ADPT

HPE Aruba Webinar: Branch network optimisation with RAP and VIA

HPE Aruba และ ITGreen ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยาย HPE Aruba Webinar เรื่อง “Branch network optimisation with RAP and VIA” พร้อมสาธิตการใช้งาน โดยทีมวิศวกรจาก ITGreen ในวันพุธที่ 17 มิถุนายน 2020 ผ่านช่องทาง Zoom Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Webinar : Branch network optimisation with RAP and VIA
ผู้บรรยาย: ITGreen
วันเวลา: วันพุธที่ 17 มิถุนายน 2020 เวลา 10.00 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Zoom Online
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://arubanetworks.zoom.us/webinar/register/7115904849790/WN_q7Ca_U_-QQWdGGONwwNo3Q

ระบบเครือข่ายสาขาเป็นเรื่องน่าปวดหัวสำหรับผู้ดูแลระบบเครือข่ายหลายคน ติดตั้งก็ยาก ดูแลก็ยาก และ ยังอยู่ไกล เวลามีปัญหาแต่ละครั้งแก้ไขยากวิศวกรระบบหลายคนที่เชี่ยวชาญเรื่องระบบเครือข่าย LAN กลับไม่สามารถดูแลระบบเครือข่ายสาขาได้ดี หลายคนบอกว่า SDWAN น่าสนใจ ง่าย ประสิทธิภาพสูง แต่ก็ต้องมีค่าใช้จ่ายเป็นรายปี Aruba Networks ออกแบบระบบเครือข่ายสาขาขนาดเล็กโดยใช้อุปกรณ์ Remote Access Point ทำให้สามารถขึ้นสาขาใหม่ได้เร็ว ดูแลง่ายไม่ต่างจาก Access Point ตัวหนี่ง หรือ ซอทฟ์แวร์ VIA (Virtual Intranet Access) ที่ใช้งานง่ายติดตั้งได้ทั้งบน PC และ Smart Device มาดูกันว่าเราจะออกแบบระบบสาขาอย่างไร ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ง่าย และ ยังประหยัดด้วย

หัวข้อการสนทนา

  1. ความต้องการพื้นฐานของระบบเครือข่ายสาขา และ ออฟฟิศส่วนบุคคล
  2. VPN คืออะไรทำไมมันยากจัง
  3. รู้จักกับ Aruba RAP และ VIA เหมือนต่างกันอย่างไร
  4. การใช้งาน RAP และ VIA
  5. การสร้าง RAP และ VIA เบื้องต้น (Demo)
  6. User Role/Policy สำหรับ RAP และ VIA (Demo)

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามข่าวสารของ ITGreen
Facebook: https://www.facebook.com/ITGreen.ITDistributor/
Website: https://www.itgreen.co.th
Line: @itgreen


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนา How to Improve Home Wi-Fi Security | 30 ก.ย. หรือ 7 ต.ค. 11:00 น.

TP-Link ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้านเครือข่าย เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “How to Improve Home Wi-Fi Security by TP-Link” เพื่อเรียนรู้แนวทางการเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้แก่ระบบเครือข่าย ในวันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน หรือ 7 …

[Guest Post] MSI เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่สุดแห่งประสบการณ์ เอาใจไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน ยุคนิวนอมอล

MSI ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ชั้นนำระดับโลก เร่งรุกตลาด เดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แบบเต็มสูบ ทั้ง มินิเดสก์ท็อปทรงพลังขนาดกะทัดรัด คอมพิวเตอร์ออล-อิน-วัน ที่ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผลตัวใหม่ล่าสุดจาก Intel® 11th Gen รวมถึงจอมอนิเตอร์เพื่อสุขภาพที่สามารถปรับระดับหน้าจอ และมาพร้อมกับเทคโนโลยีถนอมสายตา เล็งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้งานที่เปลี่ยนแปลงไป จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส …