Thai Nippon Foods ยกระดับความต่อเนื่องทางธุรกิจด้วยโซลูชันจาก Synology [Guest Post]

ไทเป ไต้หวัน 8 สิงหาคม 2023—Thai Nippon Foods บริษัทผู้ผลิตอาหารชั้นนำในภูมิภาคได้เลือก Synology เพื่อแก้ไขปัญหาด้าน IT ในระบบเซิร์ฟเวอร์การผลิต เพื่อยกระดับความต่อเนื่องทางธุรกิจและการปกป้องข้อมูล

กุญแจสู่ความสำเร็จในอุตสาหกรรมการผลิตอาหารอยู่ที่กระบวนการผลิตที่ไร้รอยต่อและการจัดการข้อมูลทางธุรกิจที่ละเอียดอ่อนอย่างปลอดภัย การรักษาความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย และการเข้าถึงข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความสำเร็จทางธุรกิจของบริษัท อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เช่น ภัยธรรมชาติ ความล้มเหลวของฮาร์ดแวร์ หรือการโจมตีทางไซเบอร์อาจเป็นภัยคุกคามที่สำคัญต่อระบบการผลิต เพื่อลดความเสี่ยงเหล่านี้ Thai Nippon Foods มองหาโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลที่รองรับการสำรองข้อมูลแบบ on-premises ที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ ซึ่งจะให้การป้องกันข้อมูลสูงสุดและช่วยให้ระบบพร้อมใช้งานอยู่เสมอ

Synology มีความน่าเชื่อถือและมีระบบความปลอดภัยที่โดดเด่น ซึ่งเป็นสองปัจจัยที่สำคัญในการดำเนินธุรกิจของเรา” Thai Nippon Foods กล่าว “โซลูชันการปกป้องข้อมูลของ Synology รองรับการสำรองข้อมูลและการกู้คืนข้อมูลที่รวดเร็ว ในขณะที่ Synology High Availability ช่วยให้ธุรกิจและระบบการผลิตของเราทำงานต่อไปได้โดยไม่หยุดชะงักในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

ด้วยโซลูชันพื้นที่จัดเก็บและสำรองข้อมูลที่ครอบคลุมของ Synology ทำให้ Thai Nippon Foods มั่นใจได้ว่าโอกาสที่เซิร์ฟเวอร์และระบบการผลิตที่สำคัญจะหยุดทำงานแทบเป็นศูนย์ ด้วยการใช้งาน Synology High Availability ซึ่งรับประกันการทำงานอย่างต่อเนื่องของระบบ

นอกจากนี้ Thai Nippon Foods ได้ปรับปรุงการปกป้องข้อมูลโดยอัปเกรดจากการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ก่อนหน้านี้ซึ่งต้องใช้เวลาหลายวันในการกู้คืนข้อมูลเป็น Synology Active Backup for Business เพื่อเป้าหมายในการลดระยะเวลาที่ต้องใช้ในการกู้คืนระบบ (RTO) สถาปัตยกรรมการสำรองข้อมูลแบบ on-premises ของ Active Backup for Business ทำให้กระบวนการสำรองและกู้คืนข้อมูลมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ Thai Nippon Foods มั่นใจในความปลอดภัยและการเข้าถึงข้อมูลที่เป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจ

ด้วยโซลูชันของ Synology เราได้บรรลุเป้าหมายในการปกป้องข้อมูลทางธุรกิจที่สำคัญของเรา ซึ่งส่งผลให้การดำเนินธุรกิจมีความต่อเนื่องและราบรื่น” Thai Nippon Foods กล่าว

เข้าร่วมสัมมนาเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชันของ Synology ที่จะช่วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินการสำหรับธุรกิจภาคการผลิต

วันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2023 8:30-12:30 ณ โรงแรม S. Sriracha Hotel & Residence – ศรีราชา ชลบุรี

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี: https://sy.to/mwiok

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวการใช้งานโซลูชันของThai Nippon Food: https://sy.to/nvu0y

ติดต่อ Synology: https://sy.to/ju5eg


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

แนะนำ 9 เครื่องมือสำหรับงาน AI Governance

ประเด็นด้านการใช้งาน AI เริ่มเป็นที่ถกเถียงมากขึ้น จากชื่อเสียงและความเก่งกาจที่เพิ่มขึ้นทุกวัน หรือความเสี่ยงที่ผู้ให้บริการ AI อาจล่วงรู้ถึงข้อมูลที่ละเอียดอ่อน และการละเมิดลิขสิทธิ์ด้านข้อมูล นอกจากนี้ยังมีประเด็นที่คนร้ายสามารถใช้ประโยชน์จาก AI ได้ด้วย ด้วยเหตุนี้องค์กรในปัจจุบันที่ต้องการสร้างโปรเจ็คด้าน AI จึงต้องย้อนกลับมาตั้งต้นด้วยโจทย์ที่ว่า ท่านจะสร้าง …

Data warehouse คืออะไร?

การทำงานใดที่มีข้อมูลเกิดขึ้นและต้องนำข้อมูลไปใช้ประโยชน์ การทำงานนั้นย่อมมีระบบหรือวิธีการจัดเก็บข้อมูล ยกตัวอย่างเช่นฐานข้อมูล (database) ก็เป็นทางเลือกหนึ่ง ต่อมาหากต้องการมองภาพรวมของส่วนธุรกิจ องค์กรก็ต้องบูรณาการข้อมูลเข้าด้วยกันเพื่อวิเคราะห์แนวโน้มหรือสกัดคุณค่าบางอย่างออกมา โดย Data Warehouse คือกลยุทธ์หนึ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการนี้ คำถามคือแล้ว Data Warehouse คืออะไรกันแน่?