Black Hat Asia 2023

[PR] ระบบรักษาความปลอดภัยจากเทรนด์ไมโคร (Trend Micro Security) พร้อมให้คุณรับมือกับภัยคุกคามที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง รองรับการทำงานบน Windows 10 ได้แล้ววันนี้!

กรุงเทพฯ, 28 กรกฎาคม 2558 – บริษัท เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์การรักษาความปลอดภัย มอบความสะดวกและปลอดภัยให้กับชีวิตดิจิตอลไลฟ์ของทุกๆ คน ให้การปกป้องที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค เทรนด์ไมโครจึงได้เปิดตัว Trend Micro Security 10 โซลูชั่นการรักษาความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวที่รองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 10 ซึ่งจะเปิดตัวในช่วงสัปดาห์นี้ ฟีเจอร์การรักษาความปลอดภัยยังคงความสะดวกใช้งานง่าย พร้อมการปกป้องที่เหนือชั้นสำหรับกลุ่มผู้ใช้งานตามบ้าน ซึ่งนำเสนอด้วยประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อ และติดต่อสื่อสารทางออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยจากภัยคุกคามที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในปัจจุบันนี้

Trend Micro Security 10 ป้องกันภัยคุกคาม และปัญหาเรื่องความเป็นส่วนตัวสำหรับทุกอุปกรณ์ และทุกระบบปฏิบัติการ ซอฟต์แวร์นี้จะป้องกันการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัว หรือการโจรกรรมข้อมูล และภัยคุกคามออนไลน์บนอุปกรณ์ส่วนตัวของผู้ใช้

“ปฏิเสธไม่ได้ว่าแล็ปท็อป สมาร์ทโฟน พีซี และแท็บเล็ตทุกเครื่องเสี่ยงต่อการโจรกรรมข้อมูล และการขโมยข้อมูลจากดิจิตอลไลฟ์ของผู้ใช้เป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิด” นายอากิฮิโกะ โอมิกาวา กรรมการบริหาร และรองประธานฝ่ายบริหารธุรกิจคอนซูเมอร์ทั่วโลก บริษัท เทรนด์ ไมโคร กล่าว “ผู้ใช้เข้าถึงอินเทอร์เน็ตทุกที่ทุกเวลา จึงเป็นเรื่องยากที่จะทราบว่ามีการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลธุรกิจโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือไม่ เราต้องการที่จะทำให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราได้รับการปกป้องในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยเรามอบการปกป้องขั้นสูงที่ไม่ก่อให้เกิดการหยุดชะงัก”

ขณะที่ภัยคุกคาม ปัญหาการละเมิด และการเจาะระบบมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง Trend Micro Security 10 จะช่วยให้ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ตามบ้านสามารถใช้ระบบออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย ด้วยการตรวจจับฟิชชิ่งที่เหนือกว่า เทคนิคที่ใช้ในระดับเอนเตอร์ไพลส์ เพื่อปิดกั้นไวรัส สปายแวร์ เวิร์ม และโทรจัน โดยป้องกันไม่ให้อุปกรณ์ติดเชื้อ  เทรนด์ไมโครกำลังเพิ่มเติมฟีเจอร์ใหม่ๆ ให้กับระบบป้องกันชั้นนำ เพื่อขยายขีดความสามารถในการปกป้องลูกค้าจากภัยคุกคามที่มีอยู่ในปัจจุบัน ตั้งแต่การปกป้องเพิ่มเติมบนโซเชียลมีเดีย, การตรวจสอบ SSL, การป้องกันมัลแวร์เรียกค่าไถ่ (Ransomware) และการคุ้มครองบริการธนาคารออนไลน์  โซลูชั่นดังกล่าวจะจะช่วยลดความเสี่ยงที่ข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้อาจถูกโจรกรรมโดยอาชญากรไซเบอร์ ทั้งยังช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวและปกป้องกิจกรรมบนระบบออนไลน์

ระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows 10 สามารถใช้งานร่วมกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Trend Micro Security 10 ดังต่อไปนี้: Premium Security 10, Maximum Security 10, Internet Security 10 และ Antivirus+ Security 10  ลูกค้าปัจจุบันของเทรนด์ไมโครสามารถอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดได้ฟรี ทั้งนี้ ใน Trend Micro Security 2015 ก็สามารถใช้งานบน Windows 10 ได้เช่นกัน หากมีการอัพเดตก่อนอัพเกรดไปใช้ Windows 10

ฟีเจอร์โดดเด่นใหม่ๆ ที่เพิ่มเติมในรุ่นล่าสุดมีดังต่อไปนี้:

  • Cloud Storage Scanner ปกป้องผู้ใช้จากมัลแวร์ที่อาจแฝงอยู่ในไฟล์ที่เก็บไว้ในระบบคลาวด์บน Microsoft OneDrive
  • Secure Browser ใน Password Manager โซลูชั่น Trend Micro Maximum และ Premium Security 10 ประกอบด้วย Trend Micro Password Manager ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้จัดการรหัสผ่านทั้งหมด ควบคู่ไปกับการใช้ Secure Browser เพื่อปกป้องผู้ใช้จากภัยคุกคามต่างๆ เช่น การอัดฉีดโค้ด การดักจับข้อมูลการกดคีย์บอร์ด และการโจมตีคนกลาง/เบราว์เซอร์ ขณะที่ดำเนินธุรกรรมออนไลน์แบงกิ้ง
  • Ransomware Protection หยุดพฤติกรรมแฝงเสี่ยงเรียกค่าไถ่ ป้องกันมัลแวร์ร้าย Ransomware ใน Trend Micro Security 10 ปกป้องการเข้ารหัส หรือการปรับเปลี่ยนสิทธิ์การเข้าไฟล์โดยไม่ได้รับอนุญาต
  • บน “Trend Protect Toolbar” มี SSL Checker ช่วยตรวจสอบว่ามีการใช้ใบรับรองที่เป็นของแท้ และแจ้งเตือนหากเป็นใบรับรองที่ไม่ถูกต้อง เสริมความมั่นใจมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้งานออนไลน์ในการทำธุรกรรมการเงินต่างๆ รวมไปถึงการซื้อสินค้าออนไลน์อีกด้วย

“เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องดูแลให้ผู้ใช้งานตามบ้าน และธุรกิจขนาดย่อมได้สามารถทำสิ่งต่างๆ ออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย” นาย โอมิกาวะ กล่าว “เราทราบว่าผู้ใช้งานนั้นมีการขยายตัวเรื่องการติดต่อผ่านสังคมออนไลน์ มีการทำธุรกรรมทางด้านเงิน การทำงานผ่านระบบออนไลน์เพิ่มมากยิ่งขึ้น และโซลูชั่นของเราก็สามารถตอบสนองรองรับพฤติกรรมของกลุ่มผู้บริโภคกลุ่มนี้ด้วยความมั่นใจ Trend Micro Security จะช่วยให้คุณปลอดภัยได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกอุปกรณ์ต่อเชื่อม” 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Trend Micro Security 10 หรือทดลองใช้งานฟรีได้ที่ www.trendmicro.com/security10

Trend Micro Security 10

จากรูปชุด Trend Micro™ Security Family :

  • Trend Micro™ Antivirus+ Security 10 – การปกป้องขั้นพื้นฐานเพื่อป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์สำคัญของคุณในการปกป้องมัลแวร์ สปายแวร์ ไวรัส ให้คุณได้มั่นใจในการท่องเว็บไซด์ คลิ๊กลิงค์ที่ปลอดภัย ลดความเสี่ยงในการเข้าเว็บไซด์เสี่ยง หรือพลาดดาวน์โหลดไฟล์ตัวร้าย หมดห่วงกับมัลแวร์เรียกค่าไถ่ตัวร้ายอีกต่อไปในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้
  • Trend Micro™ Internet Security 10 – รวมการปกป้องขั้นพื้นฐานใหม่ทั้งหมดขยายการปกป้องสูงสุดถึง 3 เครื่องรองรับการทำงานบน PC และ Mac พร้อมเสริมุณสมบัติพิเศษในด้านการป้องกันข้อมูลและความเป็นส่วนตัวออนไลน์ต่างๆ
  • Trend Micro™ Maximum Security 10 – รวมการปกป้องขั้นสูง รองรับการทำงานบน PC, Mac และปกป้องสมาร์ทโฟนทุกยี่ห้อชั้นนำสูงสุดถึง 3 เครื่อง พร้อมเสริมคุณสมบัติรีโมทล็อค และพาสเวิร์ดเมเนเจอร์
  • Trend Micro™ Premium Security 10 – รวมการปกป้องขั้นสูง รองรับการทำงานบน PC, Mac และปกป้องสมาร์ทโฟนทุกยี่ห้อชั้นนำสูงสุดถึง 5 เครื่อง พร้อมเสริมคุณสมบัติรีโมทล็อค และพาสเวิร์ดเมเนเจอร์

 

เกี่ยวกับเทรนด์ ไมโคร

trend-micro-logo

บริษัท เทรนด์ ไมโคร ผู้นำระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์ความปลอดภัย มุ่งมั่นที่จะสร้างโลกที่ปลอดภัยสำหรับการแลกเปลี่ยนข้อมูลดิจิตอล จากประสบการณ์มากกว่า 25 ปีของเรา โซลูชั่นของเราได้ให้บริการทั้งสำหรับผู้ใช้ทั่วไป องค์กรธุรกิจ และหน่วยงานภาครัฐ โดยนำเสนอระบบรักษาความปลอดภัยในการปกป้องข้อมูลแบบแบ่งระดับชั้น (Layered content security) ในอุปกรณ์พกพา อุปกรณ์ลูกข่าย เกตเวย์ เซิร์ฟเวอร์ และระบบคลาวด์ โซลูชั่นทั้งหมดของเราขับเคลื่อนด้วย Trend Micro™ Smart Protection Network™ ซึ่งเป็นเครือข่ายข้อมูลเกี่ยวกับภัยคุกคามทั่วโลกบนระบบคลาวด์ พร้อมการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญด้านภัยคุกคามกว่า 1,200 คนทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.trendmicro.co.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ดีลอยท์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศแต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ [Guest Post]

ยูจีน โฮ ได้รับการแต่งตั้งเพื่อดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดีลอยท์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต่อจากฟิลลิป หยวน โดยเข้ารับตำแหน่งในวันที่ 1 มิถุนายน 2566

Microsoft เปิดตัว Copilot AI สำหรับ Microsoft 365

Microsoft ได้ประกาศเปิดตัวผู้ช่วย Copilot AI ใหม่สำหรับ Microsoft 365 Apps รองรับการสร้าง Document, Presentation และ Spreadsheet รวมถึงการตอบอีเมล์