เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

OutSystems LIVE Webinar (in Thai) [24 พ.ย. 2020 เวลา 10.00น.]

OutSystems ขอเรียนเชิญ CTO, IT Manager, Software/Web/Mobile App Developer และ Applications/Solutions Architecture เข้าร่วมงาน “Virtual OutSystems Live” Webinar ในวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2020 เวลา 10.00น. – 11.15น. (เวลาเมืองไทย) เพื่อรับชมการถ่ายทอดสดสาธิตการสร้าง Application ตั้งแต่แรกเริ่มจนใช้งานได้จริงภายในเวลาเพียง 30 นาที บนระบบ Low-Code Platform ของ OutSystems บนโจทย์ที่เข้ากับริบทของสถานการณ์ทั่วโลก พร้อมรับชมการแบ่งปันประสบการณ์จริงจากธุรกิจองค์กรไทย ที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงกระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อให้สอดคล้องต่อความต้องการทางด้านดิจิทัลในปัจจุบัน

หัวข้อ: OutSystems LIVE Webinar (in Thai)
วันและเวลา: 24 พฤศจิกายน 2020 เวลา 10.00น. – 11.15น. (เวลาเมืองไทย)
ภาษา: ไทย

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่: https://www.outsystems.com/events/outsystems-live/thailand/?utm_source=outsystems-sales&utm_medium=adv_TTT&utm_campaign=campaign&utm_content=event&utm_term=text;

เนื้อหาเด่นใน Webinar:

  1. สาธิตการพัฒนา Application ให้ใช้งานได้จริงตั้งแต่แรกเริ่มภายในเวลา 30 นาที
  2. Application ที่พัฒนานี้จะอ้างอิงจากโจทย์ที่ใช้งานได้จริงในปัจจุบัน ผู้เข้าร่วม Webinar สามารถติดตั้ง App เพื่อใช้งานได้ทันทีหลังพัฒนาเสร็จแล้ว
  3. รับฟังความคิดเห็นจากลูกค้าในไทยของ OutSystems กับการพัฒนา Application ด้วยแนวทางใหม่ให้สอดคล้องกับความต้องการทางธุรกิจ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

AMR Asia และ Westcon ขอเชิญเจ้าหน้าที่และผู้บริหารฝ่ายไอทีเข้าร่วมงาน “Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan” ที่นำเสนอเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยล่าสุดที่ไม่ควรพลาด ในวันพุธที่ 2 …

Discovery Processes and Auto-create Bot: ฟีเจอร์ตัวช่วยในการพัฒนา RPA

ปัจจัยหนึ่งในการพัฒนา RPA หรือ Robotic Process Automation ให้ประสบความสำเร็จ คือ “ขั้นตอนในการเลือกกระบวนการ”