Red Hat Webinar: เปลี่ยน Microservices ให้กลายเป็นเรื่องง่ายด้วยเทคโนโลยี Service Mesh

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, DevOps Engineer, Software Engineer, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Red Hat Webinar ในหัวข้อเรื่อง “เปลี่ยน Microservices ให้กลายเป็นเรื่องง่ายด้วยเทคโนโลยี Service Mesh โดย Red Hat” เพื่อทำความรู้จักกับการใช้ Istio เพื่อสร้าง Service Mesh เสริมความสามารถในการจัดการ Microservices ให้เป็นระบบมากยิ่งขึ้น ในวันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เปลี่ยน Microservices ให้กลายเป็นเรื่องง่ายด้วยเทคโนโลยี Service Mesh โดย Red Hat
ผู้บรรยาย: คุณวรวิทย์ เลิศกิติพงศ์พันธ์, Senior Solutions Architect, Thailand, Red Hat
วันเวลา: วันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

ความท้าทายจำนวนมากนั้นได้เกิดขึ้นมาท่ามกลางการใช้งาน Cloud-Native Application เนื่องจากการย้ายระบบมาสู่สถาปัตยกรรมแบบ Microservices ที่ไม่ใช่เรื่องง่าย สิ่งที่คุณต้องเผชิญแทบจะทันทีนั้นก็คือการที่มีบริการจำนวนมหาศาลกว่าในอดีตเป็นเท่าตัวที่จะต้องตรวจสอบการทำงาน, มี API จำนวนมากที่จะต้องทำการจัดการให้มีความมั่นคงปลอดภัย และก็ยังมีทราฟฟิกปริมาณมหาศาลที่เกิดขึ้นในการสื่อสารกันระหว่าแต่ละบริการ คุณและทีมงานของคุณต้องการความช่วยเหลือเพื่อให้ยังคงก้าวนำคู่แข่งให้ได้อย่างรวดเร็ว

ใน Webinar นี้ คุณจะได้เจาะลึกกับ Istio เครื่องมือ Open Source ที่เชื่อมต่อและบริหารจัดการ Microservices ที่ได้กลายเป็นระบบ Service-Mesh ชั้นนำของวงการสำหรับ Kubernetes โดยคุณจะได้ลงลึกว่า Istio จะช่วยให้ผสานการทำงานร่วมกันในแต่ละบริการอย่างเช่น Load Balancing, Mutual Service-to-Service Authentication, Transport Layer Encryption และการทำ Application Telemetry โดยเปลี่ยนแปลงโค้ดของคุณในแต่ละบริการให้น้อยที่สุดได้อย่างไร

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Red Hat ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://events.redhat.com/profile/form/index.cfm?PKformID=0x162850abcd&sc_cid=7013a000002DgQgAAK#SessionAbstract โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

กลุ่ม RansomHouse ได้กล่าวอ้างถึงการโจรกรรมข้อมูล 450GB จาก AMD

บริษัท AMD ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีถูกโจมตีทางไซเบอร์ที่ปฏิบัติการโดยกลุ่มอาชญากรทางไซเบอร์ RansomHouse เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทำให้ข้อมูล 450GB สูญหาย  

Raspberry Pi ออกบอร์ด Pico รุ่นใหม่เพิ่มชิป Wireless และการเชื่อมต่อภายนอก

เมื่อต้นปี 2021 การมาถึงของ Raspberry Pi Pico ถือเป็นบอร์ดขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากตัวหนึ่งด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4 เหรียญสหรัฐฯ ล่าสุดมีการเพิ่มฟังก์ชันให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อภายนอกและสัญญาณไวไฟได้