ADPT

Supermicro เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล Intelligent Edge ตอบโจทย์ AI และ 5G

ในงาน Mobile World Congress 2019 ที่กำลังจัดขึ้น ณ Barcelona ประเทศสเปน ทาง Supermicro ได้ออกมาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Intelligent Edge Product สำหรับตอบโจทย์การใช้งานในเชิง AI และ 5G โดยเฉพาะด้วยกัน 2 รุ่น

Credit: Supermicro

Supermicro SYS-1019D-16C-FHN13TP และ Supermicro SYS-1019D-FRN5TP ที่เปิดตัวมานี้เป็นระบบที่ใช้หน่วยประมวลผล Intel Xeon D-2100 ที่มีความสมดุลทั้งด้านการประมวลผลทั่วไป, การทำ AI, การจัดเก็บข้อมูล และการเชื่อมต่อเครือข่าย เพื่อรองรับการทำหน้าที่เป็น Intelligent Edge โดยสามารถรองรับพอร์ต RJ45 และ SFP ได้สูงสุดมากถึง 37 ช่องในขนาดเพียง 1U และมีความลึกเพียง 15 นิ้ว, รองรับหน่วยประมวลผลขนาดสูงสุดที่ 16-Core และยังรองรับหน่วยความจำสูงสุดถึงขนาด 512GB, รองรับพอร์ต 1GbE สูงสุด 4 ช่องพร้อมทำ RDMA ได้ในตัว

Server ทั้งสองรุ่นนี้สามารถติดตั้งพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้หลากหลายผ่นทาง mini-PCIe, M.2, NVMe, EDSFF อีกทั้งยังสามารถติดตั้ง FPGA หรือ GPU ภายในตัว เพื่อทำการประมวลผล AI โดยเฉพาะได้ ในขณะที่ยังสามารถติดตั้งอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายได้ รองรับการทำหน้าที่เป็นได้ทั้งอุปกรณ์สำหรับ C-RAN, uCPE, SD-WAN, NFV ได้ในตัว

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั่นเอง

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อทีมงาน Throughwave Thailand ได้ที่ 02-2100969 หรือ info@throughwave.co.th หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.throughwave.co.th

ที่มา: https://www.supermicro.com/newsroom/pressreleases/2019/press190225_Edge_Systems_for_AI_and_5G.cfm


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Comarch Wealth Management: Software สำหรับทีมที่ปรึกษาทางการเงินของธนาคาร ช่วยบริหารความมั่งคั่งให้กับลูกค้าได้ด้วยข้อมูลและ AI

อีกหนึ่งบริการใหญ่ที่เหล่าธนาคารและสถาบันการเงินต่างขับเคี่ยวกันอย่างเข้มข้นในประเทศไทยนั้น ก็คือบริการด้านการบริหารความมั่งคั่งให้กับลูกค้าของธนาคารหรือ Wealth Management ที่ทำให้ธนาคารได้พลิกบทบาทจากการเป็นเพียงแค่ผู้ดูแลเงิน มาสู่การเป็นที่ปรึกษาทางการเงินเพื่อให้ลูกค้าของธนาคารสามารถตอบโจทย์ที่แตกต่างกันไปด้วยการออมและการลงทุนที่เหมาะสมนั่นเอง แต่การให้บริการเหล่านี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะโจทย์ของลูกค้าแต่ละคนนั้นแตกต่างกันออกไปตามเป้าหมายและสถานะทางการเงิน รวมถึงวิธีการคิดและการวางแผนนั้นก็ยังมีหลากหลาย ดังนั้นในการทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินที่ดีให้กับลูกค้าได้ ทางธนาคารเองก็ต้องมีระบบที่ดีเพื่อช่วยที่ปรึกษาทางการเงินหรือ Relationship Manager ของธนาคารในการวางแผนเหล่านี้แก่ลูกค้าคนสำคัญ Comarch …

Microsoft เผยบริการ Phishing-as-a-Service เกี่ยวพันกับหลายเหตุการโจมตี

Microsoft ได้ออกมาจับตาเกี่ยวกับขบวนการที่ให้บริการ Phishing-as-a-Service โดยมีความน่ากังวลในหลายประเด็น