TechTalk Webinar: HTTP/3, How Cloudflare Help to Make the Internet Better โดย Cloudflare APAC

TechTalkThai ขอเรียนเชิญทุกท่านในสายงานด้าน IT เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “TechTalk Webinar: HTTP/3, How Cloudflare Help to Make the Internet Better โดย Cloudflare APAC” เพื่อรู้จักกับแนวคิดและการทำงานของ HTTP/3 อย่างเจาะลึก พร้อมกับโซลูชันของ Cloudflare ที่จะช่วยให้ Web Application ของคุณสามารถเริ่มต้นรองรับ HTTP/3 ได้ทันที ในวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: HTTP/3, How Cloudflare Help to Make the Internet Better โดย Cloudflare APAC
ผู้บรรยาย: คุณ Pudcharapon Laokokham (Peter), Solutions Engineer, Cloudflare APAC
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

รับชมเทคโนโลยีล่าสุดจาก Cloudflare: Solutions Engineer จาก Cloudflare จะมานำเสนอถึงเทคโนโลยีที่ Cloudflare ได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยให้ Internet ดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเจาะลึกใน HTTP/3 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมนำเสนอถึงโซลูชันอื่นๆ จาก Cloudflare ที่จะช่วยให้ธุรกิจองค์กรของคุณเติบโตได้อย่างมั่นใจ

Cloudflare Showcase: Today Cloudflare SE will talk about what Cloudflare is inventing/helping the better internet. Especially HTTP/3 that Cloudflare just launched as the very first one few weeks ago. Also with how Cloudflare can help your organization grow.

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_C86uS6dyR8mHZMezStcynA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

การแข่งขันด้านดิจิทัลในประเทศไทย: พร้อมที่จะขับเคลื่อนธุรกิจไปสู่ความสำเร็จหรือไม่ [PR]

บทความโดย: นางสาวกนกกมล เลาหบูรณะกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด

รายงาน Group-IB ชี้ APAC ต้องเผชิญกับภัยคุกคามทางไซเบอร์เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ [PR]

รายงาน High-Tech Crime Trends Report 2025 ของ Group-IB เผยให้เห็นว่า ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกต้องเผชิญภัยคุกคามไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้น ท่ามกลางสถานการณ์ความเสี่ยงที่ทั่วโลกกำลังเผชิญมากขึ้นเรื่อย ๆ