Black Hat Asia 2023

Palo Alto Networks Webinar: จัดการ Remote SOC ด้วย Disruptive Security Operation Platform

Palo Alto Networks ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมฟังบรรยาย Palo Alto Networks Webinar เรื่อง “จัดการ Remote SOC ด้วย Disruptive Security Operation Platform” เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการจัดการศูนย์ SOC จากระยะไกลได้อย่างมีประสิทธิภาพในช่วงวิกฤตที่ทำให้เหล่าผู้ปฏิบัติงานด้าน Security จำเป็นต้องทำงานจากที่บ้านหรือสาขาต่างๆ ในวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2020 ผ่าน Live Webinar ฟรี

พิเศษ!! ร่วมเล่นเกมและตอบคำถามภายในงาน ลุ้นรับ Gift Voucher จาก Grab Food และเสื้อยืดสุดเท่จาก Palo Alto Networks

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: จัดการ Remote SOC ด้วย Disruptive Security Operation Platform
ผู้บรรยาย: คุณนนทนะ อนุเคราะห์ดิลก Cortex Sales Manager และคุณวรนล เวชมณีศรี  System Engineer จาก Palo Alto Networks Thailand
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_qjhdWm0ER8WhmfP6FZzOmQ

ภายใน Webinar นี้ท่านจะได้เรียนรู้เทคนิคที่จะช่วยให้ทีมผู้ดูแลศูนย์ SOC เข้าใจและแก้ปัญหา End-to-end Security ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว รวมไปถึงลดความยุ่งยากในการบริหารจัดการศูนย์ SOC จากระยะไกล (Remote SOC) นอกจานี้ท่านจะได้รู้จักกับ Cortex XSOAR และ Cortex XDR โซลูชันจาก Palo Alto Networks ที่จะช่วยยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของศูนย์ SOC ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นแม้ในช่วง Work from Home ขณะนี้

หัวข้อและเนื้อหาที่จะบรรยายประกอบด้วย

  • Challenge of SOC team for WFH situation – รู้จักความท้าทายที่ผู้ดูแลศูนย์ SOC ต้องเผชิญในช่วง Covid-19
  • Remote SOCs are the new reality – การบริหารจัดการศูนย์ SOC จากระยะไกลทำได้อย่างไร
  • How to operate SOC – วิธีจัดการกับศูนย์ SOC ให้มีประสิทธิภาพ
  • Cortex XSOAR & Cortex XDR – แนะนำโซลูชันเพื่อยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของศูนย์ SOC
  • Kahoot Game – ร่วมเล่นเกมส์ตอบคำถามลุ้นรางวัล
  • Wrap up and Q&A – สรุปและตอบข้อสงสัย

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/227482008571313/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

MFEC: พลิกโฉมการจัดการ Infrastructure ตอบโจทย์ Modernize Application ด้วย VMware Tanzu

แนวคิดการยกเครื่องแอปพลิเคชันเดิมสู่บริบทของการทำงานสมัยใหม่หรือที่เรียกว่า Modernization นั้นเริ่มกลายเป็นนโยบายหลักขององค์กร เนื่องจากหลายปีที่ผ่านมาการก้าวเข้ามาของเทคโนโลยี Container นั้นได้สนับสนุนให้แนวคิดนี้ทำได้สะดวกขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้แอปพลิเคชันสามารถนำพลังจากเทคโนโลยีคลาวด์มาใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด แต่ในความเป็นจริงแล้วผู้ดูแลระบบไอทีขององค์กรกลับกำลังเผชิญกับความท้าทายมากมาย ซึ่ง VMware Tanzu คือแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้องค์กรสามารถบรรลุเป้าหมายของการทำ Modernization ประสบความสำเร็จได้ โดยที่ยังรักษาระบบการทำงานแบบเดิม …

บริหารจัดการ Multi-Cloud ครบวงจรอย่างมั่นใจ ด้วย VMware Aria จาก Fujitsu

แม้ Multi-Cloud จะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับธุรกิจองค์กรแล้วในทุกวันนี้ แต่การบริหารจัดการ Multi-Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างรอบด้านนั้นก็ยังคงเป็นความท้าทายของผู้บริหารฝ่าย IT ในหลายองค์กร เพราะ Cloud แต่ละระบบนั้นต่างก็มีความแตกต่างในเชิงรายละเอียด และยากต่อการรวบรวมข้อมูลการใช้งานมาวิเคราะห์แบบรวมศูนย์