Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

รวมสไลด์แบ่งปันความรู้ด้าน IT Security จากงาน MiSSConf(SP2)

สำหรับงานสัมมนาฟรีด้าน IT Security อย่าง MiSSConf(SP2) ที่เพิ่งจัดไปเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2016 ที่ผ่านมานี้ ทางทีมงาน MiSSConf(SP2) ได้รวบรวมสไลด์ที่ใช้ในการบรรยายแบ่งปันความรู้ทางด้าน IT Security ภายในงานเอาไว้แล้วดังนี้ครับ

missconf_sp2_logo

 

 

ขอขอบคุณทีมงานที่เสียสละทุกท่าน

งานนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากไม่มีทีมงาน MiSSConf ที่คอยจัดงานมาตั้งแต่ครั้งที่ 1 รวมถึงวิทยากรทุกท่าน ซึ่งครั้งนี้ถึงแม้ทีมงาน TechTalkThai จะไม่ได้ไปเข้าร่วม แต่ก็รู้สึกว่าควรจะต้องขอบคุณอยู่ดีที่ช่วยจัดงาน IT Security ดีๆ แบบนี้ให้เกิดขึ้นมาในวงการ IT บ้านเราครับ

 

ขอบคุณผู้สนับสนุนงานในครั้งนี้

เช่นเดียวกัน ต้องขอขอบคุณเหล่าผู้สนับสนุนงานในครั้งนี้ทั้งผู้ที่สนับสนุนด้านค่าใช้จ่ายและสถานที่ดังต่อไปนี้ด้วยครับ

missconf_sp2_sponsor_02

 

พบกันใหม่ครั้งหน้า MiSSConf(SP3) อยากแบ่งปันความรู้หรือสนับสนุนความช่วยเหลือก็มาทางนี้เลย

สำหรับบริษัทไหนที่อยากร่วมสนับสนุน MiSSConf ในครั้งถัดๆ ไป ไม่ว่าจะเป็นงบประมาณค่าอาหารและสถานที่ หรือมีสถานที่สำหรับจัดงานสัมมนาที่เดินทางได้ง่ายให้ใช้ฟรี ก็สามารถติดต่อทีมงานผู้จัดได้ตั้งแต่ตอนนี้เลยเพื่อให้ทางทีมงานประสานงานกลับไปได้ โดยติดต่อไปที่ maykin@verisette.com และ missconfstaff@gmail.com ได้ทันทีครับ

ทั้งนี้เงินที่ได้รับมาจากการสนับสนุนนี้จะถูกนำไปใช้เพื่อการจัดงานเท่านั้น และหากมีเงินสนับสนุนเหลือก็จะถูกนำไปทบกับการจัดงานในครั้งถัดๆ ไปครับ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/notes/maykin-warasart/missconfsp2/1435209959842159About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เราคิดไกลพอหรือยัง กับการคิดให้ไกลกว่าโรคระบาด

แม้ยังเป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่ว่า เรายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการทำความเข้าใจผลพวงจากการระบาดของโควิด-19 ในระยะกลางและระยะยาว แต่ก็เป็นไปได้ว่าในอนาคตธุรกิจส่วนใหญ่จะต้องพิจารณา ถึงการเปลี่ยนแปลงในสาระสำคัญของกลยุทธ์ รูปแบบธุรกิจ และการดำเนินการต่างๆ ของตนเองด้วย ดูเหมือนว่าบรรดานักวิเคราะห์ต่างเห็นพ้องกันมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ จะต้องกลับมาครองตลาด ส่วนแบ่ง และลูกค้าได้อีกครั้ง การจะทำให้สำเร็จได้นั้น จำเป็นต้องอาศัยนวัตกรรมที่เร็วขึ้นและการตลาดที่ดียิ่งขึ้น …

[รีวิว] Samsung Galaxy XCover Pro และ Samsung Galaxy Tab Active Pro: Smartphone และ Tablet สำหรับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม ที่เน้นความทนทานและการปรับแต่งเพื่อการทำงาน

ทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้ทดลองใช้งาน Samsung Galaxy XCover Pro อุปกรณ์ Smartphone รุ่นธุรกิจและอุตสาหกรรม กับ Samsung Galaxy Tab Active …