Black Hat Asia 2021

TechTalk Webinar: เตรียมพร้อมหลัง COVID ด้วย RPA จาก Stelligence ได้อย่างไร

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Business Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “เตรียมพร้อมหลัง COVID ด้วย RPA จาก Stelligence ได้อย่างไร “ เพื่อเรียนรู้ถึงการปรับตัวของธุรกิจเพื่อเข้าสู่ยุค Post-COVID ด้วยการสร้าง Digital Workforce และการนำเทคโนโลยี Robotics Process Automation มาใช้ให้ประสบความสำเร็จ ในวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เตรียมพร้อมหลัง COVID ด้วย RPA จาก Stelligence ได้อย่างไร
ผู้บรรยาย: คุณวรวิทย์ จงรักษ์สกุล ตำแหน่ง Business Development Manager, STelligence
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ถึงแม้การมาของ COVID-19 จะทำให้เราต้องเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานได้อย่างสิ้นเชิง แต่การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ก็ยังไม่จบลง และหลังยุค COVID-19 หรือที่เรียกว่า Post-COVID นั้นก็ยังคงจะมีความเปลี่ยนแปลงในการทำงานที่เกิดขึ้นต่อไป

สิ่งหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือ ในอนาคตของยุค Post-COVID นั้น Digital Workforce จะกลายเป็นกลุ่มทรัพยากรบุคคลที่สำคัญต่อธุรกิจองค์กรในฐานะของทีมงานที่ขับเคลื่อนธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงและคล่องตัวเพื่อสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้กับธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และใน Webinar นี้เราก็จะมาทำความรู้จักกับนิยมของคำว่า Digital Workforce และตัวอย่างของสิ่งที่กลุ่มคนเหล่านี้จะสามารถสร้างให้กับธุรกิจองค์กร พร้อมสิ่งที่จำเป็นต่อธุรกิจในการสร้าง Digital Workforce นี้ให้เกิดขึ้นจริง

Webinar ครั้งนี้จะประกอบไปด้วยประเด็นดังต่อไปนี้

  • Why it matter after COVID?
  • Digital Workforce != RPA, Why, How and What?
  • How success of look like from Ecosystem and STellience Team.
  • Package Jump Start.

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน STelligence ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_uwuN5bN1TkaUGJWJoQhyCA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เทนเซ็นต์ คลาวด์ หนุนผู้ประกอบการภาคการผลิต ใช้โซลูชันคลาวด์อัจฉริยะจากเทนเซ็นต์ ยกระดับมาตรฐานการผลิตสู่ Industry 4.0

เทนเซ็นต์ คลาวด์ กลุ่มธุรกิจคลาวด์ภายใต้เทนเซ็นต์ มุ่งยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมการผลิตไทย แนะผู้ประกอบการเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันด้วยเทคโนโลยีคลาวด์อัจฉริยะและปัญญาประดิษฐ์ (AI) กุญแจสำคัญที่จะช่วยเสริมศักยภาพในการดำเนินธุรกิจ และยกระดับมาตรฐานการบริหารจัดการด้านการผลิตพร้อมก้าวสู่ยุค Industry 4.0 อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมยกตัวอย่างความสำเร็จการใช้คลาวด์เสริมธุรกิจของ Foxconn Industrial Internet …

[Guest Post] ไมโครซอฟท์แนะองค์กรไทยรับมือยุคโควิด ปรับธุรกิจสู่ดิจิทัลเต็มรูปแบบ ชี้การเลือกพาร์ทเนอร์ด้านเทคโนโลยีคือตัวเร่งขับเคลื่อนความสำเร็จ

พร้อมจับมือพาร์ทเนอร์ไทย ฟิวชั่น โซลูชั่น แชร์เรื่องราว Digital Transformation จาก 2 โจทย์ที่แตกต่าง ภายใต้เป้าหมายในการเร่งนำเทคโนโลยีเข้าช่วยเหลือ เพื่อก้าวข้ามความท้าทายจากสภาวการณ์ปัจจุบัน