Breaking News

Microsoft ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี Reimaging Office of the Future 14 พ.ค. 2019

Microsoft ขอเรียนเชิญฝ่าย HR, การเงิน, IT และผู้ที่สนใจด้านการทำ Digital Transformation ในธุรกิจองค์กรทุกอุตสาหกรรม เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี “Reimagine Office of the Future” เพื่อทำความรู้จักกับที่ทำงานแห่งอนาคตซึ่งจะนำเทคโนโลยีล่าสุดเข้ามาใช้เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของธุรกิจ และรองรับการทำงานในรูปแบบที่เปลี่ยนไปของพนักงานในอนาคตได้ในระยะยาว เหมาะสำหรับธุรกิจองค์กรที่ต้องการวางแผนปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานภายในองค์กรให้ดียิ่งขึ้น ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

Reimagine Office of the Future

วันที่ 14 พฤษภาคม 2019
เวลา 9.30 – 11.30
สถานที่ The Crystal Box, Gaysorn Urban Resort, 127 Gaysorn Tower, 19th – 20th Floor, Ratchadamri Road, Lumpini, Pathumwan, Bangkok 10330

ในงานสัมมนาครั้งนี้ ทีมผู้บริหารจาก Microsoft จะมาถ่ายทอดถึงแนวทางการออกแบบที่ทำงานของ Microsoft เองซึ่งมีการนำเทคโนโลยีมาใช้เป็นหัวใจหลักในการทำงานของแผนกต่างๆ เพื่อเป็นแนวทางให้กับธุรกิจองค์กรต่างๆ ได้นำไปประยุกต์ใช้ในธุรกิจของตนเอง เหมาะสำหรับทั้งแผนก HR ที่ต้องการรู้จักกับเทรนด์การทำงานใหม่ๆ ในอนาคต, ฝ่ายการเงินที่จะได้มองเห็นหนทางในการนำเทคโนโลยีมาใช้ลดต้นทุนในการทำงาน และผู้ดูแลระบบ IT ที่ต้องการรู้จักการประยุกต์นำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้เสริมประสิทธิภาพในการทำงานและการสื่อสารภายในองค์กร

นอกจากนี้ก็จะยังมีการนำเสนอถึง Software ล่าสุดจาก Microsoft และ Hardware ชั้นนำอย่าง Microsoft Surface สำหรับใช้ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะทางในธุรกิจที่หลากหลายด้วย ซึ่งทางทีมงาน Microsoft เองก็ได้เตรียม Show Case รูปแบบต่างๆ เอาไว้เพื่อให้ผู้ที่มาร่วมงานได้สัมผัสกับการใช้งานเทคโนโลยีจริงอย่างเต็มที่

กำหนดการ

09:00 Registration
09:30 Keynote speech: Culture, Space, Technology
10:00 Reimagine: Mobility, Productivity, Collaboration & Creativity
10:30 A Microsoft Surface-powered Office of the Future
11:00 Experiential technology showcase and networking

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://www.microsoftevents.com/profile/form/index.cfm?PKformID=0x6836904abcd


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] โปรโมชั่นสุดคุ้ม Veritas Backup Exec (VBE) “Abstraction Promotion”

Veritas จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆเพื่อลดภาระในการจัดการข้อมูลที่ซับซ้อนด้วยแนวทางใหม่ของเวอร์ริทัส พร้อมกับต้อนรับเทศกาล Year End Sale ส่งท้าย ปี 2019 สำหรับลูกค้าทุกท่าน

HP ปฏิเสธข้อเสนอการเข้าซื้อกิจการของ Xerox ระบุ Xerox ประเมินมูลค่า HP ต่ำไปมาก

หลังจากที่มีข่าวลือถึงการที่ Xerox พยายามเสนอเข้าซื้อกิจการของ HP นั้น ล่าสุด HP ได้ออกมาประกาศปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวแล้วอย่างเป็นทางการ เนื่องจากมูลค่าการเข้าซื้อกิจการที่เสนอมานั้นต่ำเกินไป แต่ในอนาคตก็ยังคงสามารถพูดคุยหรือร่วมงานกับ Xerox ต่อไปได้