รวมสไลด์แบ่งปันความรู้ด้าน IT Security จากงาน MiSSConf(SP2)

สำหรับงานสัมมนาฟรีด้าน IT Security อย่าง MiSSConf(SP2) ที่เพิ่งจัดไปเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2016 ที่ผ่านมานี้ ทางทีมงาน MiSSConf(SP2) ได้รวบรวมสไลด์ที่ใช้ในการบรรยายแบ่งปันความรู้ทางด้าน IT Security ภายในงานเอาไว้แล้วดังนี้ครับ

missconf_sp2_logo

 

 

ขอขอบคุณทีมงานที่เสียสละทุกท่าน

งานนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากไม่มีทีมงาน MiSSConf ที่คอยจัดงานมาตั้งแต่ครั้งที่ 1 รวมถึงวิทยากรทุกท่าน ซึ่งครั้งนี้ถึงแม้ทีมงาน TechTalkThai จะไม่ได้ไปเข้าร่วม แต่ก็รู้สึกว่าควรจะต้องขอบคุณอยู่ดีที่ช่วยจัดงาน IT Security ดีๆ แบบนี้ให้เกิดขึ้นมาในวงการ IT บ้านเราครับ

 

ขอบคุณผู้สนับสนุนงานในครั้งนี้

เช่นเดียวกัน ต้องขอขอบคุณเหล่าผู้สนับสนุนงานในครั้งนี้ทั้งผู้ที่สนับสนุนด้านค่าใช้จ่ายและสถานที่ดังต่อไปนี้ด้วยครับ

missconf_sp2_sponsor_02

 

พบกันใหม่ครั้งหน้า MiSSConf(SP3) อยากแบ่งปันความรู้หรือสนับสนุนความช่วยเหลือก็มาทางนี้เลย

สำหรับบริษัทไหนที่อยากร่วมสนับสนุน MiSSConf ในครั้งถัดๆ ไป ไม่ว่าจะเป็นงบประมาณค่าอาหารและสถานที่ หรือมีสถานที่สำหรับจัดงานสัมมนาที่เดินทางได้ง่ายให้ใช้ฟรี ก็สามารถติดต่อทีมงานผู้จัดได้ตั้งแต่ตอนนี้เลยเพื่อให้ทางทีมงานประสานงานกลับไปได้ โดยติดต่อไปที่ maykin@verisette.com และ missconfstaff@gmail.com ได้ทันทีครับ

ทั้งนี้เงินที่ได้รับมาจากการสนับสนุนนี้จะถูกนำไปใช้เพื่อการจัดงานเท่านั้น และหากมีเงินสนับสนุนเหลือก็จะถูกนำไปทบกับการจัดงานในครั้งถัดๆ ไปครับ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/notes/maykin-warasart/missconfsp2/1435209959842159


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post]ทิพยประกันภัยจับมือ SkillLane เดินหน้าสู่การเป็น Digital Insurer อันดับ 1 เปลี่ยนทั้งองค์กรสู่ Digital Transformation ด้วยพลังแห่งคน

ทิพยประกันภัย เดินหน้าตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็น No.1 Digital Insurer ของประเทศ ด้วยการพัฒนาบุคลากร โดยจับมือกับ SkillLane บริษัท Online Learning Platform และ Digital …

ยกระดับขีดความสามารถของธุรกิจการผลิตไทย ด้วย 5G และแนวคิด Smart Manufacturing

อุตสาหกรรมการผลิตเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่จะได้รับประโยชน์เป็นอย่างมากจากการปฏิรูปดิจิทัลและการเข้ามาของเทคโนโลยี 5G ในเซสชัน “Adaptability to Digital Manufacturing Transformation” ในงาน AIS – 5G for BUSINESS is …