ขอเชิญร่วมงานสัมมนา Business continuity and disaster recovery while secure your business data by NetApp | 1 เม.ย. 10.00 น.

NetApp และ VST ECS Thailand ขอเชิญทุกท่านร่วมงานสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ Business continuity and disaster recovery while secure your business data by NetApp ในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2022  เวลา 10.00-12.00 น. ผ่าน ZOOM 

หนึ่งในทรัพยากรที่มีมูลค่ามากที่สุดในปัจจุบันคือข้อมูลขององค์กร หากองค์กรของคุณมีการจัดการข้อมูลที่ดี เปรียบเสมือนคุณกำลังก้าวนำคู่แข่งไปอีกหนึ่งก้าว ทั้งนี้มาทำความรู้จักเทคโนโลยี ที่ช่วยให้คุณสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง ลดโอกาสการสูญหายของข้อมูล พร้อมกับเพิ่มความปลอดภัยในการจัดการข้อมูล จากทีมงาน NetApp และ VST ECS Thailand

รายละเอียดงาน 
หัวข้อ: Business continuity and disaster recovery while secure you business data by Netapp 
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2022  เวลา 10.00-12.00 น.
วิทยากร: Panuwat Maleelai Senior Pre-sales Engineer, Thitinan Nilsalub Technical Partner Manager,NetApp
ช่องทางการบรรยาย: Zoom Webinar

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี:  https://us02web.zoom.us/webinar/register/WN_zTjUg70mSNCe_w_CQoFFrQ

พร้อมลุ้นรับรางวัล Lucky Draw ในงาน อาทิ Airpod Gen3 1 รางวัล และ Central Voucher มูลค่า 1,000 บาท 5 รางวัล

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่: netapp@vstecs.co.th 


About Maylada

Check Also

เจาะกลยุทธ์ AIS Business: วางใจในบริการครบครัน จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย องค์กรจะขับเคลื่อนไปข้างหน้าไม่ได้เลยหากขาดกำลังสำคัญคือทรัพยากรบุคคลที่มีคุณภาพและมีความรู้ความเชี่ยวชาญในธุรกิจนั้น ๆ ยิ่งรูปแบบการทำธุรกิจในปัจจุบันที่ต้องแปรผันปรับเปลี่ยนไปตามเทคโนโลยีอุบัติใหม่ ความท้าทายครั้งสำคัญมิใช่เพียงแค่การลงทุนนวัตกรรมไล่ตามเทคโนโลยี ทว่าคือการลงทุนกับ “คน” ในองค์กรให้มีความสามารถก้าวทันความเปลี่ยนแปลงพร้อมทรานส์ฟอร์มธุรกิจสู่ดิจิทัลไปด้วยกัน ในปี 2022 นี้เอง AIS Business ตั้งเป้าเดินหน้าพัฒนาองค์กรอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการขยายขีดความสามารถของทีมงานให้พร้อมส่งมอบบริการที่ลูกค้าองค์กรวางใจได้ เพื่อร่วมสร้างธุรกิจให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและก้าวข้ามทุกความท้าทายในอนาคต …

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …