ADPT

[PR] ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ปรับโฉมเครื่องสำรองไฟฟ้า รุ่น Galaxy 300 มาพร้อมประสิทธิภาพที่เหนือชั้นขึ้น เพิ่มความมั่นใจในการปกป้องข้อมูลขององค์กรขนาดกลางและขนาดเล็ก

กรุงเทพฯ – 14 มิถุนายน 2559 ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านการจัดการพลังงานและระบบอัตโนมัติ ขยายกลุ่มสินค้าเครื่องสำรองไฟฟ้า Galaxy™ 300 เพื่อรองรับโหลดกำลังไฟฟ้าขนาด 60 kVA และ 80kVA โดยออกแบบมาเพื่อการใช้งานในธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก สำนักงาน และศูนย์ปฏิบัติการต่าง ๆ ที่ใช้เซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็ก สามารถติดตั้งได้รวดเร็ว สะดวก และประหยัดค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ เครื่องสำรองไฟฟ้ายังช่วยป้องกันปัญหาการปิดตัวของระบบและข้อมูลสำคัญสูญหาย เครื่องสำรองไฟฟ้า รุ่น Galaxy 300 ทั้งสองรุ่นนี้ ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการดำเนินงานและระบบการทำความเย็น ด้วยประสิทธิภาพทางพลังงานและค่าความเพี้ยนกระแสฮาร์มอนิครวมที่น้อยกว่า 3.5 เปอร์เซ็นต์ของค่ากระแสไฟฟ้าเต็มพิกัด

schneider-electric-galaxy-300-ups

“ผู้ใช้และคู่ค้าของเราจำนวนมากมองหาระบบที่มีเสถียรภาพ พร้อมใช้งาน น่าเชื่อถือ และสามารถบริหารจัดการได้ง่าย” แซม วู ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ระดับโลก ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค กล่าว “การเพิ่มรุ่น 60 kVA และ 80 kVA ทำให้เครื่องสำรองไฟฟ้ารุ่น Galaxy 300 สามารถครอบคลุมได้ตั้งแต่ระดับ 10 ถึง 80 kVA เพื่อรองรับการใช้งานขององค์กรต่าง ๆ และตอบโจทย์ลูกค้าและคู่ค้าของเราได้”

เครื่องสำรองไฟฟ้า รุ่น Galaxy 300 มีคุณสมบัติช่วยป้องกันระบบล่มและให้ความพร้อมของระบบที่เหนือกว่า โดยรองรับการติดตั้งแหล่งกำเนิดพลังงานหนึ่งหรือสองหน่วย และใช้ระบบ Online Double Conversion ที่แยกระหว่างอินพุตและเอาต์พุตออกจากกันอย่างแท้จริง โดยคลื่นไฟฟ้าไม่ขาดหายในระหว่างการโอนย้ายการจ่ายไฟฟ้าแต่อย่างใด และมีระบบ Bypass ที่ช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ด้วยการโอนย้ายโหลดการจ่ายพลังงานไฟฟ้าไปยังระบบไฟฟ้าหลักระหว่างที่มีการใช้งานในอัตราสูง ขณะเดียวกันอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกันสามารถใช้ยูพีเอส 2 หน่วยเพื่อจ่ายไฟฟ้าแบบขนาน เพื่อสำรองการทำงานของระบบ นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกสำหรับการสำรองแบตเตอรี่ภายในสูงสุดถึง 10 นาทีในการทำงาน หรืออุปกรณ์ชาร์จไฟฟ้าสำหรับแบตเตอรี่ภายนอกแบบแร็ค เพื่อให้รองรับการทำงานได้สูงสุดถึง 4 ชั่วโมง

ด้วยแนวทางการออกแบบที่เน้นความสะดวกในการใช้งาน ทำให้ผู้ใช้สามารถติดตามและบริหารจัดการความต้องการทางพลังงานได้ทั้งจากภายในระบบและการควบคุมจากทางไกลผ่านโพรโทคอลการบริหารจัดการระบบเครือข่ายและหน้าเว็บที่เรียบง่าย ขณะเดียวกันก็มีอินเตอร์เฟสสำหรับผู้ใช้แบบกราฟิค ไดอะแกรม การแจ้งเตือนด้วยเสียง และรองรับมากถึง 18 ภาษา

เครื่องสำรองไฟฟ้ารุ่น Galaxy 300 ที่ครอบคลุมตั้งแต่ 10 ถึง 80 kVA ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติอีกมากมาย อาทิ ความสะดวกในการติดตั้ง ประสิทธิภาพและมาตรฐานตามเกณฑ์ การบำรุงรักษาและการให้บริการ นอกจากนี้ ยังออกแบบให้ส่วนต่าง ๆ ของระบบมีการทำงานแยกออกจากกัน ทำให้สามารถบำรุงรักษาได้โดยไม่กระทบต่อระบบการจ่ายพลังงาน ตัวเครื่องที่ถูกออกแบบประตูแบบกดเพื่อเปิดและสไลด์ออก ช่วยเพิ่มความสะดวกในการบำรุงรักษาในพื้นที่ที่จำกัดอีกด้วย การติดตั้งก็สามารถทำได้โดยใช้เวลาอันสั้น สามารถเลือกติดตั้งได้ทั้งแบบแนวกว้างและแนวสูง เพื่อให้สามารถนำไปติดตั้งในสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย มีหน้าจอเมนูที่ใช้งานง่าย เพื่อการตั้งค่าที่สะดวกกว่าและการควบคุมระบบที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม

คุณสมบัติอื่น ๆ ประกอบด้วย:

  • สามารถรองรับไฟฟ้าขาเข้าได้จาก 2 แหล่งจ่ายไฟ ที่ช่วยให้สามารถติดตั้งแหล่งพลังงานอิสระได้ 1 หรือ 2 แหล่งตามต้องการ
  • ไฟขาเข้าที่มีค่ากำลังไฟฟ้าถูกต้อง ช่วยลดความจำเป็นในการใช้สายเคเบิล เซอร์กิตเบรกเกอร์ และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่มีขนาดใหญ่เกินความต้องการ
  • ตัวเลือกเพื่อรองรับการทำงานได้มากขึ้นด้วยแบตเตอรี่ทั้งภายในและภายนอกสำหรับระบบยูพีเอส
  • รองรับทั้งระบบไฟฟ้าแบบ 3 เฟส ทั้งแบบใช้ 3 เฟส และ 1 เฟส เพื่อความสะดวกในการจ่ายพลังงาน
  • สอดคล้องตามข้อกำหนดสำหรับการควบคุมสารอันตราย ( RoHS )

เครื่องสำรองไฟฟ้ารุ่น Galaxy 300 ที่ครอบคลุมตั้งแต่ 10 ถึง 80 kVA พร้อมจำหน่ายแล้วผ่านช่องทางจำหน่ายและผู้รับเหมาระบบไฟฟ้าของชไนเดอร์ อิเล็คทริค

 

เกี่ยวกับชไนเดอร์ อิเล็คทริค

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านระบบการบริหารจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น โดยมีรายได้ประจำปีงบประมาณ 2558 คิดเป็นมูลค่า 27 พันล้านยูโร ในปี 2558 ที่ผ่านมาบริษัทฯ มีพนักงาน 160,000 คนไว้คอยให้บริการลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เพื่อช่วยให้ลูกค้าบริหารจัดการพลังงานและกระบวนการทำงานได้อย่างปลอดภัย มีเสถียรภาพ ประสิทธิภาพ และสร้างความยั่งยืนในการดำเนินธุรกิจ นับตั้งแต่สวิทช์ไฟแบบเรียบง่ายที่สุด ไปจนถึงระบบการทำงานที่ซับซ้อน ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เป็นเจ้าของเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ และการบริการที่ช่วยให้ลูกค้ายกระดับประสิทธิภาพด้านการบริหารจัดการ และการดำเนินงานได้แบบอัตโนมัติ เทคโนโลยีที่มีความสามารถในการเชื่อมต่อของเราจะช่วยปรับโฉมอุตสาหกรรม เปลี่ยนเมือง และช่วยให้ผู้คนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สำหรับชไนเดอร์ อิเล็คทริค เราเรียกสิ่งเหล่านี้ว่า “Life is On” www.schneider-electric.com/th


About TechTalkThai_PR

Check Also

VMware แพตช์ช่องโหว่ร้ายแรงให้ vCenter แนะผู้ใช้งานอัปเดตด่วน

ช่องโหว่ร้ายแรงใหม่หรือ CVE-2021-22005 ได้ถูกเตือนจาก VMware ให้ผู้ใช้งาน vCenter Server เวอร์ชันระหว่าง 6.7 ถึง 7.0 เร่งอัปเดตด่วน

Siemens Energy ออกแพลตฟอร์ม ใช้ AI ช่วยตรวจจับภัยคุกคามทางไซเบอร์ของ IIoT

Siemens Energy ได้ยกระดับการป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ผ่านอุปกรณ์ IoT ที่ใช้ในภาคอุตสาหกรรมหรือ IIoT ด้วยแพลตฟอร์มที่ชื่อว่า Eos.ii