[PR] โตชิบา เทค คอร์ปอเรชั่น เปิดสำนักงานขายในประเทศไทย

ประเทศไทย, วันอังคารที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2558 บริษัท โตชิบา เทค คอร์ปอเรชั่น ประกาศวันนี้ว่า บริษัท ไทยคอม เน็ทเวิร์ค จำกัด ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น บริษัท โตชิบา เทค ( ประเทศไทย ) จำกัด

toshiba-tec-establish-sales-company-in-thailand

ทั้งนี้ บริษัท ไทยคอม เน็ทเวิร์ค เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องถ่ายเอกสารระบบมัลติฟังก์ชั่น และโซลูชั่นต่าง ๆ ของโตชิบามานานกว่า 10 ปี และเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับบริษัท ไทยคอม เน็ทเวิร์ค จำกัด ทางบริษัท โตชิบา เทค คอร์ปอเรชั่น จึงได้ตัดสินใจเปลี่ยนชื่อองค์กรเป็น บริษัท โตชิบา เทค ( ประเทศไทย ) จำกัด

บริษัท โตชิบา เทค ( ประเทศไทย ) จำกัด จะยังคงเดินหน้านำเสนอเครื่องถ่ายเอกสารระบบมัลติฟังก์ชั่นและระบบโซลูชั่นต่าง ๆ

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท

  • ชื่อ: บริษัท โตชิบา เทค ( ประเทศไทย ) จำกัด ( 0105547146144 ) ( เดิมชื่อบริษัท ไทยคอม เน็ทเวิร์ค จำกัด )
  • การดำเนินงาน: นำเสนอเครื่องถ่ายเอกสารระบบมัลติฟังก์ชั่น และระบบโซลูชั่นต่าง ๆ อุปกรณ์ต่อพ่วงแบบมัลติฟังก์ชั่น
  • พนักงาน: ประมาณ 130 คน ( เฉพาะในประเทศไทย )
  • ที่อยู่: เลขที่ 43 อาคารหอการค้าไทยจีน ( Thai CC Tower ) ห้องที่ 164-166 ชั้น 16 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพ 10120 ประเทศไทย

ทั้งนี้ เว็บไซต์ของบริษัท ( www.thaicomnet.co.th ) จะเปลี่ยนเป็น www.toshibatec.co.th รวมถึงที่อยู่อีเมลของบริษัทในส่วนต่อท้ายก็จะเปลี่ยนเป็น @toshibatec.co.th ด้วย

 

เกี่ยวกับบริษัท โตชิบา เทค คอร์ปอเรชั่น

บริษัท โตชิบา เทค คอร์ปอเรชั่น เป็นบริษัทภายใต้กลุ่มโตชิบา ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นเทคโนโลยี ซึ่งดำเนินงานครอบคลุมในหลายอุตสาหกรรม  ตั้งแต่ธุรกิจค้าปลีก การศึกษา การบริการทางธุรกิจ ไปจนถึง

ธุรกิจด้านการโรงแรมและการผลิต บริษัท โตชิบา เทค คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นและมีธุรกิจสาขามากกว่า 80 แห่งทั่วโลก โดยบริษัทพร้อมช่วยสนับสนุนองค์กรต่าง ๆ ในการเปลี่ยนแนวทาง การดำเนินงานด้านการสร้าง บันทึก แชร์ จัดการ และแสดงข้อมูลสารสนเทศ

 

เกี่ยวกับบริษัท โตชิบา เทค ( ประเทศไทย ) จำกัด

บริษัท โตชิบา เทค ( ประเทศไทย ) จำกัด เดิมชื่อว่า บริษัท ไทยคอม เน็ทเวิร์ค จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำนักงานอัตโนมัติของโตชิบาในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2547 บริษัท โตชิบา เทค ( ประเทศไทย ) จำกัด จะเดินหน้านำเสนอโซลูชั่นและระบบที่ครอบคลุมด้านอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบมัลติฟังก์ชั่น ร่วมกับบริษัทแม่ของตน ได้แก่ บริษัท โตชิบา เทค มาเลเซีย จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นและระบบเทคโนโลยีในประเทศมาเลเซียเป็นเวลา 30 ปีมาแล้ว


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Press Release] Westcon Group (Thailand) พร้อมจัดจำหน่ายโซลูชั่นของ EfficientIP

5 กรกฎาคม 2565 กรุงเทพฯ : Westcon-Comstor ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและตัวแทนจำหน่ายระดับโลก เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ลงนามข้อตกลงการเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับ บริษัท เอฟฟิเชียนต์ไอพี (EfficientIP) โดยความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้โซลูชั่นการจัดการ DNS, …

[Guest Post] งานแถลงข่าวกลุ่มย่อย ในหัวข้อ “The Culture of Innovation” การสร้างวัฒนธรรมของสตาร์ทอัพ กุญแจสู่การสร้างวัฒนธรรมด้านนวัตกรรม ของ อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 : Amazon เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างสตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จระดับโลกมากมาย เช่น Netflix, Stripe และ Airbnb ไปจนถึงสตาร์ทอัพในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ไม่ว่าจะเป็น Grab, …