Palo Alto Networks Webinar: จัดการ Remote SOC ด้วย Disruptive Security Operation Platform

Palo Alto Networks ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมฟังบรรยาย Palo Alto Networks Webinar เรื่อง “จัดการ Remote SOC ด้วย Disruptive Security Operation Platform” เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการจัดการศูนย์ SOC จากระยะไกลได้อย่างมีประสิทธิภาพในช่วงวิกฤตที่ทำให้เหล่าผู้ปฏิบัติงานด้าน Security จำเป็นต้องทำงานจากที่บ้านหรือสาขาต่างๆ ในวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2020 ผ่าน Live Webinar ฟรี

พิเศษ!! ร่วมเล่นเกมและตอบคำถามภายในงาน ลุ้นรับ Gift Voucher จาก Grab Food และเสื้อยืดสุดเท่จาก Palo Alto Networks

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: จัดการ Remote SOC ด้วย Disruptive Security Operation Platform
ผู้บรรยาย: คุณนนทนะ อนุเคราะห์ดิลก Cortex Sales Manager และคุณวรนล เวชมณีศรี  System Engineer จาก Palo Alto Networks Thailand
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_qjhdWm0ER8WhmfP6FZzOmQ

ภายใน Webinar นี้ท่านจะได้เรียนรู้เทคนิคที่จะช่วยให้ทีมผู้ดูแลศูนย์ SOC เข้าใจและแก้ปัญหา End-to-end Security ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว รวมไปถึงลดความยุ่งยากในการบริหารจัดการศูนย์ SOC จากระยะไกล (Remote SOC) นอกจานี้ท่านจะได้รู้จักกับ Cortex XSOAR และ Cortex XDR โซลูชันจาก Palo Alto Networks ที่จะช่วยยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของศูนย์ SOC ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นแม้ในช่วง Work from Home ขณะนี้

หัวข้อและเนื้อหาที่จะบรรยายประกอบด้วย

  • Challenge of SOC team for WFH situation – รู้จักความท้าทายที่ผู้ดูแลศูนย์ SOC ต้องเผชิญในช่วง Covid-19
  • Remote SOCs are the new reality – การบริหารจัดการศูนย์ SOC จากระยะไกลทำได้อย่างไร
  • How to operate SOC – วิธีจัดการกับศูนย์ SOC ให้มีประสิทธิภาพ
  • Cortex XSOAR & Cortex XDR – แนะนำโซลูชันเพื่อยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของศูนย์ SOC
  • Kahoot Game – ร่วมเล่นเกมส์ตอบคำถามลุ้นรางวัล
  • Wrap up and Q&A – สรุปและตอบข้อสงสัย

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/227482008571313/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[รีวิว] Plantronics Voyager 5200 UC สุดยอดหูฟัง Bluetooth สำหรับการโทรศัพท์และประชุมงานจาก Poly

ในช่วงที่ต้อง Work from Home กันท่ามกลางสถานการณ์วิกฤตโรคระบาดครั้งนี้ ทางทีมงาน Poly ก็ได้ส่งหูฟังรุ่นเรือธงสำหรับคนทำงานอย่าง Plantronics Voyager 5200 UC มาให้ทีมงาน TechTalkThai เราได้ทดลองใช้งานกัน ซึ่งก็ถือว่าค่อนข้างประทับใจทีเดียวครับสำหรับการทดสอบการใช้งานในครั้งนี้ จึงขอหยิบมารีวิวกันอย่างละเอียด เผื่อว่าธุรกิจองค์กรแห่งใดที่กำลังวางแผนการทำ Hybrid Work อย่างเต็มตัวจะได้ลองซื้อไปให้พนักงานในบริษัทได้ใช้งานกันครับ

ไมโครซอฟท์แนะนำขั้นตอนเดียวสุดง่ายแต่ช่วยลดความเสี่ยงถูกแฮ็กบัญชีได้ถึง 99.9%

เหตุการณ์ระบาดของ COVID-19 ทั่วโลกได้ส่งผลกระทบในแง่ของระบบรักษาความปลอดภัยด้วยเช่นกัน ซึ่งเราได้พบว่าเหล่าแฮ็กเกอร์ก็อาศัยเหตุการณ์นี้สร้างรูปแบบการโจมตีใหม่ๆ ขึ้นมา ด้วยการมุ่งเป้าไปที่พนักงานในองค์กร ยูสเซอร์ทั่วไป หรือคนที่ไม่ได้เชี่ยวชาญไอทีมากนัก ด้วยการใช้เทคนิคอย่าง Phishing, credential harvesting และ trojanized payloads …