Breaking News

ขอเชิญร่วมตอบแบบสอบถาม Enterprise PC, Notebook, Mobile & Work from Home Trends 2020 พร้อมร่วมลุ้นรับ iPad ฟรี

คุณใช้คอมพิวเตอร์ทำงานแบบไหน? แฮปปี้กับการใช้งานไหม? คนอื่นๆในองค์กรคุณล่ะ? และถ้าอุปกรณ์พร้อม ตัวคุณพร้อมแค่ไหนสำหรับการทำงานจากที่บ้าน? ทั้งหมดนี้คือตัวอย่างของคำถามที่ TechTalkThai อยากรู้ในแบบสำรวจที่ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกรอกโดยใช้เวลาสั้นๆเพียง 5 นาทีฉบับนี้ โดยทีมงาน TechTalkThai จะบริจาคเงินสมทบทุนงานวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศด้านภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยสำหรับทุกๆ คำตอบ พร้อมเปิดให้คุณร่วมลุ้นรับ iPad ไปครอบครองฟรีๆ

นอกจากนี้ แบบสำรวจนี้ยังสอบถามถึงความพร้อมและความคิดเห็นที่คุณมีต่อการทำงานที่บ้านแบบ Remote ซึ่งเป็นแนวคิดในการทำงานที่หลายองค์กรทั่วโลกให้ความสนใจและเราได้ประจักษ์ถึงความสำคัญของแนวคิดนี้แล้วในกรณีฉุกเฉิน เช่น สถานการณ์โรคระบาดในช่วงที่ผ่านมา

สำหรับคำตอบที่ได้รับทั้งหมด ทีมงานจะรวบรวมนำไปวิเคราะห์ และสรุปออกมาเป็นรายงานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ทำงานภายในองค์กรในประเทศไทย ที่จะเผยถึงเทรนด์ แนวโน้ม และข้อสังเกตที่น่าสนใจเพื่อที่ธุรกิจจะสามารถนำไปศึกษาประกอบการตัดสินใจในการวางนโยบายดำเนินการด้าน IT โดยรายงานที่ TechTalkThai จากข้อมูลเหล่านี้จัดทำขึ้นจะถูกส่งตรงถึง Inbox อีเมล์ที่ผู้ร่วมการสอบถามได้ให้ไว้หลังเสร็จสิ้นการจัดทำ และเปิดให้ทุกท่านที่สนใจสามารถ Download ไปศึกษาได้ในอนาคต เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจด้านกลยุทธ์ IT ต่อไป

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร คำตอบของคุณมีค่าสำหรับเรา และทุกๆคำตอบที่เราได้รับ TechTalkThai จะบริจาคทันที 100 บาทให้กับคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเพื่อสมทบทุนงานวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศด้านภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง ตามรายละเอียดที่ https://chulalongkornhospital.go.th/kcmh/dept/immunotherapy/ โดยเราจะทำการบริจาคสูงสุดที่ 20,000 บาท

และพิเศษไปกว่านั้น ผู้ร่วมตอบแบบสอบถามทุกคนยังมีสิทธิ์ลุ้นรับ iPad จำนวน 1 เครื่องจากการสุ่มอีกด้วย

TechTalkThai จึงขอใช้โอกาสนี้เชิญชวนทุกท่านมาเป็นส่วนหนึ่งของแบบสอบถามฉบับนี้ ที่ทางทีมงานเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจในทุกๆอุตสาหกรรม และวงการไอทีของประเทศไทยอย่างแน่นอน

แบบสอบถามฉบับนี้ได้รับการสนับสนุนการจัดทำโดย Dell Technologies – ผู้กรอกแบบสอบถามยินยอมให้ TechTalkThai และ Dell Technologies เก็บและเข้าถึงข้อมูลเพื่อการวิเคราะห์ จัดทำรายงาน และติดต่อเพิ่มเติมได้ โดยจะไม่มีการเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้ต่อองค์กรหรือบุคคลอื่นแต่อย่างใด

ร่วมตอบแบบสอบถามได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมตอบแบบสอบถามได้ทันทีที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc5b–I5GDOMI1w1TSm-5xBnPqOm1kpZ1027GQXJM2kNmq2vQ/viewform โดยขอความร่วมมือทุกท่านตอบข้อมูลตามจริง และใส่ข้อมูลโดยไม่ใช้ตัวย่อ เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการรวบรวมและจัดการข้อมูลAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รู้จัก IBM AI Quality Inspection ตรวจสอบคุณภาพสินค้าในสายการผลิตได้ด้วย AI

การตรวจสอบคุณภาพสินค้าในสายการผลิตนั้นถือเป็นงานสำคัญที่ธุรกิจโรงงานและการผลิตจะขาดไปไม่ได้เลย แต่งานนี้ก็เป็นงานที่ต้องใช้แรงงานของบุคลากรเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังเป็นงานที่ต้องใช้สมาธิและอาจเกิดความผิดพลาดได้ จึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่การควบคุมคุณภาพสินค้าจะสามารถเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีต้นทุนที่ต่ำในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ดี ด้วยการมาของเทคโนโลยี AI ก็ทำให้การควบคุมตรวจสอบคุณภาพสินค้านั้นกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายและเป็นอัตโนมัติได้มากขึ้น ในบทความนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับโซลูชัน IBM AI Quality Inspection ที่จะช่วยให้ธุรกิจโรงงานและการผลิตสามารถสร้าง AI …

Extreme Networks Webinar: ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีระบบ Cloud เพิ่มความคล่องตัวในยุค New Normal

Extreme Networks ร่วมกับ Westcon Group (Thailand) ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วม Extreme Networks Webinar เรื่อง “ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีระบบ Cloud เพิ่มความคล่องตัวในยุค New Normal” พร้อมเรียนรู้วิธีการเชื่อมต่อองค์กรของคุณด้วย Cloud Networking อย่างมั่นคงปลอดภัย ในวันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2020 เวลา 14:00 - 15:30 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี