มั่นใจ ปลอดภัยจาก Ransomware ด้วย CrowdStrike (Gartner Leader) บนระบบ Enterprise Cloud ที่ Cloud HM

ปี 2021 ที่ผ่านมา Ransomware ได้ก่อปัญหาอย่างมากมายกับระบบ IT ในหลากหลายอุตสาหกรรมทั่วโลก ซึ่งคิดเป็นมูลค่าความเสียหายสูงถึง $20 billion ซึ่งเพิ่มสูงขึ้นมากถึง 57 เท่าจากปี 2015 และถูกโจมตีเฉลี่ยทุก ๆ 11 วินาที นอกจากนี้ยังมมีการคาดการณ์ว่าอีก 10 ปีข้างต้น ตัวเลขมูลค่าความเสียหายจะสูงขึ้นอีก 10 เท่า และทั่วโลกจะมีการถูกโจมตีโดย Ransomware เกิดขึ้นทุก ๆ 2 วินาที  โดยอุตสาหกรรมที่รับผลกระทบมากที่สุด 3 อันดับแรกคือ ด้านภาครัฐ, ด้านการศึกษา และด้านการแพทย์ ตามรายงานดังภาพด้านล่างจาก Statista

ใช้ Cloud ปลอดภัยจาก Ransomware ด้วย CrowdStrike

Cloud HM ในฐานะผู้ให้บริการ Cloud Services เราให้ความสำคัญด้านความเสถียรและความปลอดภัยของระบบที่ให้บริการแก่ลูกค้าเสมอมา ในปี 2022 นี้ เราจึงเพิ่มการให้บริการ Nextgen Antivirus (EDR) จาก CrowdStrike ที่ได้รับการยอมรับจาก Gartner ให้เป็น Gartner Leader ระดับสากลทางด้าน Endpoint Protection Platforms ในปี 2021 ควบคู่ไปกับการใช้บริการ Enterprise Cloud จาก VMware บนระบบ Secured Infrastructure ของ Cloud HM

CrowdStrike บน Enterprise Cloud ของ Cloud HM ป้องกันได้อย่างไรบ้าง?

Cloud HM ในฐานะ CrowdStrike MSSPs มีบริการ CrowdStrike Cloud-native Endpoint Security Platform ระดับโลก ในหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็น MSSP Protect, MSSP Defend และ MSSP Advanced Defend ที่รวมเทคนิคหลากหลายประการที่จะช่วยป้องกัน Ransomware และ Malware ให้กับคุณได้

  • Falcon Prevent (Next-Generation Antivirus) และ Falcon Control and Respond (Remote Containment & Remediation)
    • สามารถป้องกันได้ทั้ง Ransomware และ Malware โดยไม่จำเป็นต้องทำการอัปเดต รวมถึงสามารถตรวจจับและบล็อกพฤติกรรมที่เกี่ยวกับ Ransomware และ Malware ได้ ใช้ได้ทั้งแบบออฟไลน์และออน์ไลน์
  • Falcon Insight (Endpoint Detection and Response)
    • Monitoring กิจกรรมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ระดับ Single Endpoint จนถึงระดับ Organization
  • Falcon OverWatch (Proactive Threat Hunting)
    • ตัวช่วยสำคัญสำหรับทีมงานในการค้นหาภัยคุกคามเชิงรุก, ช่วยลดต้นทุนและค่าใช้จ่ายในการสร้างทีมงานได้

พิเศษภายในสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2565 นี้เท่านั้น

ใช้บริการ Enterprise Cloud ครบ 10,000 บาท/เดือน รับ CrowdStrike MSSP Advanced Defend ฟรี 1 License ทันที! (ใช้งานได้ 1 ปี นับจากวันเริ่มสัญญา)

*สำหรับผู้ที่เซ็นสัญญาเป็นระยะเวลา 1 ปีขึ้นไปเท่านั้น

สนใจใช้บริการ Enterprise Cloud ติดต่อ Cloud HM ได้ทันที

Cloud HM: ‘Your Cloud Expert’ ผู้ให้บริการ Multi Cloud และเป็น Official Partner กับ AWS, Azure และ GCP

Cloud HM เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Multi Cloud ที่ให้บริการ Cloud ภายในประเทศไทย โดยมี Infrastructure เป็นของตัวเองบน Data Center มาตรฐาน Tier IV รวมถึงยังเป็น Official Partner กับ AWS, Azure และ GCP จึงสามารถให้บริการในส่วนของ Global Cloud ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ออกแบบ และจัดทำ Solution ได้ พร้อมทีมงาน Engineer Service 1st คอยดูแลตลอด 24/7 นอกจากนี้ยังมีการให้บริการด้านอื่น เช่น สำรองข้อมูล สำรองระบบ และบริการเสริมอื่น ๆ บนระบบ Infrastructure ที่มีประสิทธิภาพและเสถียรสภาพสูง ภายใต้ Concept ‘Your Cloud Expert’

Web: Enterprise Cloud

Email: sales@cloudhm.co.th

Tel: 02-315-7504

Line: @cloudhmcoFB: https://www.facebook.com/messages/t/cloudhmco

อ้างอิง

https://www.crowdstrike.com/partners/managed-service-security-providers-mssps/

https://cybersecurityventures.com/global-ransomware-damage-costs-predicted-to-reach-250-billion-usd-by-2031/

https://www.crowdstrike.com/resources/reports/gartner-magic-quadrant-endpoint-protection-platforms-2021/


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

เจาะกลยุทธ์ AIS Business: วางใจในบริการครบครัน จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย องค์กรจะขับเคลื่อนไปข้างหน้าไม่ได้เลยหากขาดกำลังสำคัญคือทรัพยากรบุคคลที่มีคุณภาพและมีความรู้ความเชี่ยวชาญในธุรกิจนั้น ๆ ยิ่งรูปแบบการทำธุรกิจในปัจจุบันที่ต้องแปรผันปรับเปลี่ยนไปตามเทคโนโลยีอุบัติใหม่ ความท้าทายครั้งสำคัญมิใช่เพียงแค่การลงทุนนวัตกรรมไล่ตามเทคโนโลยี ทว่าคือการลงทุนกับ “คน” ในองค์กรให้มีความสามารถก้าวทันความเปลี่ยนแปลงพร้อมทรานส์ฟอร์มธุรกิจสู่ดิจิทัลไปด้วยกัน ในปี 2022 นี้เอง AIS Business ตั้งเป้าเดินหน้าพัฒนาองค์กรอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการขยายขีดความสามารถของทีมงานให้พร้อมส่งมอบบริการที่ลูกค้าองค์กรวางใจได้ เพื่อร่วมสร้างธุรกิจให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและก้าวข้ามทุกความท้าทายในอนาคต …

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …