Breaking News

[PR] อีซี่ อินสตอลล์ 3 ชุดควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้าน เปลี่ยนบ้านคุณให้เป็นสมาร์ทโฮม แบบอีซี่ ๆ

อีซี่ อินสตอลล์ 3 ชุดควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้านอัจฉริยะ เติมเต็มความง่ายในการควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้านและที่พักอาศัยผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่ายผ่านแพลตฟอร์มเฉพาะของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ให้ความปลอดภัยสูง พร้อมสามารถรองรับการติดตั้งอุปกรณ์อื่น ๆ ในอนาคตได้อีกตามต้องการ เช่น ระบบแสงสว่างในบ้าน โคมไฟตั้งพื้น/ตั้งโต๊ะ โทรทัศน์ ระบบเสียง โฮมเธียเตอร์ ระบบม่าน ระบบแอร์ ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถเรียกดูสถานะการใช้พลังงานในส่วนต่าง ๆ ได้แบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลกนี้ เพิ่มความสะดวกสบายให้การใช้ชีวิตมีความสุขเพิ่มมากขึ้น โดยไม่ต้องกังวลการลืมปิดสิ่งต่าง ๆ ในบ้าน นอกจากนี้ไม่เพียงแต่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้ผู้ใช้งาน ยังสามารถช่วยในการประหยัดการใช้พลังงานในแต่ละเดือนได้ ด้วยโหมดการเก็บค่าสถิติในการใช้พลังงาน และสามารถปรับแต่งเพื่อให้เป็นบ้านประหยัดพลังงานได้อีกด้วยschneider-electric-ezinstall

ในชุดควบคุมประกอบด้วย

  1. ไอพีซิกบี ( IP Zigbee ) ทำหน้าที่เป็นเกตเวย์ ในการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเพื่อควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้า
  2. ไออาร์ ซิกบี ( IR Zigbee ) เป็นอุปกรณ์แปลงคลื่นอินฟาเรดที่เครื่องใช้ไฟฟ้าให้เป็นคลื่นวิทยุที่ใช้ในการควบคุม เพียงเท่านี้ก็สามารถควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องการได้แบบอีซี่ ๆ ผ่านสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตได้ทุกที่ ทุกช่วงเวลา ตามที่ต้องการ

schneider-electric-ezinstall-system schneider-electric-ezinstall-app

 

เกี่ยวกับชไนเดอร์ อิเล็คทริค

schneider-electric-logo

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านระบบการบริหารจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น โดยมีรายได้ประจำปีงบประมาณ 2557 คิดเป็นมูลค่า 25 พันล้านยูโร หรือประมาณ 1 ล้านล้านบาท ในปี 2557 ที่ผ่านมาบริษัทฯ มีพนักงาน 170,000 คนไว้คอยให้บริการลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เพื่อช่วยให้ลูกค้าบริหารจัดการพลังงานและกระบวนการทำงานได้อย่างปลอดภัย มีเสถียรภาพ ประสิทธิภาพ และสร้างความยั่งยืนในการดำเนินธุรกิจ นับตั้งแต่สวิทช์ไฟแบบเรียบง่ายที่สุด ไปจนถึงระบบการทำงานที่ซับซ้อน ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เป็นเจ้าของเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ และการบริการที่ช่วยให้ลูกค้ายกระดับประสิทธิภาพด้านการบริหารจัดการ และการดำเนินงานได้แบบอัตโนมัติ เทคโนโลยีที่มีความสามารถในการเชื่อมต่อของเราจะช่วยปรับโฉมอุตสาหกรรม เปลี่ยนเมือง และช่วยให้ผู้คนใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพมากขึ้น สำหรับชไนเดอร์ อิเล็คทริค เราเรียกสิ่งเหล่านี้ว่า Life is On​”About TechTalkThai_PR

Check Also

Dell’Oro Group เผย Huawei ครองตลาด Wi-Fi 6 เป็นอันดับ 1 ของโลก

Dell’Oro Group ผู้นำด้านการวิเคราะห์และวิจัยตลาดระดับโลก ออกรายงานข้อมูลส่วนแบ่งการตลาด Access Point แบบใช้งานภายในอาคารมาตรฐาน Wi-Fi 6 ทั่วโลกในช่วงระหว่างไตรมาสที่ 3 ของปี 2018 ถึงไตรมาสที่ 3 …

เตือนพบช่องโหว่ร้ายแรงบนปลั๊กอินของ WordPress แนะผู้ใช้เร่งอัปเดต

WebARX ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยของ WordPress ได้พบช่องโหว่ร้ายแรงบนปลั๊กอินจาก ThemeGrill ซึ่งทำให้ผู้โจมตีสามารถรีเซ็ตค่าฐานข้อมูลกลับเป็น Default หรือพูดง่ายๆ ว่าข้อมูลหายเรียบ