TechTalkWebinar : ยกระดับการเชื่อมต่อโครงข่ายระหว่างสาขาให้มีประสิทธิภาพและปลอดภัยด้วย Secure SD-WAN จากทรูบิสิเนส

ทรูบิสิเนสขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “ยกระดับการเชื่อมต่อโครงข่ายระหว่างสาขาให้มีประสิทธิภาพและปลอดภัยด้วย Secure SD-WAN” โดยจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชัน SD-WAN จากทรูบิสิเนสที่มาพร้อมกับความมั่นคงปลอดภัย โดยงานจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : ยกระดับการเชื่อมต่อโครงข่ายระหว่างสาขาให้มีประสิทธิภาพและปลอดภัยด้วย Secure SD-WAN จากทรูบิสิเนส

ผู้บรรยาย :

  • คุณวีร์ หิรัญพานิช ตำแหน่ง Channel Systems Engineer, Fortinet Thailand
  • คุณเศรษฐพงศ์ เดชวิเชียรกำเกิง ตำแหน่ง Solution Experts, TrueBusiness

วันเวลา : วันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ช่องทางการบรรยาย : Zoom Webinar

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/2416541454882/WN_-PFfX6qhQKK0nGcMHohLsA

ในอดีตด้วยสาเหตุด้านความมั่นคงปลอดภัยทำให้ลิงก์ของสาขาต้องถูกรวบอำนาจเข้าศูนย์กลางเพื่อสร้าง Policy อย่างไรก็ดีวิธีการเช่นนั้นกลับลดทอนศักยภาพของลิงก์เพราะศูนย์ใหญ่ต้องเพิ่มขนาดของลิงก์และ Firewall ให้รองรับการเชื่อมต่อจากทุกสาขา ทำให้เกิดค่าใช้จ่ายโดยไม่จำเป็น อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มรอยต่อการเดินทางของข้อมูลอีกด้วย

ด้วยเหตุนี้เอง SD-WAN จึงถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาของการเชื่อมต่อระหว่างสาขาโดยเฉพาะด้านการบริหารจัดการข้อมูลให้เดินทางไปยังจุดที่ต้องการข้ามระบบ WAN อย่างมั่นคงปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด ในมุมของความมั่นคงปลอดภัยนี้เอง ทรูบิสิเนสจึงได้จับมือกับ Fortinet เพื่อนำเสนอโซลูชัน True SD-WAN (Secure SD-WAN) จึงอยากเชิญชวนทุกท่านเข้ามารับฟังงานสัมมนาครั้งนี้ ว่าองค์กรของท่านจะได้รับการดูแลอย่างครบวงจรอย่างไรบ้าง

ทีมงานทรูบิสิเนสและ Fortinet มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะตอบทุกข้อสงสัยจากผู้ชมทุกท่านในงานครั้งนี้ครับ


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ขอเชิญเข้าร่วม Webinar : IIOT in the Electric Vehicle Industry Transforming the future” [21 มี.ค. 67]

บริษัท นิว ซิสเต็ม เซอร์วิส จำกัด ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมนาออนไลน์ในหัวข้อ “IIOT in the Electric Vehicle Industry Transforming the future” ซึ่งในหัวข้อนี้ทุกท่านจะได้ค้นพบกับนวัตกรรมในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้าด้วยการเชื่อมต่อข้อมูลบนโลกดิจิตอล …

เปิดฉากสุดประทับใจ ไทยเป็นเจ้าภาพจัด Global Cybersecurity Camp 2024 กระชับสัมพันธ์สมาชิก 9 ประเทศ เสริมแกร่งคนรุ่นใหม่สู่การเป็นผู้นำด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับนานาชาติ

ผ่านไปแล้วสำหรับงาน GCC 2024 Thailand ณ โรงแรม The Sez บางแสน ชลบุรี 18 – 24 กุมภาพันธ์ 2567 …