TechTalk Webinar: รู้จักฟีเจอร์ใหม่ Seriously Powerful NAS Backup พร้อมรับชมเดโม โดย Veeam

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Data Center Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “รู้จักฟีเจอร์ใหม่ Seriously Powerful NAS Backup พร้อมรับชมเดโม โดย Veeam” เพื่อทำความรู้จักกับความสามารถใหม่ใน Veeam รุ่นล่าสุด ที่สามารถทำการสำรองข้อมูลจาก NAS Storage ได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ ไม่ยุ่งยากอย่างโซลูชัน NAS Backup ที่คุณเคยพบเจอในอดีตที่ผ่านมา ในวันศุกร์ที่ 24 เมษายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: รู้จักฟีเจอร์ใหม่ Seriously Powerful NAS Backup พร้อมรับชมเดโม โดย Veeam
ผู้บรรยาย: คุณ Thaweephong Kloyvitee, Systems Engineer, Veeam Thailand
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 24 เมษายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ถึงแม้ว่า NAS Storage นั้นมักจะถูกใช้งานอย่างแพร่หลายในหลายธุรกิจองค์กร แต่ที่ผ่านมาโซลูชันด้านการสำรองข้อมูลของระบบ NAS Storage นั้นก็ยังทำได้อย่างจำกัด ทั้งด้วยประเด็นด้านการใช้ประสิทธิภาพของระบบที่สูง, การสำรองข้อมูลที่ยากจะจัดเก็บข้อมูลได้ครบถ้วน ไปจนถึงราคาของโซลูชันที่สูง ทำให้โซลูชันระบบ NAS นั้นกลายเป็นระบบที่ยากต่อการสำรองข้อมูล

อย่างไรก็ดี ด้วย Veeam รุ่นล่าสุดที่รองรับความสามารถ Veeam NAS Backup แล้วอย่างเต็มตัว โจทย์นี้จึงกลายเป็นเรื่องง่าย และใน Webinar ครั้งนี้เราก็จะมาเจาะลึกกับ Veeam NAS Backup กันอย่างเต็มที่ พร้อมพูดคุยในประเด็นสำคัญสำหรับการสำรองข้อมูลใน NAS Storage ดังนี้

  • ความท้าทายของการสำรองข้อมูลใน NAS Storage
  • องค์ประกอบสำคัญของ Veeam NAS Backup
  • รูปแบบการจัดเก็บข้อมูลสำรองจาก NAS Storage
  • การสำรองข้อมูลจาก NAS Storage ไปสู่ Cloud Storage
  • กรณีศึกษาเพิ่มเติมของการสำรองข้อมูลใน NAS Storage ที่ไม่ได้มีประเด็นเพียงแค่การกู้คืนข้อมูลเท่านั้น
  • รับชม Demo ของ Veeam NAS Backup เพื่อให้เข้าใจถึงการทำงานอย่างแท้จริง

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Veeam ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_4XKn-0C8SoS588MJkD2r6Q โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …

นักวิจัยสาธิตการแฮ็กเซิร์ฟเวอร์ Oracle เพื่อแสดงให้เห็นถึงช่องโหว่ที่ร้ายแรง

สืบเนื่องมาจากความล่าช้าในการแก้ไขข้อพร่องพกนานถึง 6 เดือน กับช่องโหว่ที่นักวิจัยเรียกว่า “mega 0-day” ช่องโหว่นี้สามารถถูกใช้ได้จากทางไกลโดยไม่ต้องผ่านการพิสูจน์ตัวตน ถูกค้นพบโดย Jang และ Peterjson นักวิจัยด้านความปลอดภัย พวกเขาตั้งชื่อมันว่า The Miracle …