Black Hat Asia 2023

ขอเชิญผู้บริหาร Cybersecurity, Data Privacy และ IT ร่วมงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 [17-18 ก.พ. 2023 ณ สามย่านมิตรทาวน์]

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Cybersecurity รวมถึงผู้บริหารด้าน IT และผู้ดูแลระบบ IT ทุกท่าน เข้าร่วมสัมมนาและฟังบรรยายในงาน Cybersecurity Expo ระดับชาติ “Thailand National Cyber Week 2023” เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และอัปเดตเทรนด์ด้าน Cybersecurity และ Privacy ในไทยล่าสุด โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์

? วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ 2023
⏰ เวลา 10:00 – 17:00 น.
? สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์ (แผนที่, MRT สามย่าน)
?? บรรยายภาษาไทยเกือบทุกเซสชัน
? ลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย https://www.thncw.com/

พบกับเนื้อหาที่น่าสนใจสำหรับการวางแผนและการทำงานด้าน Cybersecurity และ IT สำหรับธุรกิจองค์กรมากมาย เช่น

 • 8 หัวข้อเสวนากลุ่มย่อย นำเสนอนโยบาย ข้อกฎหมาย และประเด็นสำคัญด้าน Cybersecurity เจาะกลุ่มอุตสาหกรรมสำคัญ เช่น บริการภาครัฐ, การเงินการธนาคาร, สาธารณสุข, โรงงานและการผลิต, โทรคมนาคม, พลังงาน และการขนส่งคมนาคม แยกย่อยตามแต่ละกลุ่มอุตสาหกรรม โดยตัวแทนจากสกมช. พร้อมหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในอุตสาหกรรมดังกล่าว
 • Cybersecurity & Privacy Trends 2023 อัปเดตแนวโน้มความมั่นคงปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลล่าสุดสำหรับประเทศไทย
 • Cyber Resilience ตอบโจทย์ความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ได้อย่างไร? สรุปแนวทางการรับมือกับกรณีข้อมูลสูญหายหรือถูกทำลาย พร้อมวิธีการกู้คืนระบบ ลดความเสียหายต่อธุรกิจให้เหลือน้อยที่สุด
 • Cyber Reality – Security in the Age of Alien Intelligence แนวโน้มของการใช้ AI ในการเสริมสร้างความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ และการใช้ AI ในการเจาะโจมตีระบบโดยผู้ไม่ประสงค์ดี พร้อมวิธีรับมือ
 • การปรับใช้กลยุทธ์ด้าน Data & Threat Protection แบบใหม่สำหรับการทำงานแบบไฮบริดในปัจจุบัน นำเสนอกลยุทธ์ใหม่ในการจัดการข้อมูลธุรกิจ เพื่อให้สอดคล้องต่อข้อกฎหมาย PDPA
 • ปกป้อง Digital Identity ของคุณ แค่ Multi-factor Authentication เพียงพอไหม? สาธิตการเจาะระบบโดยการบายพาส Multi-Factor Authentication พร้อมนำเสนอแนวทางการยืนยันตัวตนที่มั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น
 • Simplify Cybersecurity with Security Vendor Consolidation แนวทางการบริหารจัดการระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยจากผู้ผลิตหลายรายร่วมกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้าน Cybersecurity ของธุรกิจ
 • การปกป้องข้อมูลความลับและจัดการการเข้าถึงบน Hybrid Cloud ขนาดใหญ่ การเสริมความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ในการทำ Secrets Management สำหรับ Hybrid Cloud
 • Zero Trust Concept Implemented as Asset-Based Cyber Defence (ABCD) รู้จักกับแนวทางใหม่ในการทำ Zero Trust ที่ใช้ได้ผลจริงในธุรกิจองค์กร
 • What’s eVRF and… Why Should I Care? แนะนำ Framework ใหม่ในการตรวจสอบภัยคุกคามจากระบบเครือข่าย เพื่อค้นหาการโจมตีที่อาจตรวจไม่พบด้วยวิธีการอื่นๆ
 • ยกระดับ Cyber Resilience ขององค์กรด้วยเทคโนโลยี AI & Automation ตัวอย่างของการใช้ระบบ AI และ Automation ในการเสริมสร้างความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์สำหรับภาคธุรกิจ
 • Security Culture in Thailand แนวทางการสร้างวัฒนธรรมการทำงานแบบใหม่ให้กับผู้บริหารและพนักงาน โดยมี Cybersecurity เป็นหัวใจสำคัญ

พบกับหัวข้อการบรรยายกว่า 47 หัวข้อ, การแข่งขัน CTF, การแสดง Live Hacking Demo, กิจกรรม Job Fair, หลักสูตรด้าน Cybersecurity จากมหาวิทยาลัยและสถาบันฝึกอบรม พร้อมบูธจัดแสดงเทคโนโลยีล่าสุดด้าน Cybersecurity และ Data Privacy มากกว่า 60 บูธได้ในงานเดียว!

? พิเศษ!! ลงทะเบียนและเข้าร่วมงานเพื่อลุ้นรับ iPhone 14, iPad (Gen 10), Apple Watch รวม 20 รางวัล และทองแท่ง 2 บาท 5 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท!

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียด กำหนดการ และลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ https://www.thncw.com/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS Business เดินหน้าปี 2023 พร้อมเป็นพันธมิตรดิจิทัลของทุกองค์กรไทย พลิกโฉมธุรกิจให้ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาอาจถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความยากลำบากสำหรับทุกองค์กรธุรกิจ มีเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นทั้งเรื่องของสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ความไม่แน่นอนในเรื่องภูมิรัฐศาสตร์ จนกระทบมาถึงเรื่องเงินเฟ้อและเศรษฐกิจถดถอย (Recession) ที่อาจจะเกิดขึ้นทั่วโลกในปีนี้ ทุกองค์กรธุรกิจจึงจำเป็นจะต้องเร่งปรับตัวเพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่กำลังเป็นไปในอนาคตอันใกล้ AIS Business ในฐานะ Digital Service …

มองเห็น เข้าใจ และวางแผนค่าใช้จ่าย Multi-cloud ขององค์กรได้ผ่าน VMware Aria Hub

VMware Aria เป็นโซลูชันใหม่ที่ออกมาช่วงครึ่งหลังของปี 2022 โดยมุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาการทำงานด้าน Multi-cloud ให้แก่องค์กร ซึ่งหลายปีที่ผ่านมา VMware เห็นแนวโน้มจากพฤติกรรมของลูกค้าจำนวนมากที่มีการใช้คลาวด์จากหลายแห่งเนื่องจากแต่ละค่ายมีจุดเด่นแตกต่างกันไป ด้วยเหตุนี้เอง VMware จึงมุ่งหน้าออกผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้งซึ่งในปี 2021 มีการพูดถึง …