HPE Aruba Webinar: Branch network optimisation with RAP and VIA

HPE Aruba และ ITGreen ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยาย HPE Aruba Webinar เรื่อง “Branch network optimisation with RAP and VIA” พร้อมสาธิตการใช้งาน โดยทีมวิศวกรจาก ITGreen ในวันพุธที่ 17 มิถุนายน 2020 ผ่านช่องทาง Zoom Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Webinar : Branch network optimisation with RAP and VIA
ผู้บรรยาย: ITGreen
วันเวลา: วันพุธที่ 17 มิถุนายน 2020 เวลา 10.00 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Zoom Online
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://arubanetworks.zoom.us/webinar/register/7115904849790/WN_q7Ca_U_-QQWdGGONwwNo3Q

ระบบเครือข่ายสาขาเป็นเรื่องน่าปวดหัวสำหรับผู้ดูแลระบบเครือข่ายหลายคน ติดตั้งก็ยาก ดูแลก็ยาก และ ยังอยู่ไกล เวลามีปัญหาแต่ละครั้งแก้ไขยากวิศวกรระบบหลายคนที่เชี่ยวชาญเรื่องระบบเครือข่าย LAN กลับไม่สามารถดูแลระบบเครือข่ายสาขาได้ดี หลายคนบอกว่า SDWAN น่าสนใจ ง่าย ประสิทธิภาพสูง แต่ก็ต้องมีค่าใช้จ่ายเป็นรายปี Aruba Networks ออกแบบระบบเครือข่ายสาขาขนาดเล็กโดยใช้อุปกรณ์ Remote Access Point ทำให้สามารถขึ้นสาขาใหม่ได้เร็ว ดูแลง่ายไม่ต่างจาก Access Point ตัวหนี่ง หรือ ซอทฟ์แวร์ VIA (Virtual Intranet Access) ที่ใช้งานง่ายติดตั้งได้ทั้งบน PC และ Smart Device มาดูกันว่าเราจะออกแบบระบบสาขาอย่างไร ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ง่าย และ ยังประหยัดด้วย

หัวข้อการสนทนา

  1. ความต้องการพื้นฐานของระบบเครือข่ายสาขา และ ออฟฟิศส่วนบุคคล
  2. VPN คืออะไรทำไมมันยากจัง
  3. รู้จักกับ Aruba RAP และ VIA เหมือนต่างกันอย่างไร
  4. การใช้งาน RAP และ VIA
  5. การสร้าง RAP และ VIA เบื้องต้น (Demo)
  6. User Role/Policy สำหรับ RAP และ VIA (Demo)

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามข่าวสารของ ITGreen
Facebook: https://www.facebook.com/ITGreen.ITDistributor/
Website: https://www.itgreen.co.th
Line: @itgreenAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Infor WMS พร้อมพาธุรกิจรับมือความท้าทายด้าน Supply Chain ในปี 2020 ด้วยระบบ Intelligent Warehouse ครบวงจร

การแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ปั่นป่วน Supply Chain ไปทั่วโลกในปีนี้นั้นเป็นเหตุการณ์หนึ่งที่เน้นย้ำให้เห็นชัดถึงความสำคัญของการจัดการ Supply Chain ที่ดี เมื่อความผันผวนเป็นสิ่งที่ต้องเผชิญในทุกวัน การตัดสินใจที่รวดเร็วและเหมาะสมกับบริบทก็ย่อมสร้างข้อได้เปรียบให้กับธุรกิจ หนึ่งซอฟต์แวร์ที่สามารถตอบโจทย์ความรวดเร็วและการเปลี่ยนแปลงนี้ได้เป็นอย่างดีคือ Infor WMS ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์จัดการคลังสินค้าอย่างครบวงจรที่พัฒนาขึ้นจากองค์ความรู้มากกว่า …

[Guest Post] “E-WITHHOLDING TAX” เริ่มแล้ว! สตรีมฯ พร้อมให้บริการทำระบบสำหรับธนาคาร ด้วยประสบการณ์ตรงที่ทำให้กรมสรรพากร!

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (27 ต.ค. 2563) กรมสรรพากรได้จัดงานเปิดตัวนวัตกรรมระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-Withholding Tax อย่างเป็นทางการ โดยมีกลุ่มธนาคารที่ให้บริการระบบเข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย หลังจากที่มีการเปิดให้ผู้ประกอบการเริ่มใช้ระบบตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม …