เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

AWS ปรับปรุง Auto Scaling ให้ใช้งานได้งายขึ้น

Auto Scaling เป็นฟีเจอร์ของ AWS เพื่อให้ผู้ใช้สามารถปรับความต้องการในการใช้งานได้อย่างอัตโนมัติซึ่งใช้ได้กับ ECS, DynamoDB, Aurora Replica โดยการปรับครั้งใหม่นี้ข้อแตกต่างคือผู้ใช้สามารถสร้าง Auto Scaling หลายบริการด้วย UI เดียว

ด้วยการปรับปรุงครั้งนี้ผู้ใช้งานไม่ต้องตั้งการแจ้งเตือนและตอบสนองต่อการ Scaling สำหรับแต่ละทรัพยากรหรือบริการอีกต่อไป เพียงแค่ชี้ AWS Auto Scaling ไปยังแอปพลิเคชันของผู้ใช้ จากนั้นเลือกบริการและทรัพยากรที่คุณสนใจ หลังจากนั้นเลือกการ Scaling ที่ต้องการมีภาพประกอบด้านล่าง นอกจากนี้ฟีเจอร์ที่เพิ่มขึ้นไม่มีค่าใช้จ่ายเสริมและเปิดให้บริการในภูมิภาค US East (Northern Virginia), US East (Ohio), US West (Oregon), EU (Ireland) และ Asia Pacific (Singapore) แล้ว ติดตามการใช้งานเพิ่มเติมได้ที่นี่

ภาพใน Cloudwatch

ที่มาและเครดิตรูปภาพ : https://aws.amazon.com/blogs/aws/aws-auto-scaling-unified-scaling-for-your-cloud-applications/About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า