ขอเชิญร่วมงานสัมมนา Business continuity and disaster recovery while secure your business data by NetApp | 1 เม.ย. 10.00 น.

NetApp และ VST ECS Thailand ขอเชิญทุกท่านร่วมงานสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ Business continuity and disaster recovery while secure your business data by NetApp ในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2022  เวลา 10.00-12.00 น. ผ่าน ZOOM 

หนึ่งในทรัพยากรที่มีมูลค่ามากที่สุดในปัจจุบันคือข้อมูลขององค์กร หากองค์กรของคุณมีการจัดการข้อมูลที่ดี เปรียบเสมือนคุณกำลังก้าวนำคู่แข่งไปอีกหนึ่งก้าว ทั้งนี้มาทำความรู้จักเทคโนโลยี ที่ช่วยให้คุณสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง ลดโอกาสการสูญหายของข้อมูล พร้อมกับเพิ่มความปลอดภัยในการจัดการข้อมูล จากทีมงาน NetApp และ VST ECS Thailand

รายละเอียดงาน 
หัวข้อ: Business continuity and disaster recovery while secure you business data by Netapp 
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2022  เวลา 10.00-12.00 น.
วิทยากร: Panuwat Maleelai Senior Pre-sales Engineer, Thitinan Nilsalub Technical Partner Manager,NetApp
ช่องทางการบรรยาย: Zoom Webinar

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี:  https://us02web.zoom.us/webinar/register/WN_zTjUg70mSNCe_w_CQoFFrQ

พร้อมลุ้นรับรางวัล Lucky Draw ในงาน อาทิ Airpod Gen3 1 รางวัล และ Central Voucher มูลค่า 1,000 บาท 5 รางวัล

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่: netapp@vstecs.co.th 


About Maylada

Check Also

Red x Blue Pill 2022 โดย 2600 Thailand เปิดให้ซื้อบัตรเข้าร่วมงานแล้ว

2600 Thailand ประกาศจัดงานสัมมนาแบบพบหน้า Red x Blue Pill 2022 ซึ่งเป็นงานสัมมนาที่ได้รับการกล่าวขานว่า “เจาะลึก” ด้าน Computer Security ที่สุดในประเทศไทย โดยรวบรวมเนื้อหาทั้งด้าน …

TechTalkThai Exclusive Talk: จาก Cyber Risk สู่ Digital Risk – ประเทศไทยจะก้าวข้าม Data Privacy Threats ที่หลบซ่อนอยู่ได้อย่างไร

TechTalkThai ร่วมกับ ACIS Professional Center ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วม Exclusive Talk เรื่อง “จาก Cyber Risk สู่ Digital Risk – ประเทศไทยจะก้าวข้าม Data Privacy Threats ที่หลบซ่อนอยู่ได้อย่างไร” พร้อมเปิดมุมมอง Digital Risk & Digital Inequality แนวโน้มใหม่ที่กำลังเปลี่ยนโลกดิจิทัลอย่างสิ้นเชิง กับความจำเป็นในการเตรียมความพร้อมรับมือ “ความเสี่ยงดิจิทัล” (Digital Risk) ที่องค์กรต้องเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่ามีความหมายไม่เหมือน “ความเสี่ยงไซเบอร์” (Cyber Risk) ในวันอังคารที่ 11 ตุลาคม 2022 เวลา 14:00 ผ่านทาง LIVE Webinar ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี