Red x Blue Pill 2022 โดย 2600 Thailand เปิดให้ซื้อบัตรเข้าร่วมงานแล้ว

2600 Thailand ประกาศจัดงานสัมมนาแบบพบหน้า Red x Blue Pill 2022 ซึ่งเป็นงานสัมมนาที่ได้รับการกล่าวขานว่า “เจาะลึก” ด้าน Computer Security ที่สุดในประเทศไทย โดยรวบรวมเนื้อหาทั้งด้าน Offensive Security และ Defensive Security จากเหล่าแฮ็กเกอร์และผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยระบบคอมพิวเตอร์ของไทยและต่างประเทศ ในวันที่ 5 – 6 พฤศจิกายน ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้วันนี้แล้ว

รายละเอียดงานสัมมนา

ชื่องาน: Red x Blue Pill 2022
วัน: วันที่ 5 – 6 พฤศจิกายน 2022
เวลา: 9:00 – 18:00 น.
สถานที่: ห้องโรงละคร ชั้น 4 อาคารนวัตกรรม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (แผนที่, BTS อโศก, MRT เพชรบุรี)
บัตรเข้าร่วมงาน: 1,000 บาทสำหรับบุคคลทั่วไปและ 500 บาทสำหรับนักศึกษา
รายละเอียด: https://www.eventpop.me/e/13821

หลังจากห่างหายกันไป 3 ปี กลับมาอีกครั้งกับงานสัมมนา Computer Security ที่เขาว่ากันว่า “เจาะลึก” ที่สุดในประเทศไทย ที่ผู้เข้าร่วมงานจะได้ฟังการบรรยายจากเหล่า “แฮกเกอร์” และ “ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยระบบคอมพิวเตอร์” โดยงาน Red x Blue Pill 2022 นี้เป็นการจัดงานร่วมกันระหว่าง 2600 Thailand พร้อมด้วยสปอนเซอร์ใจดีมากมาย ได้ทั้งความรู้ ทั้งการพูดคุยสร้างเน็ตเวิร์กกับคนในวงการ พร้อมอาหารกลางวันให้บริการ โดยการบรรยายจะไม่มีการขายผลิตภัณฑ์หรือบริการใดๆ ทั้งสิ้น

งานนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบด้าน Technical IT Security โดยเฉพาะ

การบรรยายจะสลับกันไปมาระหว่างเนื้อหาด้าน Offensive Security (การโจมตีระบบ) และ Defensive Security (การป้องกันระบบ) สามารถดูหัวข้อการบรรยายทั้งหมดได้ที่ https://www.eventpop.me/e/13821


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญประชาชนทุกท่าน ร่วมงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 [17-18 ก.พ. 2023 ณ สามย่านมิตรทาวน์]

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญประชาชนชาวไทยทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมสัมมนาและฟังบรรยายในงาน Cybersecurity Expo ระดับชาติ “Thailand National Cyber Week 2023” เพื่อเรียนรู้ถึงแนวทางการระวังภัยคุกคามไซเบอร์สำหรับตนเอง, เยาวชนในครอบครัว และไขข้อข้องใจสำหรับกรณีแก๊ง Call Center และแอปดูดเงินธนาคาร ว่าเหล่ามิจฉาชีพทำการหลอกลวงอย่างไร และเราจะป้องกันตนเองได้อย่างไรโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์

ขอเชิญนักเรียนและนักศึกษา ร่วมงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 [17-18 ก.พ. 2023 ณ สามย่านมิตรทาวน์]

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญนักเรียนนักศึกษาด้าน IT และ Cybersecurity ทุกท่าน เข้าร่วมสัมมนาและฟังบรรยายในงาน Cybersecurity Expo ระดับชาติ “Thailand National Cyber Week 2023” เพื่อทำความรู้จักกับหลักสูตรด้าน Cybersecurity ของไทย พร้อมรับชมการบรรยายและเสวนาด้านการทำงานและการเติบโตในสายอาชีพด้าน Cybersecurity พร้อม Job Fair รับสมัครตำแหน่งงานด้าน Cybersecurity โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์