CDIC 2023

ทะยานสู่อนาคตดิจิทัลไทยกับงาน Thailand Cloud & Datacenter Convention 2023 [16 พ.ย. 2023]

พลาดไม่ได้! โอกาสพิเศษที่คุณจะได้ร่วมเป็นสักขีพยานสู่เส้นทางดิจิทัลแห่งอนาคตของประเทศไทย… กับงาน Thailand Cloud & Datacenter Convention 2023 ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2023

ประเทศไทยซึ่งเป็นศูนย์กลางอาเซียน กำลังก้าวสู่การเป็นประเทศเศรษฐกิจขนาดใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลกภายในทศวรรษหน้า โดยมีมูลค่าตลาดผู้บริโภคประมาณ 4 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ ในฐานะหนึ่งในประเทศเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งที่สุดในอาเซียน ประเทศไทยมีภารกิจมุ่งสู่การเป็นศูนย์กลางของภูมิภาคในหลายด้าน

เทคโนโลยีและแพลตฟอร์มดิจิทัลในไทยกลายเป็นปัจจัยสำคัญในการต่อสู้กับสถานการณ์การแพร่ระบาด ซึ่งนำไปสู่จำนวนผู้ใช้งานออนไลน์ที่เพิ่มสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ และความต้องการพื้นที่ดาต้าเซ็นเตอร์ที่เพิ่มขึ้นตามไปด้วย ความเร็วอินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วและความพร้อมของประเทศไทยทำให้ไทยกลายเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับบริการดาต้าเซ็นเตอร์และคลาวด์ไปโดยปริยาย

จากการคาดการณ์มูลค่าของตลาดดาต้าเซ็นเตอร์ในภูมิภาคอาเซียนภายในปี 2024 อยู่ที่ 5.4 พันล้านเหรียญ ประเทศไทยจึงให้ความสำคัญอย่างมากกับเศรษฐกิจดิจิทัล มุ่งผลักดันสู่การเป็น “ศูนย์กลางดิจิทัลของอาเซียน” 

ร่วมค้นพบโอกาสครั้งใหม่ของประเทศไทยในด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน และอุตสาหกรรม Cybersecurity, Cloud & Data Center และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของอนาคตดิจิทัลไทยได้ที่งาน Cloud & Data Center Convention 2023 กับโอกาสพบปะผู้นำเทคโนโลยีและผู้เชี่ยวชาญในแวดวงไอทีนับหลายร้อยรายภายในงานนี้

รายละเอียดของงาน

สถานที่จัดงาน: โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

วัน: พฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2023

เวลา: 8:00 น. – 17:00 น.


About nittaya

Previously worked as an English lecturer and eventually becomes an ADPT content writer to inspire readers under "ADAPT, ADEPT, ADOPT" concepts อดีตอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ ผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน ADPT หวังสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อ่านภายใต้แนวคิด "ADAPT, ADEPT, ADOPT"

Check Also

“AIS Cloud PC for Business” พลิกโฉมการทำงานผ่านรูปแบบ “Desktop-as-a -Service” ปกป้องข้อมูลให้ปลอดภัย ทำงานผ่าน Cloud ได้ทุกที่ทุกเวลา

ในยุคที่ AI มีวิวัฒนาการอย่างก้าวกระโดด เรื่องของความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ (Cybersecurity) ก็เป็นอีกส่วนที่เติบโตขึ้นมาอย่างมหาศาลเช่นกัน ประกอบกับรูปแบบการทำงานที่เปลี่ยนแปลงไปหลังยุค COVID-19 ที่เป็นแบบไฮบริด (Hybrid Work) ยิ่งส่งผลให้การทำงานในยุคอนาคตของแต่ละองค์กรจะมีความท้าทายมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องข้อมูล (Data) อันเป็นสินทรัพย์ที่สำคัญ …

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Mastering Low-Code Excellence: Explore Mendix and MX10” [7 ธ.ค. 2023 – 10.00น.]

iZeno และ Mendix ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Mastering Low-Code Excellence: Explore Mendix and MX10” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานด้วยแพลตฟอร์ม Low Code ที่จะช่วยลดเวลาการสร้างแอปพลิเคชันและเพิ่มประสิทธิภาพให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายขึ้น …