Black Hat Asia 2023

MongoDB | AWS Webinar: ปลดปล่อยพลังข้อมูลของคุณ

MongoDB ร่วมกับ AWS ขอเรียนเชิญเหล่า Developer และสายงานด้าน Data เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “ปลดปล่อยพลังข้อมูลของคุณ” เพื่อเรียนรู้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการปรับใช้ MongoDB Atlas บน AWS และประโยชน์ที่จะได้รับ ในวันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ปลดปล่อยพลังข้อมูลของคุณ
ผู้บรรยาย: Wanich Keatkajonjumroen (Too) Associate Solutions Architect, AWS และ Vanda Friedrichs, Early Access and Preview Manager, MongoDB
วันเวลา: วันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2022 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/9116593359172/WN__2K3pWXYRLOPbUhr8OyYLg

MongoDB Atlas เป็นแพลตฟอร์มด้าน Data ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Developer และ DevOps ด้วยการปรับปรุงการดำเนินงานและการจัดการ MongoDB Atlas ทำให้มั่นใจได้ว่า เมื่อคุณปรับใช้คลัสเตอร์บน AWS ฐานข้อมูลของคุณจะทำงานตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดทั้งด้านการปฏิบัติงาน ความเสถียร และความมั่นคงปลอดภัย

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อค้นหาว่า MongoDB Atlas และ AWS สามารถปลดปล่อยพลังของข้อมูลของคุณได้อย่างไร โดย AWS Cloud จะทำให้คุณมีทางเลือกและความยืดหยุ่นมากขึ้นในการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีขั้นสูง

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • MongoDB Atlas และ AWS จะช่วยสร้างทีมในฝันให้กับคุณได้อย่างไร
  • ประโยชน์ของ MongoDB Atlas และ AWS Data & Analytics
  • แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการปรับใช้ MongoDB Atlas บน AWS
  • Q&A

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

องค์กรของคุณควบคุมค่าใช้จ่ายคลาวด์แล้วหรือยัง เริ่มต้นวันนี้ด้วยเครื่องมือ FinOps จาก VMware Aria

รายจ่ายเป็นเรื่องใหญ่เสมอสำหรับทุกองค์กร และมักเป็นคำถามสำคัญในทุกการประชุมจากเหล่าผู้บริหารว่าวันนี้ทีมของคุณจัดการค่าใช้จ่ายได้ดีเพียงใด เหมาะสมแล้วหรือไม่ คุ้มค่าหรือยัง อย่างไรก็ดีองค์กรที่ไม่ได้มีการเตรียมพร้อมมักยากที่จะตอบคำถามนี้ได้ โดยเฉพาะการใช้งาน Multi-cloud ที่มีความซับซ้อนสูง เพราะคลาวด์ได้เปลี่ยนพฤติกรรมการใช้จ่ายขององค์กรให้ติดตามได้ยาก จึงนำไปสู่แนวคิดใหม่ของหน้าที่ที่เรียกว่า FinOpsในบทความนี้ท่านจะได้เรียนรู้กับหน้าที่ของ FinOps และแนวทางปฏิบัติที่จะทำให้แนวคิดนี้ประสบความสำเร็จ รวมถึงผลประโยชน์ที่องค์กรจะได้รับหากมีการจัดการต้นทุนของคลาวด์ที่ดี อนึ่ง …

T3 Technology ได้ก่อตั้งบริษัทย่อย Enterprise T3 IDC

เปิดตัวด้วยการเป็นพันธมิตรกับบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Inspur Information ผู้นำด้านเซิร์ฟเวอร์ระดับโลก เพื่อบรรลุเป้าหมายสู่การเป็นผู้นำด้านไอทีแพลตฟอร์มระดับชาติ