Tangerine Webinar: ลดภาระและเพิ่มศักยภาพการทำงานด้วย AppSheet และ OCR

Tangerine ขอเรียนเชิญเหล่านักพัฒนาและผู้ที่สนใจ No-code Platform ร่วมงานสัมมนา Tangerine Webinar เรื่อง “ลดภาระและเพิ่มศักยภาพการทำงานด้วย AppSheet และ OCR” ในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2022 เวลา 10:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ลดภาระและเพิ่มศักยภาพการทำงานด้วย AppSheet และ OCR
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2022 เวลา 10:00 – 12:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ลิงก์ลงทะเบียน: https://forms.gle/bS2KDfAhjy4Des726

การเนรมิตแอปพลิเคชันเพื่อช่วยการทำงานในยุคนี้ ง่ายแบบไม่ต้องมีความรู้เรื่อง Coding ก็สามารถพัฒนาแอปพลิเคชันที่ต้องการได้

ขอเชิญท่านที่สนใจในการทำ Apps แบบ No-code Platform ด้วย AppSheet ที่งานสัมมนาออนไลน์นี้ ท่านจะได้เรียนรู้วิธีการสร้างแอปพลิเคชันและตัวอย่างการสร้างแอปพลิเคชัน รวมถึงเทคนิคการใช้งานเครื่องมือ OCR ที่ช่วยจัดระเบียบเอกสาร โดยสแกนตัวหนังสือบนรูปภาพหรือ PDF และดึงตัวหนังสือออกมาเป็นข้อความที่สามารถนำไปแก้ไขและใช้งานต่อได้ทันที

เรื่องดี ๆ แบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว! เรียนรู้เครื่องมือทรงพลังช่วยลดภาระงานต่าง ๆ รีบลงทะเบียนก่อนสิทธิ์เต็ม (ขอรับลงทะเบียนเฉพาะอีเมล @company เท่านั้น)

กำหนดการบรรยาย

10:00 – 10:20 Welcome & Opening Keynote
10:20 – 11:45 The Fastest Way to Build Apps & Automate Work

  • AppSheet: Overview & Showcase: Approval Application
  • OCR: Optical Character Recognition Make It Easy to Find Words

11:45 – 12:00 Q&A

ผู้บรรยาย


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ร่วมเสวนาด้าน Cybersecurity สำหรับหน่วยงาน CII ทั้ง 8 กลุ่ม ในงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Cybersecurity ของหน่วยงาน/องค์กรโครงสร้างพื้นฐานสำคัญทางสารสนเทศ (CII) ทั้ง 8 กลุ่ม รวมถึงนักเรียนนักศึกษาและประชาชนที่สนใจ เข้าร่วมการเสวนาด้าน Cybersecurity สำหรับหน่วยงาน/องค์กรด้าน CII ในงาน …

13 เทรนด์ Digital Transformation แห่งปี 2023

แม้ว่าปีที่ผ่าน ๆ มา Digital Transformation จะเป็นเทรนด์ยอดฮิตที่หลายองค์กรจำต้องเร่งปรับตัวเพื่อให้ทันกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว แต่ในปี 2023 นี้ที่โลกดูเหมือนจะรับสถานการณ์ COVID-19 ได้แล้ว ก็ยังคงมีประเด็นอื่น ๆ มากมายที่ทำให้องค์กรจำต้องทรานส์ฟอร์มอย่างต่อเนื่อง  ตามข้อมูลจาก …