CDIC 2023

CDNetworks เตรียมจัดแสดงโซลูชัน WAAP ที่งาน Cloud Expo Europe Frankfurt 2023 บูธ H060 วันที่ 10 – 11 พฤษภาคมนี้

ผู้เข้าร่วมจะพบว่า CDNetworks ใช้วิธีเพิ่มเติมนอกเหนือจากการป้องกันเว็บตามกฎและการจัดการความเสี่ยงตามสถานการณ์อย่างไร เพื่อปกป้องโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ แอปพลิเคชัน และธุรกิจขององค์กร

CDNetworks เครือข่ายชั้นนำของ APAC ในการให้บริการแบบ Edge รู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเสนอโซลูชัน Web Application และ API Protection (WAAP) ชั้นนำของอุตสาหกรรม พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นนวัตกรรมมากมายสำหรับ Web Performance and Media Delivery ที่งาน Cloud Expo Europe Frankfurt 2023 ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 10 – 11 พฤษภาคม 2023 ที่บูธ H060 ใน Hall 8 ที่ Messe Frankfurt 

แนะนำโซลูชัน WAAP 

โซลูชัน WAAP ของ CDNetworks แตกต่างจากโซลูชันการรักษาความมั่นคงปลอดภัยบนคลาวด์อื่นๆ ของ CDNetworks เช่น Bot Shield, Application Shield และ API Shield ซึ่งปกป้ององค์กรจากภัยคุกคามที่โจมตีอย่างเฉพาะเจาะจง โซลูชัน WAAP ของ CDNetworks เป็นโซลูชันบนคลาวด์ที่ปรับให้เหมาะกับสถานการณ์ทางธุรกิจจริงพร้อมประสิทธิภาพการป้องกันที่มากกว่าและครอบคลุมที่กว้างขึ้น  

ด้วยการเพิ่มเติมนอกเหนือจากการป้องกันเว็บตามกฎและการจัดการความเสี่ยงตามสถานการณ์ขั้นสูง โซลูชัน WAAP ของ CDNetworks ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความแม่นยำของการป้องกันความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ขององค์กรอย่างมีนัยสำคัญ ช่วยให้องค์กรสามารถปกป้องสถานการณ์ทางธุรกิจที่เฉพาะเจาะจงได้อย่างแม่นยำโดยไม่ลดทอนประสบการณ์การใช้งานของผู้เยี่ยมชมออนไลน์ นอกจากนี้ยังช่วยให้องค์กรสามารถปกป้องโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์พื้นฐาน จัดการกับภัยคุกคามระดับแอฟพลิเคชัน และรับประกันการดำเนินธุรกิจที่ราบรื่นอย่างครอบคลุมและต่อเนื่อง 

  • ความมั่นคงปลอดภัยของโครงสร้างพื้นฐาน

โซลูชัน WAAP ของ CDNetworks รักษาความมั่นคงปลอดภัยโครงสร้างพื้นฐานด้วยเครือข่ายแบบกระจายทั่วโลกและความสามารถในการป้องกันการโจมตี 

ด้วย CDN Points of Presence (PoPs) กว่า 2,800 จุดทั่วโลกและศูนย์ตรวจสอบการจู่โจมข้อมูลบนคลาวด์ที่มีความจุ 15Tbps โซลูชัน WAAP ของ CDNetworks ยังเสนอบริการป้องกัน DDoS ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกับสถานการณ์จู่โจมด้านความมั่นคงปลอดภัยแม้แต่การโจมตีที่ใหญ่ที่สุดเพื่อรักษาให้ CDN ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และช่วยให้องค์กรสามารถรักษาไซต์และแอฟพลิเคชันให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ 

  • ความมั่นคงปลอดภัยของแอฟพลิเคชัน 

โซลูชัน WAAP ของ CDNetworks ปกป้องแอปพลิเคชัน, ข้อมูลและ API ขององค์กรด้วยการป้องกันอันอัจฉริยะของ web application firewall (WAF) และการจัดการและปกป้อง API ตลอดวงจรชีวิต 

ด้วย Signature และนโยบาย WAF มากกว่า 1,000 รายการ โซลูชัน WAAP ของ CDNetworks ปกป้องแอฟพลิเคชันขององค์กรด้วยการตรวจจับและป้องกันการโจมตีเว็บแอฟพลิเคชันที่หลากหลาย รวมถึง SQL Injection, Cross-site Scripting (XSS), การโจมตีการรวมไฟล์ และภัยคุกคามยอดนิยมอื่น ๆ ที่เผยแพร่โดยโครงการ Open Web Application Security (OWASP) 

เมื่อใช้ร่วมกับปัญญาประดิษฐ์ (AI), Machine learning และไลบรารีข่าวกรองภัยคุกคามที่ใช้ร่วมกันของบุคคลที่สาม แพลตฟอร์ม WAAP ของ CDNetworks จะอัปเดตกฎการป้องกันอย่างต่อเนื่องและอัตโนมัติเพื่อระบุภัยคุกคามล่าสุดก่อนที่จะเกิดขึ้น นอกจากนี้ WAF Intelligent Analysis Services ยังลดผลบวกปลอมได้อย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่ปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน 

ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติการค้นพบ API เพื่อระบุ API ที่รู้จัก, ไม่รู้จัก และเปลี่ยนแปลงตลอดวงจรชีวิต โซลูชัน WAAP ของ CDNetworks เสริมความแข็งแกร่งให้กับท่าทางการรักษาความมั่นคงปลอดภัย API ขององค์กร โดยใช้กระบวนการตรวจจับหลายกระบวนการแบบทันทีทันใด (real-time)เพื่อขัดขวางการโจมตีก่อนที่จะไปถึงต้นทาง โซลูชัน WAAP ของเรายังตรวจจับข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ (PII) และข้อมูลที่ละเอียดอ่อนอื่นๆ อย่างชาญฉลาดในข้อมูลการตอบสนองของ API ซึ่ง PII อาจรั่วไหลหรือใช้โดย API เพื่อแจ้งให้องค์กรดำเนินการเพิ่มเติม เพื่อให้แน่ใจว่าสินทรัพย์ API ของคุณมีความพร้อมใช้งานและการป้องกันสูงสุด 

  • ความมั่นคงปลอดภัยของธุรกิจ 

โซลูชัน WAAP ของ CDNetworks ปกป้องธุรกิจขององค์กรด้วย Bot ขั้นสูงและบริการจัดการความเสี่ยง 

โซลูชัน WAAP ของ CDNetworks ให้บริการการจัดการบอตที่ขับเคลื่อนด้วย AI ที่ครอบคลุม ซึ่งช่วยปกป้องธุรกิจดิจิทัลขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ และป้องกันไม่ให้เนื้อหาบนเว็บที่ละเอียดอ่อนถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการฉ้อโกง บริการนี้ช่วยกำจัด Bot ที่ไม่ดี ป้องกันการไฮแจ็คเนื้อหาบนเว็บ หลีกเลี่ยงการใช้ทรัพยากรเครือข่ายในทางที่ผิด และกำจัดพฤติกรรมการโจมตีที่ฉ้อฉลอื่นๆ ที่อาจส่งผลกระทบร้ายแรงต่อรายได้ขององค์กรและชื่อเสียงของแบรนด์ 

โซลูชัน WAAP ของ CDNetworks ยังให้การจัดการความเสี่ยงตามสถานการณ์มากขึ้นสำหรับสถานการณ์เฉพาะ เช่น การเข้าสู่ระบบบัญชีปลอม กิจกรรมส่งเสริมการขาย และการทำธุรกรรม ศูนย์การจัดการความเสี่ยงช่วยให้องค์กรสามารถวิเคราะห์และจัดการกับคำขอที่น่าสงสัยในเชิงรุกโดยใช้ความผิดปกติและเทคนิคการให้คะแนนตามความเสี่ยง ซึ่งช่วยองค์กรในการระบุและจัดการความเสี่ยงทางธุรกิจ 

โซลูชัน WAAP ของ CDNetworks มีบริการรักษาความมั่นคงปลอดภัยที่ทรงพลังยิ่งขึ้น ซึ่งรวมถึงบริการสแกนช่องโหว่ Vulnerability Scanning Service, การวิเคราะห์ความมั่นคงปลอดภัยทางธุรกิจ, การเพิ่มประสิทธิภาพกลยุทธ์ความมั่นคงปลอดภัย, และบริการจัดส่งรายงานระดับมืออาชีพ Professional Reporting Service บริการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเหล่านี้ให้คำแนะนำนโยบายความมั่นคงปลอดภัยและปรับแต่งการกำหนดค่าให้สอดคล้องกับโครงสร้างพื้นฐานด้านความมั่นคงปลอดภัยขององค์กร คำสั่งด้านความมั่นคงปลอดภัย และลำดับความสำคัญของธุรกิจ ได้รับการสนับสนุนโดยทีมรักษาความมั่นคงปลอดภัยที่ให้บริการตรวจสอบเชิงรุกและแจ้งเตือนสำหรับเหตุการณ์สำคัญที่มีความต่อเนื่องที่เชื่อถือได้ตลอด 24/7 โซลูชัน WAAP ของ CDNetworks ช่วยให้องค์กรมีการป้องกันแบบครบวงจรสำหรับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางธุรกิจ 

Doyle Deng หัวหน้าฝ่ายการตลาดทั่วโลกและผลิตภัณฑ์ของ CDNetworks กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปันโซลูชัน Web Application และ API Protection กับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่งาน Cloud Expo โซลูชันของเราแสดงถึงความก้าวหน้าครั้งสำคัญของเราในด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัย เราตั้งตารอที่จะแสดงให้เห็นว่าโซลูชันของเราสามารถสร้างผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อบริษัททุกขนาดได้อย่างไร เมื่อต้องเร่งความเร็ว รักษาความมั่นคงปลอดภัย และควบคุมธุรกิจดิจิทัลที่ Edge ในขณะที่มอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่เหมาะสมแก่ผู้ใช้ในทุกระดับ” 

กระตุ้นนวัตกรรมธุรกิจดิจิทัลของคุณณตำแหน่ง Edge 

CDNetworks ให้ความสำคัญอย่างมากในการก้าวนำหน้าคู่แข่งในบรรยากาศธุรกิจดิจิทัลที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน นั่นเป็นเหตุผลที่ CDNetworks โอบรับยุคใหม่ของ Edge และนำเสนอโซลูชันล้ำสมัยมากมายที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นนวัตกรรมของคุณที่ Edge 

โซลูชัน Web Performance ของ CDNetworks ช่วยให้มั่นใจได้ถึงเวลาในการโหลดเว็บไซต์ที่รวดเร็ว ในขณะที่โซลูชันการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของเราจะปกป้องเนื้อหาออนไลน์ของคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ นอกจากนี้ โซลูชัน Media Delivery ของเรายังช่วยให้สามารถสตรีมเนื้อหาวิดีโอคุณภาพสูงไปยังผู้ชมของคุณได้อย่างราบรื่น ชุดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเหล่านี้ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดเพื่อให้คุณยกระดับธุรกิจดิจิทัลของคุณไปอีกขั้น 

โซลูชันและบริการที่เกี่ยวข้องต่อไปนี้จะถูกนำเสนอในงานนิทรรศการ: 

Web Performance

Security

Media Delivery

เราขอเชิญคุณเยี่ยมชม CDNetworks ที่บูธ H060 ใน Hall 8,ที่ Messe Frankfurt เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมของเรา หากต้องการกำหนดเวลาการประชุมกับผู้เชี่ยวชาญของ CDNetworks ที่งาน Cloud Expo, โปรดเยี่ยมชม https://www.cdnetworks.com/cloud-expo-europe-frankfurt/#bookMeeting

เกี่ยวกับ CDNetworks 

ในฐานะเครือข่ายชั้นนำของ APAC ที่มีจุดแสดงตนมากกว่า 2,800 จุดทั่วโลกและประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีมากกว่า 20 ปี CDNetworks โอบรับยุคใหม่ของ Edge และก้าวไปสู่อีกระดับโดยใช้ Edge เป็นบริการเพื่อมอบความรวดเร็วและปลอดภัยที่สุด ประสบการณ์ดิจิทัลแก่ผู้ใช้ปลายทาง ผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายของเรา ได้แก่ ประสิทธิภาพของเว็บ การส่งมอบสื่อ การรักษาความมั่นคงปลอดภัยบนคลาวด์ การรักษาความมั่นคงปลอดภัยแบบไม่มีความน่าเชื่อถือ และบริการโคโลเคชัน ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อกระตุ้นนวัตกรรมทางธุรกิจ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่ cdnetworks.com และติดตามเราบน LinkedIn


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ความท้าทายของสายเคเบิ้ลใต้น้ำ

เชื่อหรือไม่ว่าข้อมูลอินเทอร์เน็ตกว่า 97% ต้องพึ่งพาอาศัยเคเบิ้ลที่เดินข้ามมหาสมุทรให้เราทุกคนในโลกสามารถพูดคุยกันได้ แต่รู้หรือไม่ว่าตัวสายเคเบิ้ลใต้น้ำเองก็มีเหตุการณ์ที่เป็นภัยต่อความมั่นคงปลอดภัย ทั้งในแง่ของการชำรุดเสียหาย หรือความเสี่ยงจากการโจมตีทางไซเบอร์ นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่เราอาจไม่ทราบมาก่อน

Intel ออกบริการ Trust-as-a-Service ภายใต้โปรเจ็ค ‘Amber’

Project Amber ถูกวางตัวให้เป็นบริการ SaaS ที่จะช่วยเรื่องของการตรวจสอบว่าสภาพแวดล้อมนั้นๆมีความถูกต้องน่าเชื่อถือหรือไม่ โดยเป็นบริการแรกในส่วนของ Trust Authority ที่ถูกเปิดตัวออกมา