริหารจัดการระบบรักษาความปลอดภัยในพื้นที่ต่างๆ โดยเฉพาะพื้นที่ขนาดใหญ่ต้องมีกล้องวงจรปิดอย่างน้อย 50 ตัวขึ้นไป และในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ผู้ดูแลระบบทำได้เพียงแค่กด Play Back เพื่อดูเหตุการณ์ย้อนหลัง คำถามที่ตามมาก็คือ แล้วจะมีประโยชน์อะไรหากมีกล้องวงจรปิด แต่ไม่สามารถแก้ไขเหตุการณ์ได้อย่างทันท่วงที

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีของ Avigilon ที่ได้มีการเพิ่มซอฟต์แวร์ AI เข้าไป เพื่อเพิ่มความสามารถของกล้องวงจรปิดให้มากขึ้น โดยทำให้กล้องสามารถจดจำใบหน้าและวัตถุสิ่งของต่างๆ เช่น กระเป๋าหรือรถยนต์ได้ รวมทั้งยังสามารถวิเคราะห์และจำแนกบุคคลผ่านลักษณะและการเคลื่อนไหวต่างๆ ยิ่งไปกว่านั้น Avigilon ได้นำระบบ AI เข้ามาเป็นตัวช่วยเพื่อควบคุมดูแลกล้องทั้งหมดทำให้ผู้ดูแลระบบสามารถรู้เหตุการณ์ผิดปกติได้ทันทีว่าเกิดขึ้น ณ จุดไหน เวลาใด

ท่านจะได้รู้จักกับเทคโนโลยีและเครื่องมือของกล้องวงจรปิดยุคใหม่จาก Avigilon ดังต่อไปนี้

  • ระบบการแสดงเหตุการณ์ผลอัจฉริยะ (Focus of Attention)
  • ระบบช่วยสืบแบบทันท่วงที (Appearance Search)
  • ระบบการแจ้งเตือนเหตุการณ์ผิดปกติอัจฉริยะ (Unusual Motion Detection)
  • ระบบการตรวจจับใบหน้า (Facial Recognition)

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เอ็นทีทีเดต้า (ประเทศไทย) ผนึก 3 มหาวิทยาลัยชั้นนำ ปั้นคนไอทีทักษะ COBOL ป้อนตลาดขาดแคลน ค่าตอบแทนสูง อนาคตไกล [Guest Post]

เอ็นทีที เดต้า (ประเทศไทย) ภายใต้เครือบริษัท เอ็นทีที เดต้า คอร์ปอเรชัน จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจดิจิทัลและบริการไอทีชั้นนำระดับโลก เดินหน้าโครงการ “NTT DATA Critical Resource Preparation” ปั้นบุคลากรไอทีให้มีทักษะ …

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา THROUGHWAVE DIGITAL CONNECT 2023 [14 มิ.ย. 2023 – 13.00น. ณ Eastin Grand Sathorn Hotel]

Throughwave (Thailand) ขอเรียนเชิญ CIO, CTO, Digital Transformation Manager, IT Manager, IT Administrator, พันธมิตรของ Throughwave และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาประจำปี “Throughwave – Digital Connect 2023” ในวันที่ 14 มิถุนายน 2023 เวลา 13.00น. เป็นต้นไป ณ โรงแรม Eastin Grand Sathorn Hotel