Breaking News

[PR] ทีไอ เข้าร่วมงาน “โครงการส่งเสริมการตลาด การค้า การลงทุน การท่องเที่ยว และการเกษตรของกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน”

เมื่อวันที่ 15  สิงหาคม 2560 ณ ห้องคอนเวนชันฮอล โรงแรมรอยัลนาครา อ.เมือง จ.หนองคาย โดยคุณพีรวิชญ์ วรรณวิทยภา ผู้จัดการทั่วไป คุณพิชญา พาริวงษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และทีมงาน  บริษัท เทคโนโลยี อินฟราสตรัคเจอร์ จำกัด หรือ ทีไอ ได้เข้าร่วมงาน “โครงการส่งเสริมการตลาด การค้า การลงทุน การท่องเที่ยว และการเกษตรของกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน” โดยมี ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย นายสุชาติ นพวรรณ มาร่วมทำพิธีเปิด ในการเปิดตัวโครงการครั้งนี้ มีผู้แทนจากจังหวัดอุดรธานี เลย หนองบัวลำภู บึงกาฬ และหนองคาย สำนักบริหารยุทธศาสตร์กลุ่มจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ สื่อสารมวลชนและผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมจำนวนมาก ซึ่งผลของโครงการดังกล่าวจะนำมาซึ่งการเพิ่มประสิทธิภาพทางการให้ข้อมูลผ่านทาง เวปไซต์  www.sabaideegroup1.com  ซึ่งจากความสำเร็จครั้งนี้ ทางบริษัท ทีไอ ได้เป็นผู้ทำการวางระบบทั้งหมด ทั้งทางด้านฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์  และมีการเตรียมงานเพื่อพัฒนาต่อในเฟสถัดไป

 

บริษัท เทคโนโลยี อินฟราสตรัคเจอร์ จำกัด หรือ ทีไอ ถือเป็นผู้นำทางด้านการวางระบบสำหรับองค์กรหน่วยงานขนาดใหญ่ให้กับหน่วยราชการในภาคตะวันออกเฉียงเหนือมาอย่างยาวนาน จนเป็นที่ยอมรับ เชื่อถือเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัย โรงพยาบาล หน่วยงานจังหวัด และยังเป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านการวางระบบสารสนเทศระดับประเทศ ที่ให้บริการทางด้านระบบสารสนเทศ ระบบ Smart city,  ระบบดาต้าเซนเตอร์, ระบบเครือข่าย, ระบบรักษาความปลอดภัย แบบครบวงจร

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทางบริษัท เทคโนโลยี อินฟราสตรัคเจอร์ จำกัด หรือ ทีไอ ได้นำเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ทันสมัย มาประยุกต์ ปรับใช้ให้กับองค์กรต่างๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานให้ดียิ่งขึ้นๆ สามารถทำงานได้ง่ายขึ้น ค่าใช้จ่ายลดลง

บริษัท เทคโนโลยี อินฟราสตรัคเจอร์ จำกัด หรือ ทีไอ ดำเนินการมามากกว่า 15 ปี มีผลการดำเนินงานเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ กรุงเทพ และ 2 สาขา ได้แก่ ชลบุรี และขอนแก่น (ครอบคลุมถึงประเทศลาว) สามรถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ti.co.th

 About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล

[Guest Post] ผลการศึกษาไอบีเอ็มชี้ ผู้บริโภคอาจเสี่ยงต่อการถูกโจมตีโดยสแปม COVID-19

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 14 พฤษภาคม 2563: ไอบีเอ็มเปิดเผยผลการศึกษา พบจำนวนสแปมที่เกี่ยวกับ COVID-19 เพิ่มขึ้นกว่า 6,000% นับตั้งแต่ที่องค์การอนามัยโลก (WHO) ได้ออกมาประกาศยกระดับการแพร่ระบาดของ COVID-19 …