Breaking News

Supermicro เปิดตัว NVMe Storage Server รุ่นใหม่ รองรับ 18 ล้าน IOPS ในพื้นที่ขนาด 2U

Supermicro เปิดตัว NVMe Storage Server รุ่นใหม่ รองรับ 18 ล้าน IOPS ในพื้นที่ขนาด 2U

Supermicro ประกาศเปิดตัว NVMe Storage Server รุ่นใหม่ รองรับการติดตั้งหน่วยจัดเก็บข้อมูลแบบ All-Flash NVMe (Non-Volatile Memory Express) ช่วยตอบโจทย์แอพพลิเคชันที่ต้องการความเร็วของ Storage ระดับสูง เช่น Virtualization, Hyperconverge Storage, Cloud Computing, Data Analytics และ Database โดยเป็นการออกแบบในลักษณะ Non-blocking Design ที่เพิ่มจำนวน PCI-E Lane ให้มีจำนวนสูงถึง 80 Lanes เพื่อรองรับการใช้งาน NVMe SSD โดยเฉพาะ

สำหรับรุ่นที่ประกาศเปิดตัวในครั้งนี้ มีดังนี้

  • 1U – 20 NVMe (SYS-1029UZ-TN20R25M): เป็น Server ขนาดเพียง 1U ที่สามารถติดตั้ง NVMe SSD ขนาด 7mm ได้ถึง 20 ลูก ภายในตัว รองรับ Intel Scalable Processors รุ่นใหม่ และ Memory สูงสุด 3TB
  • 2U – 20 NVMe (SYS-2029UZ-TN20R25M): เป็น Server ขนาด 2U รองรับการติดตั้ง NVMe SSD แบบ 2.5” ได้ 20 ลูก และ SAS/SATA3 จำนวน 4 ลูก รองรับ Intel Scalable Processors รุ่นใหม่ และ Memory สูงสุด 3TB
  • 1U – 32 NVMe (SSG-136R-N32JBF): รองรับการติดตั้ง NVMe SSD แบบ Hot-swap ถึง 32 ลูก ในขนาด 1U ซึ่งรุ่นนี้เรียกว่า JBOF (just a bunch of flash) ออกแบบมาเพื่อผู้ที่กำลังมองหา Server ที่มี NVMe Capacity ต่อพื้นที่ Rack Unit ได้มากที่สุด

จากการทดสอบ Server รุ่น 2U ที่ติดตั้ง 20 NVMe SSD สามารถทำ IOPS ได้สูงถึง 18 ล้าน IOPS เลยทีเดียว นอกจากนี้ตัว Server ยังรองรับการติดตั้ง Network Port แบบ 25G และ 100G อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียด Supermicro NVMe Solutions เพิ่มเติมได้ที่ https://www.supermicro.com/products/nfo/NVMe.cfm

 

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั่นเอง https://www.throughwave.co.th

ที่มา : https://www.supermicro.com/newsroom/pressreleases/2017/press170823_NVMe_AND_JBOF_LAUNCH.cfm


About เด็กฝึกงาน TechTalkThai หมายเลข 1

นักเขียนมือใหม่ผู้หลงใหลใน Enterprise IT และซูชิ

Check Also

[PR] 3 เทคโนโลยียกระดับอุตสาหกรรมค้าปลีกพร้อมสร้างประสบการณ์ลูกค้า โดยอะโดบี

ภายในปี 2565 อุตสาหกรรมค้าปลีกจะเป็นหนึ่งในห้าอุตสาหกรรมที่เติบโตรวดเร็วที่สุดทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และมีความเป็นไปได้อย่างมากว่าไอโอที (IoT) จะกลายมาเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะถูกนำมาใช้ขับเคลื่อนธุรกิจของผู้ค้าปลีกทั่วโลก อย่างไรก็ดีสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกคือ การสรรหากลยุทธ์มาสร้างความน่าสนใจดึงดูดสายตาลูกค้าพร้อมกับรักษาฐานลูกค้าในเวลาที่ตลาดมีการแข่งขันสูงเช่นทุกวันนี้

สถิติชี้ปี 2018 มัลแวร์มุ่งขโมย Credentials เว็บไซต์ผู้ใหญ่มากขึ้น 300%

ระวังกันให้ดีสำหรับผู้นิยมชมชอบหนังชมพูผ่านเว็บไซต์ออนไลน์หรือเว็บลามก อนาจารต่างๆ นะครับเพราะ Kaspersky ได้จัดทำสถิติมัลแวร์ที่เน้นตลาดกลุ่มนี้พบว่าปีที่ผ่านมามีมัลแวร์ที่จ้องขโมย Credentials ของเว็บไซต์เหล่านี้เพิ่มถึง 300%