ADPT

Microsoft ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี Reimaging Office of the Future 14 พ.ค. 2019

Microsoft ขอเรียนเชิญฝ่าย HR, การเงิน, IT และผู้ที่สนใจด้านการทำ Digital Transformation ในธุรกิจองค์กรทุกอุตสาหกรรม เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี “Reimagine Office of the Future” เพื่อทำความรู้จักกับที่ทำงานแห่งอนาคตซึ่งจะนำเทคโนโลยีล่าสุดเข้ามาใช้เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของธุรกิจ และรองรับการทำงานในรูปแบบที่เปลี่ยนไปของพนักงานในอนาคตได้ในระยะยาว เหมาะสำหรับธุรกิจองค์กรที่ต้องการวางแผนปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานภายในองค์กรให้ดียิ่งขึ้น ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

Reimagine Office of the Future

วันที่ 14 พฤษภาคม 2019
เวลา 9.30 – 11.30
สถานที่ The Crystal Box, Gaysorn Urban Resort, 127 Gaysorn Tower, 19th – 20th Floor, Ratchadamri Road, Lumpini, Pathumwan, Bangkok 10330

ในงานสัมมนาครั้งนี้ ทีมผู้บริหารจาก Microsoft จะมาถ่ายทอดถึงแนวทางการออกแบบที่ทำงานของ Microsoft เองซึ่งมีการนำเทคโนโลยีมาใช้เป็นหัวใจหลักในการทำงานของแผนกต่างๆ เพื่อเป็นแนวทางให้กับธุรกิจองค์กรต่างๆ ได้นำไปประยุกต์ใช้ในธุรกิจของตนเอง เหมาะสำหรับทั้งแผนก HR ที่ต้องการรู้จักกับเทรนด์การทำงานใหม่ๆ ในอนาคต, ฝ่ายการเงินที่จะได้มองเห็นหนทางในการนำเทคโนโลยีมาใช้ลดต้นทุนในการทำงาน และผู้ดูแลระบบ IT ที่ต้องการรู้จักการประยุกต์นำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้เสริมประสิทธิภาพในการทำงานและการสื่อสารภายในองค์กร

นอกจากนี้ก็จะยังมีการนำเสนอถึง Software ล่าสุดจาก Microsoft และ Hardware ชั้นนำอย่าง Microsoft Surface สำหรับใช้ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะทางในธุรกิจที่หลากหลายด้วย ซึ่งทางทีมงาน Microsoft เองก็ได้เตรียม Show Case รูปแบบต่างๆ เอาไว้เพื่อให้ผู้ที่มาร่วมงานได้สัมผัสกับการใช้งานเทคโนโลยีจริงอย่างเต็มที่

กำหนดการ

09:00 Registration
09:30 Keynote speech: Culture, Space, Technology
10:00 Reimagine: Mobility, Productivity, Collaboration & Creativity
10:30 A Microsoft Surface-powered Office of the Future
11:00 Experiential technology showcase and networking

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://www.microsoftevents.com/profile/form/index.cfm?PKformID=0x6836904abcd


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Samsung Knox Capture: เปลี่ยน Smartphone และ Tablet ให้เป็น Barcode Scanner อัจฉริยะ ป้อนข้อมูลสู่ Business Application ได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่า

ท่ามกลางการเติบโตที่รวดเร็วของธุรกิจ E-Commerce ที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจภาคส่วนอื่นๆ ทั้งการผลิตไปจนถึงการขนส่ง เครื่องมือต่างๆ อย่างเช่น Handheld Device สำหรับอ่าน Barcode หรืออุปกรณ์ Barcode Scanner นั้นได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญของธุรกิจหลายแห่ง อย่างไรก็ดี …

ก้าวสู่การทำงานยุคใหม่กับ Intel vPro® เจนเนอเรชั่น 11 ประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับความปลอดภัยระดับฮาร์ดแวร์และความง่ายในการจัดการ

การพึ่งพาการทำงานผ่านระบบออนไลน์ การโจมตีทางไซเบอร์ที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ และการจัดการคอมพิวเตอร์จำนวนมาก สิ่งเหล่านี้คือโจทย์สำคัญที่องค์กรต้องวางแผนในการเลือกใช้งานคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ดิจิทัลใหม่ๆในปัจจุบัน และเป็นโจทย์ที่ทำให้ Intel พัฒนาแพลตฟอร์ม Intel vPro® ขึ้นมาจนถึงเจนเนอเรชั่น 11 ซึ่งเป็นเจนเนอเรชั่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวมาในปี 2021 นี้ ในบทความนี้ …