CDIC 2023

Satoshi Studios ประกาศลงทุนให้ Blockchain Startup ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ส่งใบสมัครได้ทันที

Satoshi Studios กลุ่ม Startup Incubator จากอินเดีย ได้ติดต่อมายังทีมงาน TechTalkThai เพื่อประกาศการลงทุนใน Blockchain Startup ในแถบทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมให้ความช่วยเหลือด้านการอบรมและให้ความรู้ และเปิดรับสมัครให้เหล่า Blockchain Startup ได้เข้าไปนำเสนอธุรกิจเพื่อเข้าสู่โครงการกันได้แล้ว โดยมีรายละเอียดดังนี้

Credit:: Satoshi Studios

 

รู้จักกับ Satoshi Studios กันก่อน

Satoshi Studios นั้นเป็นธุรกิจ Blockchain Incubator ที่ได้รับการสนับสนุนโดย Roger Ver ผู้ลงทุน Seed Round ให้กับเหล่าธุรกิจ Bitcoin กลุ่มแรกๆ เป็นจำนวนมาก (ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://rogerver.com/) และ Amit Bhardwaj ผู้นำเทรนด์เรื่อง Bitcoin ภายในประเทศอินเดีย (ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://amitbhardwaj.com/) และ Michael Terpin ผู้ร่วมก่อตั้ง BitAngels เครือข่ายนักลงทุน Angel Investor ทางด้าน Bitcoin และ Digital Currency โดยเฉพาะ (ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://angel.co/michael-terpin) รวมถึงนักลงทุนรายอื่นอีกมากมาย

วัตถุประสงค์ของ Satoshi Studios นั้นค่อนข้างชัดเจน คือการสนับสนุนเหล่าธุรกิจ Startup ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยการนำ Blockchain เข้ามาใช้ในแง่มุมต่างๆ เพื่อเปลี่ยนโลกของการทำธุรกรรมและสัญญาในแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะ และสร้างเมือง New Delhi ในประเทศอินเดียให้กลายเป็น Blockchain Knowledge Hub แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Satoshi Studios ได้ที่ http://satoshistudios.io/ เลยครับ

 

Satoshi Studios กำลังเปิดรอบลงทุน Batch แรก เริ่มเปิดรับใบสมัครแล้ว

สาเหตุที่ Satoshi Studios ติดต่อมายังทีมงาน TechTalkThai นั้นก็เพราะต้องการที่จะประชาสัมพันธ์โครงการนี้และเปิดรับสมัครเหล่าธุรกิจ Startup ไทยที่ใช้ Blockchain ไปสมัครไปเพื่อรับการลงทุนในรอบแรกที่จะเปิดนี้ได้ โดยบริษัที่ผ่านการคัดเลือกนั้นจะได้รับการลงทุนโดยมีเงื่อนไขดังนี้

  • จะลงทุนที่มูลค่า 50,000 เหรียญหรือราวๆ 1,750,000 บาท
  • ต้องการแลกกับหุ้นในบริษัท 8% – 15% ตามแต่จะตกลงกัน
  • ได้เข้าค่ายเป็นเวลา 3 เดือน ตั้งแต่เมษายน 2017 ถึงมิถุนายน 2017 เพื่อรับคำแนะนำและเข้าร่วม Session กับผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Blockchain

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ https://goo.gl/wJVVaD ทันทีเลยครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Sirisoft ผนึกกำลัง Red Hat และ VST ECS นำเสนอ Red Hat OpenShift Platform Plus [Guest Post]

Sirisoft (สิริซอฟต์) ผู้ให้บริการด้านการให้คำปรึกษาและพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศชั้นนำของไทย ผนึกกำลัง Red Hat (เร้ดแฮท (ประเทศไทย) ผู้ให้บริการด้านโซลูชันโอเพ่นซอร์สระดับแนวหน้าของโลก และ VST ECS (วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) …

Intel ออกบริการ Trust-as-a-Service ภายใต้โปรเจ็ค ‘Amber’

Project Amber ถูกวางตัวให้เป็นบริการ SaaS ที่จะช่วยเรื่องของการตรวจสอบว่าสภาพแวดล้อมนั้นๆมีความถูกต้องน่าเชื่อถือหรือไม่ โดยเป็นบริการแรกในส่วนของ Trust Authority ที่ถูกเปิดตัวออกมา