TechTalk Webinar: การให้บริการด้านความปลอดภัยสำหรับ Web Application ด้วย Silverline Cloud Security จาก F5 โดย NTT

TechTalkThai ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหาร IT, ผู้จัดการฝ่าย IT, ผู้ดูแลระบบ IT, ผู้ดูแลระบบ Website และนักพัฒนา Website รวมถึงผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “TechTalk Webinar: การให้บริการด้านความปลอดภัยสำหรับ Web Application ด้วย Silverline Cloud Security จาก F5 โดย NTT” เพื่อรู้จักกับโซลูชัน ด้านการรรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับระบบ Web Application ของภาคธุรกิจองค์กร พร้อมอัปเดตเทคโนโลยีและแนวคิดล่าสุดจาก F5 Networks ในวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: การให้บริการด้านความปลอดภัยสำหรับ Web Application ด้วย Silverline Cloud Security จาก F5 โดย NTT
ผู้บรรยาย: คุณ Chayapat จาก F5 Networks และคุณ Paisit Rattanapitauk จาก NTT
วันเวลา: วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

มาร่วมอัปเดตแนวโน้มของการโจมตีระบบ Web Application ของธุรกิจองค์กรด้วยแนวทางต่างๆ ที่หลากหลาย และวิธีการป้องกันการโจมตีเหล่านั้นด้วยเทคโนโลยี Web Application Firewall ที่ธุรกิจองค์กรควรจะรู้จักเอาไว้เป็นแนวทางเบื้องต้น

นอกเหนือไปจากนั้น ใน Webinar นี้ยังมีการนำเสนอโซลูชัน Cloud Service สำหรับทำหน้าที่ในการปกป้อง Web Application ได้อย่างสะดวกและง่ายดายกว่าการติดตั้ง Application อย่างในสมัยก่อน และรองรับระบบ Web Application ขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่ต้องกังวลประเด็นด้านการดูแลรักษาหรืออัปเกรดระบบอย่างในอดีตอีกต่อไป

ทีมงาน NTT และ F5 ได้นำผู้เชี่ยวชาญมาร่วมกันให้ความรู้ใน Webinar ครั้งนี้ พร้อมเปิดให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทำการสอบถามในประเด็นต่างๆ ที่สงสัยได้ตามต้องการ

กำหนดการ

 1. NTT Introduction by NTT
 2. Background and Basic DDOS/AWAF – why we need to protect by F5 Networks
 3. F5 Solutions by F5 Networks
  1. Silverline DDOS
  2. Silverline WAF
  3. Others solution on-prem
 4. NTT Services and Consults by NTT
 • Tier-1 support for non-English customer when have DDOS mitigation
 • Service incident response.
 • Security consultant
  1. Infra bundle Security
 1. Q&A session by NTT and F5 Networks

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_BWrx1SfnTq-ghhIBvqUsDw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Bitkub Chain ผ่านฉลุยเข้ารอบ 3 หมวดหมู่การแข่งขันด้านเทคโนโลยี

ณ เวทีประกวด Thailand ICT Awards (TICTA) 2022

TechTalkThai คว้ารางวัลในงาน Prime Minister Awards: Thailand Cybersecurity Excellence Award 2022

บริษัทเทคทอล์กไทยกรุ๊ป จำกัด (TechTalkThai) โดยคุณสุธีร์ กิจเจริญการกุล ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริษัทฯ ได้รับเกียรติเข้ารับมอบโล่รางวัลดีเด่น ในฐานะหน่วยงานให้การสนับสนุนการดำเนินการด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของประเทศดีเด่น Cybersecurity Excellence Award (Supporting) ภายในงาน Prime Minister …