CDIC 2023

Throughwave ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี Supermicro Day 2017 อัปเดตเทคโนโลยี Server และ Hybrid Cloud

Throughwave Thailand ขอเรียนเชิญเหล่า IT Manager และ Systems Engineer ทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี Supermicro Day 2017 อัปเดตเทคโนโลยี Server และ Hybrid Cloud ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2017 โดยมีรายละเอียด, กำหนดการและวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

**ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลงทะเบียน โดยจำกัดบริษัทละไม่เกิน 2 ท่าน

 

Supermicro Day 2017

Date: 8th November 2017
Time: 1:00 pm – 5:00 pm
Venue: Surasak I room, Eastin Grand Sathorn Hotel, Bangkok

ร่วมอัปเดตเทคโนโลยี Server ล่าสุดสำหรับ Data Center ภายในองค์กรและเหล่าผู้ให้บริการ Cloud Service Provider กับทาง Supermicro ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลรุ่นล่าสุด Intel Xeon Scalable Processor และรู้จักกับเทคโนโลยีที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น Ceph ระบบ Open Source Storage ที่มาแรงที่สุดในยุคนี้, IBM Storage Platform สำหรับตอบโจทย์การจัดเก็บข้อมูลที่หลากหลายขององค์กร และการสร้างระบบ Hyper-Converged Infrastructure ด้วย VMware vSAN

งานสัมมนาครั้งนี้เหมาะสำหรับเหล่า IT Manager และ Systems Engineer ที่กำลังมองหาเทคโนโลยีใหม่ๆ สำหรับนำไปปรับใช้ภายใน Data Center ของตนเอง เพื่อให้รองรับต่อการเพิ่มขยายได้อย่างง่ายดายในอนาคต, บริหารจัดการได้อย่างครอบคลุม และลดค่าใช้จ่ายภายใน Data Center ด้วยการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ทั้งหมดได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นด้วยโซลูชันจาก Supermicro ร่วมกับ Software ชั้นนำหลากหลาย พร้อมพบกับเหล่าวิศวกรมากประสบการณ์ที่จะมาให้คำแนะนำเชิงเทคนิคสำหรับท่านได้ภายในงาน

Agenda

13.00 – 13.30 : Registration
13.30 – 13.45 : Welcome Session
13.45 – 15.15 : Computing Tier Trend 2018
15.15 – 15.45 : Open Source Ceph Storage กับ Enterprise Oracle
15.45 – 16.00 : Coffee Break
16:00 – 16.30 : IBM Storage Platform for Hybrid Cloud and Analytic by IBM Thailand
16.30 – 17.00 : Scale แอพพลิเคชั่นของคุณด้วย Hyper-converged VMware vSAN

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ สามารถทำการลงทะเบียนเพื่อจองสิทธิ์เข้าร่วมงานได้ดังแบบฟอร์มต่อไปนี้ทันที และจะมีทีมงานทำการติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันสิทธิ์ของท่านตามข้อมูลที่ได้ลงทะเบียนมาอีกครั้งนี้

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Throughwave Thailand

สำหรับผู้ที่ต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามทีมงาน Throughwave Thailand ได้ทันทีที่ 02-210-0968-9 หรือ info@throughwave.co.th หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Throughwave Thailand ได้ทันทีที่ http://www.throughwave.co.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

CloudCampus 10 Gbps คุณภาพสูงของหัวเว่ยเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่โลกอัจฉริยะในอุตสาหกรรมต่าง ๆ [Guest Post]

ในระหว่างงานหัวเว่ย คอนเนกต์ (Huawei Connect) ประจำปี 2566 หัวเว่ยได้เปิดตัวโซลูชัน CloudCampus 10 Gbps คุณภาพสูงเวอร์ชันอัปเกรดใหม่ที่มาพร้อมกับ 4 ฟีเจอร์สุดพิเศษ ได้แก่ การเข้าถึงความเร็วสูง, สถาปัตยกรรมแบบเรียบง่าย, สุดยอดประสบการณ์ และการดำเนินงานและการบำรุงรักษาแบบเรียบง่าย (O&M) โดยโซลูชันดังกล่าวพร้อมรองรับอนาคต มีความเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับองค์กรทั่วโลกในการสร้างเครือข่ายแคมปัสคุณภาพสูง “ความเร็ว 10 Gbps สำหรับสำนักงาน, 10 Gbps สำหรับการผลิต และ 10 Gbps สำหรับสาขา” เพื่อเร่งความเร็วในการเดินทางเปลี่ยนผ่านจากยุคดิจิทัลไปสู่ยุคระบบอัจฉริยะ

หัวเว่ย กำหนดนิยามใหม่ของความปลอดภัย เปิดตัว HiSec ผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ และ HiSec SASE โซลูชันรักษาความปลอดภัยทรงพลัง [Guest Post]

ในงานหัวเว่ย คอนเนกต์ (HUAWEI CONNECT) ประจำปี 2566 หัวเว่ย ซีเคียวริตี้ (Huawei Security) ได้รวบรวมสุดยอดผู้นำอุตสาหกรรมระดับโลก ผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิค และผู้มีอำนาจตัดสินใจระดับอาวุโสในอุตสาหกรรม มาร่วมสำรวจแนวทางใหม่ในการพัฒนาความปลอดภัยของเครือข่าย โดยในระหว่างการประชุมด้านความปลอดภัยนั้น คุณไมค์ หม่า (Mike Ma) ประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย …