Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[Guest Post] Moxa พัฒนา Industrial Unmanaged Switches ซีรีส์ใหม่ – EDS-2000 Series ตัวเครื่องขนาดเล็กพิเศษ ใช้งานได้อเนกประสงค์ แต่คงคอนเซ็ปต์แบบ Industrial Grade ที่ทนทาน พร้อมจำหน่ายแล้วที่ PT Automation

เพื่อตอบสนองความต้องการของเครือข่ายอุตสาหกรรมที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว, Moxa ผู้ผลิตโซลูชั่นเครือข่ายอุตสาหกรรมและระบบอัตโนมัติระดับโลก ได้พัฒนา Industrial Unmanaged Switches ซีรีส์ใหม่ – EDS-2000 Series – ด้วยตัวเครื่องขนาดเล็กพิเศษเทียบเท่าความสูงของบัตรเครดิต แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ที่ ทนทาน เชื่อถือได้แบบ Industrial Grade ปรับใช้งานง่ายในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย

ซึ่ง EDS-2000 Series แตกต่างจาก Unmanaged Switches แบบเดิม ด้วยคุณสมบัติที่มาพร้อมฟังก์ชั่น Quality of Service (QoS) สำหรับการจัดเรียงความสำคัญข้อมูลในการรับ-ส่ง เพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานของเครือข่ายจะไม่ส่งผลกระทบต่อข้อมูลสำคัญ โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่มีข้อมูลหนาแน่น EDS-2000 Series ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กสุดสามารถติดตั้งในพื้นที่แคบ ไม่ว่าจะติดตั้งในตู้คอนโทรล ในเครื่องจักร หรือบริเวณหน้างานที่แตกต่างกัน โดยมีรุ่นให้เลือกตั้งแต่พอร์ต LAN 5 พอร์ตจนถึง 18 พอร์ต รวมถึงรุ่นที่เป็น Fiber Optic และตัว Body มีให้เลือกทั้งแบบพลาสติกและแบบโลหะ

โดย EDS-2000 Series แบ่ง Level ตามคุณสมบัติออกเป็น 2 Level คือ Entry-level และ Mainstream-level ซึ่งแน่นอนว่าทุกรุ่นยังคงรักษาประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือด้วยคุณภาพตามมาตรฐานอุตสาหกรรมแบบฉบับของ Moxa

คุณสมบัติหลัก

มีความยืดหยุ่น

•  Small and slim form factors

•  5 to 18 ports options

•  Gigabit combo ports for versatile uplinks*

ปรับใช้ง่าย

•  QoS and BSP by DIP switch

•  Instant relay alarm*

•  Multiple DIN-rail mounting options*

ความเชื่อถือได้

•  Power redundancy*

•  -40 to 75°C operating temperature

•  Full range of industry certifications*

* มีเฉพาะใน EDS-2000-ML Series เท่านั้น

ความสำคัญของการเชื่อมต่อ : ข้อมูลยิ่งมาก จุดเชื่อมต่อข้อมูลยิ่งมีความสำคัญ

ยิ่งคุณเปิดจุดเชื่อมต่อข้อมูลได้มากเท่าใดคุณก็สามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจได้มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเชื่อมต่อทางอุตสาหกรรมที่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย การขยายเครือข่ายที่รวดเร็วและเชื่อถือได้มีความสำคัญยิ่งต่อความปลอดภัยและผลผลิต

สำหรับเครือข่ายอุตสาหกรรมจำเป็นต้องพิจารณาปัจจัยสำคัญหลายประการ ประการแรก ตู้ควบคุมระบบส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นแบบดั้งเดิมหรือที่ติดตั้งใหม่ ต่างต้องการอุปกรณ์เพิ่มเติมเพื่อพัฒนาระบบอยู่เสมอ ประการที่สอง จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเครือข่ายของคุณต้องใช้เวลามากมายไปกับการรับส่งข้อมูลจำนวนมาก หรือแย่กว่านั้น จะเกิดอะไรขึ้นถ้าไฟฟ้าขัดข้องทำให้อุปกรณ์ของคุณตัดการเชื่อมต่อ สุดท้าย งบประมาณในการปรับใช้งานระบบและการบำรุงรักษา มีความสำคัญสำหรับการดำเนินงานในระยะยาว รายละเอียดทั้งหลายเหล่านี้ล้วนมีผลกระทบต่อการตัดสินใจของผู้ประกอบการทั้งสิ้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม CLICK (ไป website > หน้า Product Selection)

ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ วันที่ 18 มิถุนายน 2563 CLICK

เกี่ยวกับ PT Automation

PT Automation (Thailand) Co., Ltd. เป็นบริษัทในเครือ Synnex (Thailand) PCL. เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ด้าน Industrial Internet of Things (IIoT) จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำระดับโลก และได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ประกอบไปด้วย แบรนด์ Adder, AAEON, Asustor, Delta PSU, Getac, IEI, Innodisk, Moxa, Robustel และ Trimble

ติดต่อทีมงาน PT Automation:
PT Automation (Thailand) Co., Ltd.
Tel.: 02-077-6898
Line OA: @pt-automations
Email: product@pt-automations.comAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Zebra Webinar: Smart Technology 4.0 โดย ซีบร้า เทคโนโลยีส์ ประเทศไทย

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "Smart Technology 4.0 โดย ซีบร้า เทคโนโลยีส์ ประเทศไทย" เพื่อทำความรู้จักโซลูชัน Smart Technology 4.0 ที่จะผสานนำข้อมูลสถานที่ของพนักงานผู้ปฏิบัติการในภาคส่วนต่างๆ ของธุรกิจมาใช้เพื่อสร้างคุณค่าให้กับธุรกิจและช่วยให้การวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเป็นไปได้อย่างแม่นยำ ทำงานได้เป็นอัตโนมัติมากยิ่งขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Lenovo Webinar: พลิกเกมส์ธุรกิจแบบไร้ขีดจำกัดกับ Levovo ThinkStation P620 “The World’s First AMD Ryzen Threadripper Pro Powered Workstation” ที่มาพร้อมกับ Nvidia Quadro RTX8000 GPU [30 ก.ย. 2020 เวลา 14.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง -- พลิกเกมส์ธุรกิจแบบไร้ขีดจำกัดกับ Levovo ThinkStation P620 “The World’s First AMD Ryzen Threadripper PRO Powered Workstation” ที่มาพร้อมกับ Nvidia Quadro RTX8000 GPU โดย Lenovo -- เพื่อรับชมอัปเดตล่าสุดของ Lenovo ThinkStation P620 ระบบ Workstation เครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมกับ AMD Ryzen Threadripper PRO พร้อมเจาะลึกกับคุณสมบัติเชิงลึกที่มีอยู่ใน Lenovo ThinkStation และ AMD ThreadRipper กันอย่างเต็มที่ ในวันพุธที่ 30 กันยายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้