มั่นใจ ปลอดภัยจาก Ransomware ด้วย CrowdStrike (Gartner Leader) บนระบบ Enterprise Cloud ที่ Cloud HM

ปี 2021 ที่ผ่านมา Ransomware ได้ก่อปัญหาอย่างมากมายกับระบบ IT ในหลากหลายอุตสาหกรรมทั่วโลก ซึ่งคิดเป็นมูลค่าความเสียหายสูงถึง $20 billion ซึ่งเพิ่มสูงขึ้นมากถึง 57 เท่าจากปี 2015 และถูกโจมตีเฉลี่ยทุก ๆ 11 วินาที นอกจากนี้ยังมมีการคาดการณ์ว่าอีก 10 ปีข้างต้น ตัวเลขมูลค่าความเสียหายจะสูงขึ้นอีก 10 เท่า และทั่วโลกจะมีการถูกโจมตีโดย Ransomware เกิดขึ้นทุก ๆ 2 วินาที  โดยอุตสาหกรรมที่รับผลกระทบมากที่สุด 3 อันดับแรกคือ ด้านภาครัฐ, ด้านการศึกษา และด้านการแพทย์ ตามรายงานดังภาพด้านล่างจาก Statista

ใช้ Cloud ปลอดภัยจาก Ransomware ด้วย CrowdStrike

Cloud HM ในฐานะผู้ให้บริการ Cloud Services เราให้ความสำคัญด้านความเสถียรและความปลอดภัยของระบบที่ให้บริการแก่ลูกค้าเสมอมา ในปี 2022 นี้ เราจึงเพิ่มการให้บริการ Nextgen Antivirus (EDR) จาก CrowdStrike ที่ได้รับการยอมรับจาก Gartner ให้เป็น Gartner Leader ระดับสากลทางด้าน Endpoint Protection Platforms ในปี 2021 ควบคู่ไปกับการใช้บริการ Enterprise Cloud จาก VMware บนระบบ Secured Infrastructure ของ Cloud HM

CrowdStrike บน Enterprise Cloud ของ Cloud HM ป้องกันได้อย่างไรบ้าง?

Cloud HM ในฐานะ CrowdStrike MSSPs มีบริการ CrowdStrike Cloud-native Endpoint Security Platform ระดับโลก ในหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็น MSSP Protect, MSSP Defend และ MSSP Advanced Defend ที่รวมเทคนิคหลากหลายประการที่จะช่วยป้องกัน Ransomware และ Malware ให้กับคุณได้

  • Falcon Prevent (Next-Generation Antivirus) และ Falcon Control and Respond (Remote Containment & Remediation)
    • สามารถป้องกันได้ทั้ง Ransomware และ Malware โดยไม่จำเป็นต้องทำการอัปเดต รวมถึงสามารถตรวจจับและบล็อกพฤติกรรมที่เกี่ยวกับ Ransomware และ Malware ได้ ใช้ได้ทั้งแบบออฟไลน์และออน์ไลน์
  • Falcon Insight (Endpoint Detection and Response)
    • Monitoring กิจกรรมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ระดับ Single Endpoint จนถึงระดับ Organization
  • Falcon OverWatch (Proactive Threat Hunting)
    • ตัวช่วยสำคัญสำหรับทีมงานในการค้นหาภัยคุกคามเชิงรุก, ช่วยลดต้นทุนและค่าใช้จ่ายในการสร้างทีมงานได้

พิเศษภายในสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2565 นี้เท่านั้น

ใช้บริการ Enterprise Cloud ครบ 10,000 บาท/เดือน รับ CrowdStrike MSSP Advanced Defend ฟรี 1 License ทันที! (ใช้งานได้ 1 ปี นับจากวันเริ่มสัญญา)

*สำหรับผู้ที่เซ็นสัญญาเป็นระยะเวลา 1 ปีขึ้นไปเท่านั้น

สนใจใช้บริการ Enterprise Cloud ติดต่อ Cloud HM ได้ทันที

Cloud HM: ‘Your Cloud Expert’ ผู้ให้บริการ Multi Cloud และเป็น Official Partner กับ AWS, Azure และ GCP

Cloud HM เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Multi Cloud ที่ให้บริการ Cloud ภายในประเทศไทย โดยมี Infrastructure เป็นของตัวเองบน Data Center มาตรฐาน Tier IV รวมถึงยังเป็น Official Partner กับ AWS, Azure และ GCP จึงสามารถให้บริการในส่วนของ Global Cloud ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ออกแบบ และจัดทำ Solution ได้ พร้อมทีมงาน Engineer Service 1st คอยดูแลตลอด 24/7 นอกจากนี้ยังมีการให้บริการด้านอื่น เช่น สำรองข้อมูล สำรองระบบ และบริการเสริมอื่น ๆ บนระบบ Infrastructure ที่มีประสิทธิภาพและเสถียรสภาพสูง ภายใต้ Concept ‘Your Cloud Expert’

Web: Enterprise Cloud

Email: sales@cloudhm.co.th

Tel: 02-119-7300

Line: @cloudhmcoFB: https://www.facebook.com/messages/t/cloudhmco

อ้างอิง

https://www.crowdstrike.com/partners/managed-service-security-providers-mssps/

https://cybersecurityventures.com/global-ransomware-damage-costs-predicted-to-reach-250-billion-usd-by-2031/

https://www.crowdstrike.com/resources/reports/gartner-magic-quadrant-endpoint-protection-platforms-2021/


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

รวบรวมมาให้แล้ว ! รู้จักเบื้องต้น ‘Google Cloud Platform’ ที่ตอบโจทย์ธุจกิจของคุณ ผ่านผู้เชี่ยวชาญด้าน Cloud Solutions !

คลังความรู้สุดคุณภาพเกี่ยวกับ Cloud Technology ผ่าน ‘Cloud the Series by Tangerine’ ที่พาคุณไปทำความรู้จักแบบเจาะลึก ครอบคลุมตั้งแต่ข้อมูลพื้นฐาน ไปจนถึงตัวอย่างการนำมาปรับใช้จริง และช่วยให้คุณตัดสินใจหาแนวทางเลือกใช้ Google Cloud …

จัดการ PDPA ทั้งหมดอย่างเป็นระบบในที่เดียวด้วย WhiteFact จาก G-Able

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับ PDPA หลากหลายให้เลือกใช้บริการ แต่ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นมักจัดการ PDPA ได้แค่เรื่องใดเรื่องหนึ่ง เช่น RoPA, Consent Management, Cookie Management หรือ Request Management …