Black Hat Asia 2023

SAS Webinar: Stress Testing กับการบริหารความเสี่ยงด้านการเงิน

SAS ขอเรียนเชิญผู้บริหารความเสี่ยง ผู้บริหารการเงิน และผู้ที่สนใจ เข้าฟังบรรยาย SAS Webinar เรื่อง “Stress Testing กับการบริหารความเสี่ยงด้านการเงิน” ในสถานการณ์เศรษฐกิจมีความผันผวนอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ในวันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2020 เวลา 14:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Stress Testing กับการบริหารความเสี่ยงด้านการเงิน
ผู้บรรยาย: Nadharini Pinyosamosorn ผู้เชี่ยวชาญด้าน Risk Management จาก SAS Software (Thailand)
วันเวลา: วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2020 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_4eTTiWyhTiKK5WWRtVTxoA

Stress Testing เป็นทั้งเครื่องมือและกระบวนการในการบริหารความเสี่ยงด้านการเงินสำหรับธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่เพียงแต่อุตสาหกรรมทางการเงินเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์เศรษฐกิจมีความผันผวนอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้การบริหารความเสี่ยงเชิงรุกท่ามกลางความไม่แน่นอนด้วย Stress Testing เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใจการใช้ Stress Testing ในฐานะเครื่องมือ และกระบวนการบริหารความเสี่ยงด้านเงินทุนและสภาพคล่อง รวมถึงการเลือกใช้ซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมกับธุรกิจ

สิ่งที่ท่านจะได้เรียนรู้จากการสัมมนาครั้งนี้:

เข้าใจการใช้ Stress Testing ในการบริหารความเสี่ยงด้านการเงิน

  • การบริหารความเสี่ยงด้านการเงินในภาวะวิกฤต
  • การตัดสินใจที่ดีขึ้น
  • การประเมินผลกระทบที่ดียิ่งขึ้น
  • การวางแผนการดำเนินธุรกิจในภาวะวิกฤตได้ดียิ่งขึ้น
  • การเลือกซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมกับธุรกิจในการทำ Stress Testing

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/406416263888666/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

MFEC: พลิกโฉมการจัดการ Infrastructure ตอบโจทย์ Modernize Application ด้วย VMware Tanzu

แนวคิดการยกเครื่องแอปพลิเคชันเดิมสู่บริบทของการทำงานสมัยใหม่หรือที่เรียกว่า Modernization นั้นเริ่มกลายเป็นนโยบายหลักขององค์กร เนื่องจากหลายปีที่ผ่านมาการก้าวเข้ามาของเทคโนโลยี Container นั้นได้สนับสนุนให้แนวคิดนี้ทำได้สะดวกขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้แอปพลิเคชันสามารถนำพลังจากเทคโนโลยีคลาวด์มาใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด แต่ในความเป็นจริงแล้วผู้ดูแลระบบไอทีขององค์กรกลับกำลังเผชิญกับความท้าทายมากมาย ซึ่ง VMware Tanzu คือแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้องค์กรสามารถบรรลุเป้าหมายของการทำ Modernization ประสบความสำเร็จได้ โดยที่ยังรักษาระบบการทำงานแบบเดิม …

บริหารจัดการ Multi-Cloud ครบวงจรอย่างมั่นใจ ด้วย VMware Aria จาก Fujitsu

แม้ Multi-Cloud จะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับธุรกิจองค์กรแล้วในทุกวันนี้ แต่การบริหารจัดการ Multi-Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างรอบด้านนั้นก็ยังคงเป็นความท้าทายของผู้บริหารฝ่าย IT ในหลายองค์กร เพราะ Cloud แต่ละระบบนั้นต่างก็มีความแตกต่างในเชิงรายละเอียด และยากต่อการรวบรวมข้อมูลการใช้งานมาวิเคราะห์แบบรวมศูนย์