T3 Technology ได้ก่อตั้งบริษัทย่อย Enterprise T3 IDC

เปิดตัวด้วยการเป็นพันธมิตรกับบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Inspur Information ผู้นำด้านเซิร์ฟเวอร์ระดับโลก เพื่อบรรลุเป้าหมายสู่การเป็นผู้นำด้านไอทีแพลตฟอร์มระดับชาติ

T3 Technology ประกาศการจัดตั้งบริษัทย่อยแห่งใหม่ T3 IDC อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา โดย T3 IDC มุ่งมั่นที่จะพัฒนาอนาคตของโลกดิจิทัลด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีอันชาญฉลาดและครบวงจร จึงเป็นที่มาของการร่วมมือกันกับผู้ผลิตเซิร์ฟเวอร์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Inspur Information

ซึ่งข่าวดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางในแวดวงอุตสาหกรรมเทคโนโลยี และมีผู้เชี่ยวชาญหลายท่านเชื่อว่า ข่าวนี้จะช่วยกระตุ้นและผลักดันวงการอุตสาหกรรมเทคโนโลยีของประเทศไทยได้เป็นอย่างมาก

มีรายงานว่า T3 IDC จะร่วมมือกับผู้นำเบอร์หนึ่งของอุตสาหกรรมเช่น Intel และ NVIDIA เพื่อร่วมกันคิดค้นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในด้าน 5G, คลาวด์, Edge Computing, AI, Data Analytic และด้านความปลอดภัย เพื่อนำเสนอลูกค้าด้วยโซลูชั่นเซิร์ฟเวอร์ที่ทันสมัยสูงสุด ซึ่งจะช่วยเพิ่มศักยภาพในโลกดิจิทัลขององค์กรในประเทศไทยและก้าวข้ามขีดจำกัดในการแข่งขันในตลาดโลก

การจัดตั้งบริษัท T3 IDC ครั้งนี้ ถือเป็นเครื่องมืออันสำคัญสำหรับ T3 Technology ในการขยายขอบเขตธุรกิจและขยายฐานลูกค้าระหว่างประเทศ Mr.Eric Geng, CEO of T3 IDC กล่าวว่า T3 IDC จะให้บริการโซลูชั่นอัจฉริยะแบบ end-to-end พร้อมการสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการอย่างเต็มรูปแบบ

นับตั้งแต่ก่อตั้ง T3 Technology บริษัท มีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และบริการด้านเทคโนโลยีที่มีคุณภาพสูง ซึ่งขอบเขตของธุรกิจ ได้ครอบคลุมทั่วทั้งอุตสาหกรรมโทรคมนาคม, คลาวด์, พลังงานใหม่, การค้าปลีก และด้านอื่นๆ อีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนด้วยดีจากลูกค้าเสมอมา

ด้วยการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในโลกดิจิทัลทั่วโลกและการพัฒนาด้านเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง ความต้องการโซลูชั่นอันชาญฉลาดก็เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน T3 IDC ซึ่งเป็นบริษัทย่อยแห่งใหม่ของ T3 Technology จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าสำหรับเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่ในยุคปัจจุบันและเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ขณะเดียวกันก็ช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีของประเทศไทยและถือเป็นแรงกระตุ้นอันยิ่งใหญ่ที่จะผลักดันไปสู่การพัฒนาเศรษฐกิจในอนาคต


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce นำเสนอโซลูชั่น AI ใหม่ล่าสุด ต่อยอดนวัตกรรมเพื่อยกระดับ Customer Experience ให้ธุรกิจทั่วโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 8 มิถุนายน 2566 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ Salesforce (เซลส์ฟอร์ซ) ประกาศเปิดตัวนวัตกรรม AI ล่าสุดหลายรายการสำหรับ Data …

Google เปิดตัว Secure AI Framework แนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Google เปิดตัว Secure AI Framework ช่วยแนะนำแนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย