รวมสไลด์แบ่งปันความรู้ด้าน IT Security จากงาน MiSSConf(SP2)

สำหรับงานสัมมนาฟรีด้าน IT Security อย่าง MiSSConf(SP2) ที่เพิ่งจัดไปเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2016 ที่ผ่านมานี้ ทางทีมงาน MiSSConf(SP2) ได้รวบรวมสไลด์ที่ใช้ในการบรรยายแบ่งปันความรู้ทางด้าน IT Security ภายในงานเอาไว้แล้วดังนี้ครับ

missconf_sp2_logo

 

 

ขอขอบคุณทีมงานที่เสียสละทุกท่าน

งานนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากไม่มีทีมงาน MiSSConf ที่คอยจัดงานมาตั้งแต่ครั้งที่ 1 รวมถึงวิทยากรทุกท่าน ซึ่งครั้งนี้ถึงแม้ทีมงาน TechTalkThai จะไม่ได้ไปเข้าร่วม แต่ก็รู้สึกว่าควรจะต้องขอบคุณอยู่ดีที่ช่วยจัดงาน IT Security ดีๆ แบบนี้ให้เกิดขึ้นมาในวงการ IT บ้านเราครับ

 

ขอบคุณผู้สนับสนุนงานในครั้งนี้

เช่นเดียวกัน ต้องขอขอบคุณเหล่าผู้สนับสนุนงานในครั้งนี้ทั้งผู้ที่สนับสนุนด้านค่าใช้จ่ายและสถานที่ดังต่อไปนี้ด้วยครับ

missconf_sp2_sponsor_02

 

พบกันใหม่ครั้งหน้า MiSSConf(SP3) อยากแบ่งปันความรู้หรือสนับสนุนความช่วยเหลือก็มาทางนี้เลย

สำหรับบริษัทไหนที่อยากร่วมสนับสนุน MiSSConf ในครั้งถัดๆ ไป ไม่ว่าจะเป็นงบประมาณค่าอาหารและสถานที่ หรือมีสถานที่สำหรับจัดงานสัมมนาที่เดินทางได้ง่ายให้ใช้ฟรี ก็สามารถติดต่อทีมงานผู้จัดได้ตั้งแต่ตอนนี้เลยเพื่อให้ทางทีมงานประสานงานกลับไปได้ โดยติดต่อไปที่ maykin@verisette.com และ missconfstaff@gmail.com ได้ทันทีครับ

ทั้งนี้เงินที่ได้รับมาจากการสนับสนุนนี้จะถูกนำไปใช้เพื่อการจัดงานเท่านั้น และหากมีเงินสนับสนุนเหลือก็จะถูกนำไปทบกับการจัดงานในครั้งถัดๆ ไปครับ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/notes/maykin-warasart/missconfsp2/1435209959842159


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Cyber Defense Initiative Conference (CDIC) 2019 เปิดลงทะเบียนวันนี้แล้ว

Software Park Thailand และ ACIS Professional Center ร่วมกับเหล่าพันธมิตร ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาประจำปีด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน “Cyber Defense Initiative Conference (CDIC) 2019” …

TechTalk Webinar: รวมเทคนิคการลดหย่อนภาษีสำหรับชาว IT

TechTalkThai Training ขอเรียนเชิญชาว IT และผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “รวมเทคนิคการลดหย่อนภาษีสำหรับชาว IT” โดยคุณพูนภักดิ์ เตชะเลิศไพศาล AFPT™, ChLP, FChFP ที่ปรึกษาด้านการวางแผนการเงิน พร้อมเรียนรู้โครงสร้างภาษีและวิธีการจัดการอย่างเหมาะสม รวมไปถึงตอบคำถามภาษีที่ผู้มีรายได้ทุกคนสงสัย …