TechTalk Webinar: รู้จักกับเทคโนโลยี SD-WAN พร้อมการออกแบบสถาปัตยกรรมสำหรับใช้ระบบ Cloud

Silver Peak ผู้ให้บริการโซลูชัน SD-WAN ชั้นนำของโลก ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทางด้าน Network และ Security เข้าร่วมฟังบรรยายในหัวข้อเรื่อง “รู้จักกับเทคโนโลยี SD-WAN พร้อมการออกแบบสถาปัตยกรรมสำหรับระบบ Cloud” ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2018 ผ่านช่องทาง TechTalk Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: รู้จักกับเทคโนโลยี SD-WAN พร้อมการออกแบบสถาปัตยกรรมสำหรับใช้ระบบ Cloud
ผู้บรรยาย: คุณอัมรินทร์ เงากระจ่าง Product Manager จาก Westcon Solutions
วันเวลา: วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2018 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Cisco WebEx Meeting
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 200 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://goo.gl/forms/RVTRm317pxEkZBWN2

หัวข้อและกำหนดการ

ปัจจุบันนี้การใช้งานแอปพลิเคชันบนระบบ Cloud หรือ Software as a Service (SaaS) เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้องค์กรในปัจจุบันเริ่มประสบปัญหาเรื่องการขาดแคลน Bandwidth โดยเฉพาะอย่างยิ่งองค์กรที่มีสาขาเป็นจำนวนมาก และสาขาเหล่านั้นต้องมาใช้ระบบ Cloud ผ่านอินเทอร์เน็ตของสำนักงานใหญ่ ส่งผลให้หลายองค์กรในปัจจุบันจำเป็นต้องออกแบบสถาปัตยกรรม WAN แบบใหม่เพื่อรองรับการใช้งาน SaaS และ IaaS ทั้งทางด้านประสิทธิภาพและความมั่นคงปลอดภัย

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้รู้จักกับ Software-defined WAN (SD-WAN) ซึ่งเป็นเทคโนโลยี WAN ประสิทธิภาพสูงรูปแบบใหม่สำหรับเชื่อมต่อสำนักงานใหญ่ สำนักงานสาขา และระบบ Cloud เข้าด้วยกัน พร้อมแนะนำสถาปัตยกรรม เทคนิคการทำ Automation และการปรับแต่งด้านความมั่นคงปลอดภัยเพื่อให้การใช้ SaaS และ IaaS จากทุกที่มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเนื้อหาจะครอบคลุมถึง

  • การจำแนกประเภทของแอปพลิเคชันเพื่อแยกทราฟฟิก SaaS และเว็บออกอินเทอร์เน็ตโดยตรงจากสำนักงานสาขา และนำส่งทราฟฟิคต้องสงสัยไปยังระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยของสำนักงานใหญ่
  • แนะนำฟีเจอร์ด้านความมั่นคงปลอดภัยระดับสูงของ SD-WAN เพื่อให้มั่นใจว่าระบบ WAN จะได้รับการปกป้อง
  • การทำ Micro-segmentation เพื่อให้การดำเนินงานสอดคล้องกับมาตรฐานหรือข้อบังคับด้านความมั่นคงปลอดภัยต่างๆ

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar: รู้จักกับเทคโนโลยี SD-WAN พร้อมการออกแบบสถาปัตยกรรมสำหรับใช้ระบบ Cloud ได้ฟรี โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar 200 ท่านแรกเข้าฟังบรรยายโดยไม่คำนึงถึงอันดับการลงทะเบียนก่อนหลัง

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดต TechTalk Webinar: รู้จักกับเทคโนโลยี SD-WAN พร้อมการออกแบบสถาปัตยกรรมสำหรับใช้ระบบ Cloud บน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/1876518312423045/

ลงทะเบียนคลิก: https://goo.gl/forms/RVTRm317pxEkZBWN2


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Arise by INFINITAS และ Google Cloud ร่วมผนึกกำลัง ต่อยอดนวัตกรรมดิจิทัล สร้าง Open Platform สัญชาติไทย และร่วมพัฒนาศักยภาพนักพัฒนาไทยให้ก้าวไกลสู่ระดับโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ ประเทศไทย มิถุนายน 2566 – ล่าสุด ที่งาน Google Cloud Bangkok Summit 2023 บริษัท Arise by …

[Video Webinar] TechTalk Webinar : เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ด้วย Pexip Enterprise Room Connector

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยายเรื่อง “เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ด้วย Pexip Enterprise Room Connector” เพื่อเรียนรู้ถึงโซลูชันที่ช่วยเชื่อมต่อแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ที่หลากหลายเข้าด้วยกัน พร้อมทั้งรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ห้องประชุมที่คุณมีอยู่แล้วไปยังแพลตฟอร์มต่าง ๆ ด้วยโซลูชัน SaaS ที่พร้อมใช้งานจาก Pexip ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ค่ะ