TechTalk Webinar: การให้บริการด้านความปลอดภัยสำหรับ Web Application ด้วย Silverline Cloud Security จาก F5 โดย NTT

TechTalkThai ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหาร IT, ผู้จัดการฝ่าย IT, ผู้ดูแลระบบ IT, ผู้ดูแลระบบ Website และนักพัฒนา Website รวมถึงผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “TechTalk Webinar: การให้บริการด้านความปลอดภัยสำหรับ Web Application ด้วย Silverline Cloud Security จาก F5 โดย NTT” เพื่อรู้จักกับโซลูชัน ด้านการรรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับระบบ Web Application ของภาคธุรกิจองค์กร พร้อมอัปเดตเทคโนโลยีและแนวคิดล่าสุดจาก F5 Networks ในวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: การให้บริการด้านความปลอดภัยสำหรับ Web Application ด้วย Silverline Cloud Security จาก F5 โดย NTT
ผู้บรรยาย: คุณ Chayapat จาก F5 Networks และคุณ Paisit Rattanapitauk จาก NTT
วันเวลา: วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

มาร่วมอัปเดตแนวโน้มของการโจมตีระบบ Web Application ของธุรกิจองค์กรด้วยแนวทางต่างๆ ที่หลากหลาย และวิธีการป้องกันการโจมตีเหล่านั้นด้วยเทคโนโลยี Web Application Firewall ที่ธุรกิจองค์กรควรจะรู้จักเอาไว้เป็นแนวทางเบื้องต้น

นอกเหนือไปจากนั้น ใน Webinar นี้ยังมีการนำเสนอโซลูชัน Cloud Service สำหรับทำหน้าที่ในการปกป้อง Web Application ได้อย่างสะดวกและง่ายดายกว่าการติดตั้ง Application อย่างในสมัยก่อน และรองรับระบบ Web Application ขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่ต้องกังวลประเด็นด้านการดูแลรักษาหรืออัปเกรดระบบอย่างในอดีตอีกต่อไป

ทีมงาน NTT และ F5 ได้นำผู้เชี่ยวชาญมาร่วมกันให้ความรู้ใน Webinar ครั้งนี้ พร้อมเปิดให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทำการสอบถามในประเด็นต่างๆ ที่สงสัยได้ตามต้องการ

กำหนดการ

 1. NTT Introduction by NTT
 2. Background and Basic DDOS/AWAF – why we need to protect by F5 Networks
 3. F5 Solutions by F5 Networks
  1. Silverline DDOS
  2. Silverline WAF
  3. Others solution on-prem
 4. NTT Services and Consults by NTT
 • Tier-1 support for non-English customer when have DDOS mitigation
 • Service incident response.
 • Security consultant
  1. Infra bundle Security
 1. Q&A session by NTT and F5 Networks

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_BWrx1SfnTq-ghhIBvqUsDw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Cisco เพิ่มความสามารถให้ Network Insights ยกระดับการป้องกันปัญหาแบบ Proactive

Cisco ได้เเผยความสามารถใหม่ในฟังก์ชัน Network Insights ใน Data Center Network Assurance ให้สามารถรวบรวมข้อมูลในเครือข่าย แจ้งเตือน และระบุปัญหา ได้ก่อนเกิดเหตุ

Cisco แพตช์ช่องโหว่ร้ายแรงใน Firepower Management และผลิตภัณฑ์อื่นกว่า 26 รายการแนะผู้ใช้เร่งอัปเดต

Cisco ได้ประกาศ Advisory สำหรับช่องโหว่ต่างๆ กว่า 27 รายการ โดยมีช่องโหว่ร้ายแรง 1 รายการกระทบกับซอฟต์แวร์ Firepower Management Center จึงแนะนำให้ผู้ใช้งานเร่งอัปเดตครับ