Breaking News

Net Bright: Webinar เรื่อง “Work from Home with WebEx Meeting by Net Bright”

Net Bright ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยาย Webinar เรื่อง “Work from Home with WebEx Meeting by Net Bright” พร้อมสาธิตการใช้งานทั้ง การสร้างประชุม Video Conference, การส่งเชิญ, การเข้าร่วมประชุมออนไลน์, การแชร์เนื้อหา รวมถึงการบันทึกและสนทนาต่างๆ ที่จะเป็นประโยชน์สำหรับทำงานนอกออฟฟิศอย่างมั่นคงปลอดภัยในสถานการณ์ที่ไวรัส COVID-19 กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ โดยทีมวิศวกรจาก Net Bright พร้อม Training โดยมี Agenda ให้คุณได้เลือกเข้าร่วม ดังต่อไปนี้

  • Class 1 : อังคารที่ 24 มีนาคม 2020
  • Class 2 : พฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2020
  • Class 3 : อังคารที่ 31 มีนาคม 2020
  • Class 4 : พฤหัสบดีที่ 02 เมษายน 2020

* ผ่านช่องทาง Live WebExฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยผู้ที่ได้รับสิทธิ์จะได้รับ Link เพื่อยืนยันสิทธิ์ทาง Email ในการเข้าร่วมวันและเวลาที่เลือกไว้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Work from Home with WebEx Meeting by Net Bright
ผู้บรรยาย: คุณสกล พิศประเทือง จาก Net Bright
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 200 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://forms.gle/kXfLPxCakZcG7hbj7

หัวข้อและกำหนดการ

ภายใต้สถานการณ์ที่ไวรัส COVID-19 กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ หลายองค์กรและบริษัทวางนโยบายและเตรียมเทคโนโลยีสำหรับ Work From Home เพื่อให้พนักงานสามารถทำงานจากภายนอกสถานที่หรือที่บ้านได้ แน่นอนว่า WebEx Meeting มาพร้อมกับฟีเจอร์การทำงานที่พร้อมเปิดใช้งานได้ทันที

ภายใน Webinar นี้จึงจะบรรยายถึงการนำเทคโนโลยี WebEx Meeting ของ Cisco เข้ามาใช้เพื่อการเชื่อมต่อการทำงานระยะไกลอย่างมั่นคงปลอดภัย ทั้งสาธิตการสร้างประชุม Video Conference, การส่งเชิญ, การเข้าร่วมประชุมออนไลน์, การแชร์เนื้อหา รวมถึงการบันทึกและสนทนาต่างๆ เพื่อให้การใช้ Video Conference มีความมั่นคงปลอดภัยสูงที่ช่วยให้ผู้บริหารและพนักงานสามารถทำงานจากที่บ้านได้อย่างมั่นใจ

เนื้อหาของ Net Bright Webinar ครั้งนี้ประกอบด้วย

  • รู้จักกับเทคโนโลยี WebEx Meeting และการนำไปใช้งานในรูปแบบต่างๆ
  • การใช้งานทั้งการเป็น Host และ Participant
  • แนะนำ Function การใช้งานคำสั่งต่างๆ แบบ Step-by-step
  • สาธิตการใช้งาน WebEx Meeting
  • ถามตอบเกี่ยวกับเทคโนโลยี WebEx Meeting และการใช้งานโซลูชันของ Cisco

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม Net Bright Webinar : Work from Home with WebEx Meeting by Net Bright ได้ฟรี โดยทีมงาน Net Bright ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้เข้าร่วม Webinar ได้ 200 ท่านต่อ 1 Class โดยผู้ที่ลงทะเบียนแล้วจะได้รับ Link เพื่อยืนยันสิทธิ์ทาง Email ในการเข้าร่วมวันและเวลาที่เลือกไว้About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

CAT Telecom พร้อมตอบโจทย์ Hybrid Cloud ผ่าน AWS Outpost

AWS Outposts ได้ประกาศพร้อมให้บริการในประเทศไทยเมื่อไม่นานนี้ โดยผู้ให้บริการ Cloud อย่าง CAT Telecom ก็มีแผนที่จะขยายบริการเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าด้าน Hybrid Cloud และการรักษาข้อมูลภายในประเทศ ด้วยการเป็น Managed Service …

ยกระดับการเชื่อมต่อ Multi-cloud ให้ดียิ่งขึ้นด้วย SD-WAN

ปัจจุบันองค์กรหลายแห่งกำลังปรับใช้กลยุทธ์มัลติคลาวด์เพื่อให้สามารถใช้งานแพลตฟอร์มคลาวด์ได้หลายแพลตฟอร์ม สำหรับรองรับปริมาณงานที่หลากหลายประเภททั้งใน SaaS และในองค์กร ซึ่งแต่ละประเภทงานย่อมต้องการสมรรถนะและระดับบริการที่แตกต่างกัน โดยทั่วไปนั้น การเชื่อมโยงผู้ใช้งานในสำนักงานสาขาเข้ากับแอปพลิเคชันที่โฮสต์ไว้บนคลาวด์จำเป็นต้องส่งต่อทราฟฟิกไปยัง Data Center ของบริษัทผ่านทางโครงสร้างพื้นฐาน WAN เดิมที่ใช้งานอยู่ ซึ่งประกอบด้วยเราเตอร์ที่ส่งข้อมูลผ่านเครือข่าย MPLS ส่วนตัวของบริษัท …