ขอเชิญร่วมงานสัมมนา Business continuity and disaster recovery while secure your business data by NetApp | 1 เม.ย. 10.00 น.

NetApp และ VST ECS Thailand ขอเชิญทุกท่านร่วมงานสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ Business continuity and disaster recovery while secure your business data by NetApp ในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2022  เวลา 10.00-12.00 น. ผ่าน ZOOM 

หนึ่งในทรัพยากรที่มีมูลค่ามากที่สุดในปัจจุบันคือข้อมูลขององค์กร หากองค์กรของคุณมีการจัดการข้อมูลที่ดี เปรียบเสมือนคุณกำลังก้าวนำคู่แข่งไปอีกหนึ่งก้าว ทั้งนี้มาทำความรู้จักเทคโนโลยี ที่ช่วยให้คุณสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง ลดโอกาสการสูญหายของข้อมูล พร้อมกับเพิ่มความปลอดภัยในการจัดการข้อมูล จากทีมงาน NetApp และ VST ECS Thailand

รายละเอียดงาน 
หัวข้อ: Business continuity and disaster recovery while secure you business data by Netapp 
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2022  เวลา 10.00-12.00 น.
วิทยากร: Panuwat Maleelai Senior Pre-sales Engineer, Thitinan Nilsalub Technical Partner Manager,NetApp
ช่องทางการบรรยาย: Zoom Webinar

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี:  https://us02web.zoom.us/webinar/register/WN_zTjUg70mSNCe_w_CQoFFrQ

พร้อมลุ้นรับรางวัล Lucky Draw ในงาน อาทิ Airpod Gen3 1 รางวัล และ Central Voucher มูลค่า 1,000 บาท 5 รางวัล

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่: netapp@vstecs.co.th 


About Maylada

Check Also

ขอเชิญ Data Protection Officer, Auditor และ HR ร่วมงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 [17-18 ก.พ. 2023 ณ สามย่านมิตรทาวน์]

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญ Data Protection Officer, Auditor และ HR ทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมสัมมนาและฟังบรรยายในงาน Cybersecurity Expo ระดับชาติ “Thailand National Cyber Week 2023” เพื่อเรียนรู้ถึงข้อกฎหมายและกฎเกณฑ์บังคับด้าน Cybersecurity และ Data Privacy เจาะลึกในอุตสาหกรรมของไทย รับชมเนื้อหาการบรรยายด้านข้อกฎหมายและประเด็นน่าสนใจที่หลากหลาย พร้อมพบปะกับเจ้าหน้าที่ของ สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) และสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส.) โดยตรง ในวันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์

ขอเชิญประชาชนทุกท่าน ร่วมงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 [17-18 ก.พ. 2023 ณ สามย่านมิตรทาวน์]

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญประชาชนชาวไทยทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมสัมมนาและฟังบรรยายในงาน Cybersecurity Expo ระดับชาติ “Thailand National Cyber Week 2023” เพื่อเรียนรู้ถึงแนวทางการระวังภัยคุกคามไซเบอร์สำหรับตนเอง, เยาวชนในครอบครัว และไขข้อข้องใจสำหรับกรณีแก๊ง Call Center และแอปดูดเงินธนาคาร ว่าเหล่ามิจฉาชีพทำการหลอกลวงอย่างไร และเราจะป้องกันตนเองได้อย่างไรโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์