Supermicro เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล Intelligent Edge ตอบโจทย์ AI และ 5G

ในงาน Mobile World Congress 2019 ที่กำลังจัดขึ้น ณ Barcelona ประเทศสเปน ทาง Supermicro ได้ออกมาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Intelligent Edge Product สำหรับตอบโจทย์การใช้งานในเชิง AI และ 5G โดยเฉพาะด้วยกัน 2 รุ่น

Credit: Supermicro

Supermicro SYS-1019D-16C-FHN13TP และ Supermicro SYS-1019D-FRN5TP ที่เปิดตัวมานี้เป็นระบบที่ใช้หน่วยประมวลผล Intel Xeon D-2100 ที่มีความสมดุลทั้งด้านการประมวลผลทั่วไป, การทำ AI, การจัดเก็บข้อมูล และการเชื่อมต่อเครือข่าย เพื่อรองรับการทำหน้าที่เป็น Intelligent Edge โดยสามารถรองรับพอร์ต RJ45 และ SFP ได้สูงสุดมากถึง 37 ช่องในขนาดเพียง 1U และมีความลึกเพียง 15 นิ้ว, รองรับหน่วยประมวลผลขนาดสูงสุดที่ 16-Core และยังรองรับหน่วยความจำสูงสุดถึงขนาด 512GB, รองรับพอร์ต 1GbE สูงสุด 4 ช่องพร้อมทำ RDMA ได้ในตัว

Server ทั้งสองรุ่นนี้สามารถติดตั้งพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้หลากหลายผ่นทาง mini-PCIe, M.2, NVMe, EDSFF อีกทั้งยังสามารถติดตั้ง FPGA หรือ GPU ภายในตัว เพื่อทำการประมวลผล AI โดยเฉพาะได้ ในขณะที่ยังสามารถติดตั้งอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายได้ รองรับการทำหน้าที่เป็นได้ทั้งอุปกรณ์สำหรับ C-RAN, uCPE, SD-WAN, NFV ได้ในตัว

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั่นเอง

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อทีมงาน Throughwave Thailand ได้ที่ 02-2100969 หรือ info@throughwave.co.th หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.throughwave.co.th

ที่มา: https://www.supermicro.com/newsroom/pressreleases/2019/press190225_Edge_Systems_for_AI_and_5G.cfm


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Collaboration Platform: หัวใจสำคัญสำหรับการทำ Digital Transformation ของธุรกิจหลากหลายอุตสาหกรรม

ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณสาธิต พันธ์ไพศาล ผู้ดำรงตำแหน่ง Country Manager แห่ง Alcatel-Lucent Enterprise Thailand ถึงประเด็นเรื่องแนวโน้มด้านการทำ Digital Transformation ของธุรกิจไทยและในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่หลายธุรกิจนั้นต้องเริ่มสร้าง Collaboration Platform สำหรับใช้เป็นช่องทางในการสื่อสารทั้งภายในองค์กรและกับลูกค้าภายนอกองค์กรขึ้นมาเอง เพื่อควบคุมการสร้างประสบการณ์ในการสื่อสารและให้บริการที่ดี รวมถึงตอบโจทย์ด้าน Data Privacy ที่กำลังกลายเป็นประเด็นสำคัญในหลายๆ ประเทศในยามนี้

[Guest Post] โปรโมชั่น Veritas Backup Exec (VBE) “Cheaper price Guarantee”

Veritas จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ รับประกันถูกชัวร์ 100% สำหรับลูกค้าทุกท่าน เพียงนำใบเสนอราคาหรือ PO ของคู่แข่ง มาแลกซื้อ Backup Exec แบบ Capacity Edition หรือ V-Ray Edition ได้ในราคาต่ำกว่า คู่แข่ง อย่างต่ำ 100 บาท จากตัวแทนจำหน่าย ที่ร่วมรายการ **** ฟรี ติดตั้ง Backup Exec แบบรีโมท **** **** ฟรี บริการ ถาม-ตอบ ปัญหาด้านเทคนิค โดยตรงกับผู้เชี่ยวขาญคนไทย