ขอเชิญร่วมตอบแบบสอบถาม Enterprise PC, Notebook, Mobile & Work from Home Trends 2020 พร้อมร่วมลุ้นรับ iPad ฟรี

คุณใช้คอมพิวเตอร์ทำงานแบบไหน? แฮปปี้กับการใช้งานไหม? คนอื่นๆในองค์กรคุณล่ะ? และถ้าอุปกรณ์พร้อม ตัวคุณพร้อมแค่ไหนสำหรับการทำงานจากที่บ้าน? ทั้งหมดนี้คือตัวอย่างของคำถามที่ TechTalkThai อยากรู้ในแบบสำรวจที่ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกรอกโดยใช้เวลาสั้นๆเพียง 5 นาทีฉบับนี้ โดยทีมงาน TechTalkThai จะบริจาคเงินสมทบทุนงานวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศด้านภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยสำหรับทุกๆ คำตอบ พร้อมเปิดให้คุณร่วมลุ้นรับ iPad ไปครอบครองฟรีๆ

นอกจากนี้ แบบสำรวจนี้ยังสอบถามถึงความพร้อมและความคิดเห็นที่คุณมีต่อการทำงานที่บ้านแบบ Remote ซึ่งเป็นแนวคิดในการทำงานที่หลายองค์กรทั่วโลกให้ความสนใจและเราได้ประจักษ์ถึงความสำคัญของแนวคิดนี้แล้วในกรณีฉุกเฉิน เช่น สถานการณ์โรคระบาดในช่วงที่ผ่านมา

สำหรับคำตอบที่ได้รับทั้งหมด ทีมงานจะรวบรวมนำไปวิเคราะห์ และสรุปออกมาเป็นรายงานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ทำงานภายในองค์กรในประเทศไทย ที่จะเผยถึงเทรนด์ แนวโน้ม และข้อสังเกตที่น่าสนใจเพื่อที่ธุรกิจจะสามารถนำไปศึกษาประกอบการตัดสินใจในการวางนโยบายดำเนินการด้าน IT โดยรายงานที่ TechTalkThai จากข้อมูลเหล่านี้จัดทำขึ้นจะถูกส่งตรงถึง Inbox อีเมล์ที่ผู้ร่วมการสอบถามได้ให้ไว้หลังเสร็จสิ้นการจัดทำ และเปิดให้ทุกท่านที่สนใจสามารถ Download ไปศึกษาได้ในอนาคต เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจด้านกลยุทธ์ IT ต่อไป

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร คำตอบของคุณมีค่าสำหรับเรา และทุกๆคำตอบที่เราได้รับ TechTalkThai จะบริจาคทันที 100 บาทให้กับคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเพื่อสมทบทุนงานวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศด้านภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง ตามรายละเอียดที่ https://chulalongkornhospital.go.th/kcmh/dept/immunotherapy/ โดยเราจะทำการบริจาคสูงสุดที่ 20,000 บาท

และพิเศษไปกว่านั้น ผู้ร่วมตอบแบบสอบถามทุกคนยังมีสิทธิ์ลุ้นรับ iPad จำนวน 1 เครื่องจากการสุ่มอีกด้วย

TechTalkThai จึงขอใช้โอกาสนี้เชิญชวนทุกท่านมาเป็นส่วนหนึ่งของแบบสอบถามฉบับนี้ ที่ทางทีมงานเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจในทุกๆอุตสาหกรรม และวงการไอทีของประเทศไทยอย่างแน่นอน

แบบสอบถามฉบับนี้ได้รับการสนับสนุนการจัดทำโดย Dell Technologies – ผู้กรอกแบบสอบถามยินยอมให้ TechTalkThai และ Dell Technologies เก็บและเข้าถึงข้อมูลเพื่อการวิเคราะห์ จัดทำรายงาน และติดต่อเพิ่มเติมได้ โดยจะไม่มีการเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้ต่อองค์กรหรือบุคคลอื่นแต่อย่างใด

ร่วมตอบแบบสอบถามได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมตอบแบบสอบถามได้ทันทีที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc5b–I5GDOMI1w1TSm-5xBnPqOm1kpZ1027GQXJM2kNmq2vQ/viewform โดยขอความร่วมมือทุกท่านตอบข้อมูลตามจริง และใส่ข้อมูลโดยไม่ใช้ตัวย่อ เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการรวบรวมและจัดการข้อมูล


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Arista Cognitive Campus Workspaces Overview

เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่หลักจากเกิดการแพร่ระบาด Coivd-19 ไปทั่วโลก ทำให้วิถีชีวิตในการทำงานระหว่างบ้าน ออฟฟิศ มีความยืดหยุ่นสูงขึ้น โดย Arista ขอแนะนำอุปกรณ์ Cognitive Campus Network เพื่อเข้ามาช่วยขับเคลื่อนการทำงานภายในองค์กร ซึ่งเป็นระบบเครือข่ายแบบมีสาย (Wired) …

ผลิตภัณฑ์ระดับองค์กรของ GIGABYTE รองรับโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper PRO 5000WX Series

GIGABYTE Technology (TWSE: 2376) ผู้นำในอุตสาหกรรมเซิร์ฟเวอร์และเวิร์กสเตชันประสิทธิภาพสูง ประกาศสนับสนุนโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper PRO 5000WX Series บนเมนบอร์ด GIGABYTE MC62-G40 …