Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

TechTalk Webinar: เตรียมพร้อมหลัง COVID ด้วย RPA จาก Stelligence ได้อย่างไร

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Business Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “เตรียมพร้อมหลัง COVID ด้วย RPA จาก Stelligence ได้อย่างไร “ เพื่อเรียนรู้ถึงการปรับตัวของธุรกิจเพื่อเข้าสู่ยุค Post-COVID ด้วยการสร้าง Digital Workforce และการนำเทคโนโลยี Robotics Process Automation มาใช้ให้ประสบความสำเร็จ ในวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เตรียมพร้อมหลัง COVID ด้วย RPA จาก Stelligence ได้อย่างไร
ผู้บรรยาย: คุณวรวิทย์ จงรักษ์สกุล ตำแหน่ง Business Development Manager, STelligence
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ถึงแม้การมาของ COVID-19 จะทำให้เราต้องเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานได้อย่างสิ้นเชิง แต่การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ก็ยังไม่จบลง และหลังยุค COVID-19 หรือที่เรียกว่า Post-COVID นั้นก็ยังคงจะมีความเปลี่ยนแปลงในการทำงานที่เกิดขึ้นต่อไป

สิ่งหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือ ในอนาคตของยุค Post-COVID นั้น Digital Workforce จะกลายเป็นกลุ่มทรัพยากรบุคคลที่สำคัญต่อธุรกิจองค์กรในฐานะของทีมงานที่ขับเคลื่อนธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงและคล่องตัวเพื่อสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้กับธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และใน Webinar นี้เราก็จะมาทำความรู้จักกับนิยมของคำว่า Digital Workforce และตัวอย่างของสิ่งที่กลุ่มคนเหล่านี้จะสามารถสร้างให้กับธุรกิจองค์กร พร้อมสิ่งที่จำเป็นต่อธุรกิจในการสร้าง Digital Workforce นี้ให้เกิดขึ้นจริง

Webinar ครั้งนี้จะประกอบไปด้วยประเด็นดังต่อไปนี้

  • Why it matter after COVID?
  • Digital Workforce != RPA, Why, How and What?
  • How success of look like from Ecosystem and STellience Team.
  • Package Jump Start.

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน STelligence ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_uwuN5bN1TkaUGJWJoQhyCA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เราคิดไกลพอหรือยัง กับการคิดให้ไกลกว่าโรคระบาด

แม้ยังเป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่ว่า เรายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการทำความเข้าใจผลพวงจากการระบาดของโควิด-19 ในระยะกลางและระยะยาว แต่ก็เป็นไปได้ว่าในอนาคตธุรกิจส่วนใหญ่จะต้องพิจารณา ถึงการเปลี่ยนแปลงในสาระสำคัญของกลยุทธ์ รูปแบบธุรกิจ และการดำเนินการต่างๆ ของตนเองด้วย ดูเหมือนว่าบรรดานักวิเคราะห์ต่างเห็นพ้องกันมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ จะต้องกลับมาครองตลาด ส่วนแบ่ง และลูกค้าได้อีกครั้ง การจะทำให้สำเร็จได้นั้น จำเป็นต้องอาศัยนวัตกรรมที่เร็วขึ้นและการตลาดที่ดียิ่งขึ้น …

[รีวิว] Samsung Galaxy XCover Pro และ Samsung Galaxy Tab Active Pro: Smartphone และ Tablet สำหรับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม ที่เน้นความทนทานและการปรับแต่งเพื่อการทำงาน

ทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้ทดลองใช้งาน Samsung Galaxy XCover Pro อุปกรณ์ Smartphone รุ่นธุรกิจและอุตสาหกรรม กับ Samsung Galaxy Tab Active …