เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

TechTalk Webinar: การตรวจสอบปัญหา Application และ Security จาก Network Packet โดย STelligence

ขอเรียนเชิญเหล่า Network Engineer, IT Admin และผู้ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลระบบ IT ภายในองค์กรทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “การตรวจสอบปัญหา Application และ Security จาก Network Packet โดย STelligence” เพื่อนำแนวทางเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้ในธุรกิจองค์กรได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: การตรวจสอบปัญหา Application และ Security จาก Network Packet โดย STelligence
ผู้บรรยาย: ทีมงาน STelligence
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

เมื่อระบบ Application นั้นกลายเป็นหัวใจสำคัญต่อธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นระบบ Application สำหรับใช้งานภายในองค์กร หรือรองรับลูกค้าจากภายนอกองค์กรก็ตาม การติดตามตรวจสอบการทำงานของระบบ Application เหล่านั้นเพื่อให้มั่นใจว่าระบบต่างๆ ยังคงทำงานได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพจึงเป็นเรื่องสำคัญ

STelligence ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมเรียนรู้แนวทางการตรวจสอบปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับระบบ Application ทั้งในเชิงประสิทธิภาพ, ความทนทาน และความมั่นคงปลอดภัย โดยอาศัยข้อมูลจากการวิเคราะห์ Packet ต่างๆ ในระบบเครือข่าย เพื่อให้เข้าใจถึงแนวทางปฏิบัติเบื้องต้น และผลลัพธ์ที่จะได้จากการวิเคราะห์ข้อมูลเครือข่ายเหล่านี้

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_7BthdpSIRk-sIw1XmcTlMg

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

FBI เตือนฟีเจอร์ Email Forwarding ถูกคนร้ายลอบใช้เพื่อทำ BEC

FBI ได้ออกโรงเตือนว่าพบการใช้ฟีเจอร์ Auto Email Forwarding ในส่วนหนึ่งของการบวนการโจมตีแบบ BEC หรือ Business Email Compromise

รายงานจาก GitHub ชี้ช่องโหว่บนโอเพ่นซอร์สมีอายุเฉลี่ยถึง 4 ปีก่อนถูกเปิดเผย

GitHub ได้ออกรายงานประจำปีหรือ Octoverse ซึ่งเป็นการสรุปผลงานของโปรเจ็คโอเพ่นซอร์สในรอบปี ในมุมของ Security พบว่าโปรเจ็คโอเพ่นซอร์สมีช่องโหว่ที่ไม่ถูกค้นพบถึง 4 ปีกว่าจะถูกเปิดเผย