ADPT

Veeam Webinar: Protecting the Future – ก้าวล้ำไปกว่า Backup Business Continuity ด้วย Veeam Availability และ Lenovo Infrastructure

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Data Center Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Protecting the Future – ก้าวล้ำไปกว่า Backup Business Continuity ด้วย Veeam Availability และ Lenovo Infrastructure” เพื่อเรียนรู้แนวทางและประโยชน์ของการนำเทคโนโลยีใหม่ใน Data Center อย่างเช่น Hyperconverged Infrastructure (HCI) หรือ SAN และ Unified Storage มาใช้ตอบโจทย์ด้านการทำ Data Protection, Business Continuity และ Ransomware Protection ให้มีประสิทธิภาพสูงและคุ้มค่ายิ่งขึ้น ในวันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Protecting the Future – ก้าวล้ำไปกว่า Backup Business Continuity ด้วย Veeam Availability และ Lenovo Infrastructure
ผู้บรรยาย: คุณ Keerati Je, Systems Engineer, Veeam Thailand และคุณ Keerati Sirevrojn, Advisory Sales Specialist, Lenovo DCG Thailand
วันเวลา: วันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย
ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_rFhfilHsTyiOUVUeX8AsFg

ในปี 2020 ความต้องการของภาคธุรกิจในการสำรองข้อมูลและกู้คืนระบบได้เพื่อรองรับสำหรับเหตุการณ์ไม่คาดฝันอย่าง COVID-19 นั้นได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง และเพื่อให้ข้อมูลสามารถถูกเข้าถึงได้อย่างมั่นคงนั้น คุณจึงต้องการแนวทางใหม่ในการจัดการข้อมูลชาญฉลาดยิ่งขึ้นเพื่อให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการทางธุรกิจที่จะต้องเดินหน้าได้อย่างต่อเนื่องและเร่งสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ด้วยบริการดิจิทัล และปรับปรุงคุณภาพชีวิตและการทำงานให้ดียิ่งขึ้นได้แบบเชิงรุก

ด้วย Veeam Availability Suite v10 with Lenovo Data Cetner Infrastructure การเร่งให้เกิด Digital Transformation ด้วยการทำให้องค์กรมีความยืดหยุ่นในการติดตั้งใช้งาน, สำรองข้อมูล, บันทึกข้อมูลระยะยาว และกู้คืนระบบแอปพลิเคชันหรือข้อมูลได้จากทุกที่ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Hyperconverged Infrastructure, ออฟฟิศสาขา หรือแม้แต่บน Hybrid Cloud นั้นได้กลายเป็นความต้องการพื้นฐานเพื่อให้ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่สามารถปิด Availability Gap ที่เคยมี และทำให้ชีวิตแบบดิจิทัลนั้นเดินหน้าต่อไปได้อย่างไม่สะดุด

เข้าร่วม Webinar ครั้งนี้เพื่อรับชมถึงประเด็นดังต่อไปนี้

  • ปรับการทำ Data Protection ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วย Lenovo Hyperconverged Infrastructure
  • ก้าวสู่การใช้ Backup & Recovery Objective สมัยใหม่ ที่รองรับทั้ง Hybrid, Virtual และ Physical
  • การทำ Business Continuity Data Protection สำหรับ SAN และ Unified Storage
  • เสริมการป้องกัน Ransomware ให้กับข้อมูลสำคัญทางธุรกิจของคุณ

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Veeam และ Lenovo ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันที โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] แคสเปอร์สกี้เผยสถิติครอบครัวในเอเชียแปซิฟิกเกือบครึ่ง (49%) ซื้อ-เช่าดีไวซ์เพิ่มเติมให้ลูกเรียนรู้ออนไลน์

การสำรวจล่าสุดของแคสเปอร์สกี้ ดำเนินการโดยบริษัทวิจัย Toluna ระหว่างเดือนเมษายน – พฤษภาคม 2021 ผู้ตอบแบบสอบถามในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกประกอบด้วยผู้ปกครองและครู 517 คน และเด็กที่กำลังศึกษาออนไลน์อยู่ 64 คน ระบุความท้าทายทางเทคนิคที่ครอบครัวต้องเผชิญระหว่างการเรียนรู้ทางไกลที่ดำเนินอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคนี้ พบว่าครอบครัวในเอเชียแปซิฟิกจำนวนหนึ่งในสองหรือ …

[Video Webinar] Modernize Your Application and Infrastructure by VMware Tanzu

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Tangerine Webinar เรื่อง “Modernize Your Application and Infrastructure by VMware Tanzu” เพื่อเรียนรู้การทำ Application Modernization และสร้าง …