Black Hat Asia 2023

Veeam Webinar: Protecting the Future – ก้าวล้ำไปกว่า Backup Business Continuity ด้วย Veeam Availability และ Lenovo Infrastructure

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Data Center Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Protecting the Future – ก้าวล้ำไปกว่า Backup Business Continuity ด้วย Veeam Availability และ Lenovo Infrastructure” เพื่อเรียนรู้แนวทางและประโยชน์ของการนำเทคโนโลยีใหม่ใน Data Center อย่างเช่น Hyperconverged Infrastructure (HCI) หรือ SAN และ Unified Storage มาใช้ตอบโจทย์ด้านการทำ Data Protection, Business Continuity และ Ransomware Protection ให้มีประสิทธิภาพสูงและคุ้มค่ายิ่งขึ้น ในวันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Protecting the Future – ก้าวล้ำไปกว่า Backup Business Continuity ด้วย Veeam Availability และ Lenovo Infrastructure
ผู้บรรยาย: คุณ Keerati Je, Systems Engineer, Veeam Thailand และคุณ Keerati Sirevrojn, Advisory Sales Specialist, Lenovo DCG Thailand
วันเวลา: วันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย
ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_rFhfilHsTyiOUVUeX8AsFg

ในปี 2020 ความต้องการของภาคธุรกิจในการสำรองข้อมูลและกู้คืนระบบได้เพื่อรองรับสำหรับเหตุการณ์ไม่คาดฝันอย่าง COVID-19 นั้นได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง และเพื่อให้ข้อมูลสามารถถูกเข้าถึงได้อย่างมั่นคงนั้น คุณจึงต้องการแนวทางใหม่ในการจัดการข้อมูลชาญฉลาดยิ่งขึ้นเพื่อให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการทางธุรกิจที่จะต้องเดินหน้าได้อย่างต่อเนื่องและเร่งสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ด้วยบริการดิจิทัล และปรับปรุงคุณภาพชีวิตและการทำงานให้ดียิ่งขึ้นได้แบบเชิงรุก

ด้วย Veeam Availability Suite v10 with Lenovo Data Cetner Infrastructure การเร่งให้เกิด Digital Transformation ด้วยการทำให้องค์กรมีความยืดหยุ่นในการติดตั้งใช้งาน, สำรองข้อมูล, บันทึกข้อมูลระยะยาว และกู้คืนระบบแอปพลิเคชันหรือข้อมูลได้จากทุกที่ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Hyperconverged Infrastructure, ออฟฟิศสาขา หรือแม้แต่บน Hybrid Cloud นั้นได้กลายเป็นความต้องการพื้นฐานเพื่อให้ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่สามารถปิด Availability Gap ที่เคยมี และทำให้ชีวิตแบบดิจิทัลนั้นเดินหน้าต่อไปได้อย่างไม่สะดุด

เข้าร่วม Webinar ครั้งนี้เพื่อรับชมถึงประเด็นดังต่อไปนี้

  • ปรับการทำ Data Protection ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วย Lenovo Hyperconverged Infrastructure
  • ก้าวสู่การใช้ Backup & Recovery Objective สมัยใหม่ ที่รองรับทั้ง Hybrid, Virtual และ Physical
  • การทำ Business Continuity Data Protection สำหรับ SAN และ Unified Storage
  • เสริมการป้องกัน Ransomware ให้กับข้อมูลสำคัญทางธุรกิจของคุณ

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Veeam และ Lenovo ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันที โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own Vancouver 2023 ผู้เข้าแข่งขันกวาดเงินรางวัลสูงสุด 475,000 เหรียญ หรือประมาณ 16 …

เสริมแกร่งความมั่นคงปลอดภัยในที่ทำงานด้วยบริการไอทีฉลาดล้ำกว่าเคย

บทความโดย คุณธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคอินโดจีน เลอโนโว ด้วยรูปแบบการทำงานแบบไฮบริดและยืดหยุ่นในองค์กรหลายแห่ง บริษัทหลายแห่งต่างกำลังพยายามตอบสนองต่อความคาดหวังและลำดับความสำคัญของพนักงาน ฝั่งทีมไอทีเองก็ต้องรักษามาตรฐานการให้บริการจากทางไกลในระดับสูงเพื่อสนับสนุนให้พนักงานยังคงสามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง การทำให้พนักงานมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลนั้น บริษัทจะต้องสร้างระบบไอทีที่แข็งแกร่งทนทานยิ่งขึ้นพร้อมกับคงไว้ซึ่งแนวทางใหม่ในการทำงาน  อย่างไรก็ตาม ความท้าทายคือ สภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริดในทุกวันนี้ทำให้การจัดการจากระยะไกลนั้นซับซ้อนยุ่งยาก ระบบการจัดการทรัพยากรรุ่นเก่ายิ่งทำให้ผู้ดูแลระบบไอทีจัดการงานและภัยคุกคามเชิงรุกได้ยากกว่าเดิม …