TechTalk Webinar: เตรียมพร้อมหลัง COVID ด้วย RPA จาก Stelligence ได้อย่างไร

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Business Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “เตรียมพร้อมหลัง COVID ด้วย RPA จาก Stelligence ได้อย่างไร “ เพื่อเรียนรู้ถึงการปรับตัวของธุรกิจเพื่อเข้าสู่ยุค Post-COVID ด้วยการสร้าง Digital Workforce และการนำเทคโนโลยี Robotics Process Automation มาใช้ให้ประสบความสำเร็จ ในวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เตรียมพร้อมหลัง COVID ด้วย RPA จาก Stelligence ได้อย่างไร
ผู้บรรยาย: คุณวรวิทย์ จงรักษ์สกุล ตำแหน่ง Business Development Manager, STelligence
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ถึงแม้การมาของ COVID-19 จะทำให้เราต้องเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานได้อย่างสิ้นเชิง แต่การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ก็ยังไม่จบลง และหลังยุค COVID-19 หรือที่เรียกว่า Post-COVID นั้นก็ยังคงจะมีความเปลี่ยนแปลงในการทำงานที่เกิดขึ้นต่อไป

สิ่งหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือ ในอนาคตของยุค Post-COVID นั้น Digital Workforce จะกลายเป็นกลุ่มทรัพยากรบุคคลที่สำคัญต่อธุรกิจองค์กรในฐานะของทีมงานที่ขับเคลื่อนธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงและคล่องตัวเพื่อสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้กับธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และใน Webinar นี้เราก็จะมาทำความรู้จักกับนิยมของคำว่า Digital Workforce และตัวอย่างของสิ่งที่กลุ่มคนเหล่านี้จะสามารถสร้างให้กับธุรกิจองค์กร พร้อมสิ่งที่จำเป็นต่อธุรกิจในการสร้าง Digital Workforce นี้ให้เกิดขึ้นจริง

Webinar ครั้งนี้จะประกอบไปด้วยประเด็นดังต่อไปนี้

  • Why it matter after COVID?
  • Digital Workforce != RPA, Why, How and What?
  • How success of look like from Ecosystem and STellience Team.
  • Package Jump Start.

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน STelligence ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_uwuN5bN1TkaUGJWJoQhyCA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Dell Technologies Forum 2020 วันนี้รับสิทธิลุ้นโน๊คบุ้ค Dell Latitude 7400 2-in-1 ทันที !!

คุณอาจเป็นหนึ่งในห้าผู้โชคดีที่ได้เป็นเจ้าของ Dell Latitude 7400 2-in-1 โน๊ตบุคระดับพรีเมี่ยมสำหรับธุรกิจที่สามารถปรับเป็นแทปเลตตามความต้องการใช้งานได้ หากคุณลงทะเบียนร่วมงานก่อนวันที่ 31 ตุลาคม 2563 ลงทะเบียนด่วน และเข้าร่วมงาน Dell Technologies Forum เพื่อรับสิทธิ์ในการร่วมชิงเป็นหนึ่งในห้าผู้โชคดีที่จะได้เป็นเจ้าของรางวัล Early Bird ด้วยวิธีง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

วางระบบ AI-Ready Infrastructure ตั้งแต่ขั้นตอนการวิจัยและพัฒนาไปจนถึง Edge-to-Cloud ด้วย Dell Technologies

ในปี 2021 ที่กำลังจะมาถึงนี้ การลงทุนของธุรกิจองค์กรเพื่อพัฒนาระบบ AI สำหรับนำมาใช้งานในภาคธุรกิจนั้นก็ยังคงมีแนวโน้มที่จะเติบโตไปอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง Dell Technologies เองก็มีโซลูชันที่พร้อมตอบโจทย์ได้ในทุกความต้องการทางด้าน AI Infrastructure ด้วย Hardware ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับแต่ละงานสำคัญ ดังนี้